Dự án venica mang tầm cỡ lớn

Vị trí dự án The Venica nằm ở đâu? Thông tin từ chủ đầu tư

The Venica, một dự án mang tầm cỡ quốc tế đến từ chủ đầu tư đầy kinh nghiệm Khang Điền, nhưng vị trí dự án ở đâu? Vì thế đây là bài viết sẽ nói về vị trí chính xác của dự án The Venica được thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư.

Dự án The Venica là một dự án được biết có quy mô rất lớn trong khu vực quận 9 nhưng một dự án lớn như vậy có vị trí ở đâu thì hãy cùng tìm hiểu thêm với các thông tin chính thức từ chủ đầu tư với https://landup.net nhé.

Vị trí dự án The Venica nằm ở đâu? Thông tin từ chủ đầu tư

Dự án venica mang tầm cỡ lớn

Dự án venica mang tầm cỡ lớn

Với sự nhanh nhẹn của mình chùng tôi đã làm việc với chủ đầu tư Khang Điền và đã nhận được rất nhiều câu trả lời cho các câu hỏi về vị trí lý do lại chọn vị trí dự án. Tất cả đều được tổng hợp bởi trong chuyên mục bất động sản cùng với Bluehouse.

Thông tin vị trí chính xác và tổng quy mô của dự án

Vị trí chính thức của dự án

Vị trí chính thức của dự án

Vậy thông tin mà mọi người mong ngóng nhất là vị trí của dự án, có thể nói đây là vị trí đã được nghiên cứu khá kỹ càng. Được biết dự án nằm  ở khu vực quận 9 và đối diện mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu.

Quả thật không sai nếu nói dự án hiện có vị trí địa lý đẹp nhất khu vực quận 9 là dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Ta cũng không thể không nhắc đến quy mô có phần khổng lồ của dự án, hơn 34.000 m2 là toàn bộ quy mô của cả dự án được thông tin chính thức từ chủ đầu tư Khang Điền.

Thông tin thêm hiện tại dự án đã khởi công hoàn tất và tiến hành bàn giao tương tự việc bàn giao dự án Champaca Garden.

Hiệu quả không tưởng từ vị trí dự án

Dự án có vị trí đẹp

Dự án có vị trí đẹp

Sau khi đi sâu hơn vào vấn đề tại sao lại lựa chọn vị trí trên? Chủ đầu tư Khang Điền đã cho biết bởi vị thế địa lý vô cùng tuyệt vời mà hiện dự án mang lại, từ đây ta có thể chia làm 3 giá trị chính:

  • Thứ nhất là sự tiện lợi trong giao thông do dự án liền kề nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng nên có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi.
  • Thứ hai do xung quanh dự án là sông nước nên dễ mang lại không khí mát mẻ cùng sự riêng tư cá nhân riêng mà ít dự án mang lại được.
  • Thứ ba xung quanh dự án còn rất nhiều các cơ sở tiện ích khác như bệnh viện, chợ,… đảm bảo môi trường sống thuận tiện

Từ đây ta nhận thấy dự án vừa mang đến sự tự do, thoải mái và riêng tư vừa đem lại các giá trị tiện lợi cao cho khách hàng xứng đáng cho sự đầu tư như việc nên đầu tư vào căn hộ The Rivana Bình Dương.

Các giá trị khác

Lợi thế phong thủy cao

Lợi thế phong thủy cao

Bên cạnh các giá trị hiện hữu như trên, được biết vị trí dự án hiện tại đem lại rất nhiều giá trị về mặt phong thủy. Do các mặt xung quanh dự án là sông nước, bản thân dự án lại nằm ở vị trí khu đất bồi cao nên có giá trị rất cao trong phong thủy.

Từ địa thế trên nếu theo phong thủy sẽ đem đến rất nhiều những cơ hội, thành công lớn cho chủ sở hữu. Từ đây  dễ dàng mang lại thịnh vượng và thành công cho khách hàng.

Tại đây ta lại có thêm sự tin tưởng để đầu tư vào dự án tương tự việc nên đầu tư dự án Phúc An Ashita.

Kết luận

Sau hàng loạt các thông tin cụ thể trên ta đã nắm phần nào vị trí cụ thể của dự án, thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ đem đến mọi người cái nhìn khách quan hơn về dự án.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *