Honas Residence nằm ở đâu?

Vị trí dự án Honas Residence ở đâu? Thông tin chính thức từ CĐT

Những thông tin chính thức từ chủ đầu tư về vị trí dự án Honas Residence cùng đánh giá tiềm năng phát triển vị trí có trong bài viết sau. Để từ đó giúp nhà đầu tư có đánh giá chính xác để mua các căn hộ tại đây.

Dự án Honas Residence có nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đẹp tại trung tâm tỉnh Bình Dương. Để tìm hiểu vị trí dự án này chi tiết nhất, mời bạn cùng đọc bài viết sau của Bluehouse.edu.vn!

Vị trí dự án Honas Residence ở đâu? Tiềm năng vị trí

Vị trí dự án Honas Residence Bình Dương ở đâu?

Vị trí dự án Honas Residence Bình Dương ở đâu?

Bên cạnh sản phẩm đẹp, tiện ích đẳng cấp, vị trí dự án Honas Residence cũng cực kỳ thuận lợi làm tiền đề phát triển cho dự án. 

Vị trí dự án được đánh giá cao nhờ sở hữu lợi thế về nhiều mặt. Từ đó tạo được nơi sinh sống tiện nghi cho cư dân lẫn mang lại giá trị sinh lời cao cho bất động sản. Giúp khách hàng yên làm thủ tục nhập trạch lấy ngày chuyển vào ở.

Những thuận lợi về mặt vị trí này sẽ được chuyên mục Bất Động Sản cung cấp trong các phần dưới đây.

Thuận lợi về mặt địa lý

Vị trí thuận lợi

Vị trí thuận lợi

Vị trí dự án Honas Residence tọa lạc tại mặt tiền đường Mỹ Phước Tân Vạn – Bình Thung, Phường Bình An, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Một trong những vị trí đẹp nhất tại trung tâm thành phố Bình Dương.

Từ vị trí thành phố Dĩ An của dự án có tiếp giáp với nhiều khu vực khác nhau. Trong đó có:

 • Phía Đông thành phố giáp thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Phía Nam giáp thành phố Thủ Đức thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tại phía Tây giáp thành phố Thuận An.
 • Phía Bắc giáp thị xã Tân Uyên.

Từ những đặc điểm này có thể thấy, TP. Dĩ An là cửa ngõ phía Bắc của TPHCM. Đây là thành phố lớn nhất miền Nam và là đầu tàu kinh tế của cả nước. 

Nhờ đó, từ vị trí dự án Honas Residence có thể dễ dàng kết nối với trung tâm TPHCM. 

Tạo điều kiện thông thương hàng hóa thuận lợi, giúp phát triển kinh tế khu vực. Giúp bạn yên tâm về vấn đề việc làm, chỉ cần quan tâm chuyển nhà mới cần làm gì khi mua nhà tại dự án.

Cùng với đó là liên kết với các tỉnh công nghiệp lớn khác như Đồng Nai, Bình Phước,… Hình thành nên khu vực cùng phát triển công nghiệp thuận lợi, tạo tiềm năng phát triển lớn không thua kém các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Hạ tầng giao thông phát triển

Gần nhiều đường huyết mạch

Gần nhiều đường huyết mạch

Bên cạnh đặc điểm địa lý đẹp, vị trí dự án Honas Residence còn được đầu tư về hạ tầng giao thông. Trong đó, Tại vị trí dự án có thể dễ dàng truy cập các tuyến đường như:

 • Tuyến Quốc lộ 1K kết nối Bình Dương với Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh.
 • Các tuyến đường như DT743A, DT743B: giúp kết nối dự án với nhiều tiện ích ngoại khu. Bao gồm Trường tiểu Kim Đồng , bưu điện Bình An, Công an Bình An,…
 • Tuyến đường DT741 nối liền tỉnh Bình Dương với các tỉnh lân cận (Bình Phước, Đắk Nông).

Các tuyến đường này giúp vị trí dự án Honas Residence có khả năng liên kết vùng tốt. Cùng với đó tạo điều kiện thông thương, phát triển mạnh cho khu vực cả về kinh tế lẫn dân cư.

Với hạ tầng giao thông phát triển tại nền tảng cho sự phát triển tốt của kinh tế trong cùng. Cùng với đó, đây cũng là điều kiện cần thiết để phát triển các khu công nghiệp tại vị trí dự án Honas Residence trong phần tiếp theo.

Trung tâm công nghiệp lớn

Khu công nghiệp tại Dĩ An

Khu công nghiệp tại Dĩ An

Một đặc điểm thuận lợi về vị trí dự án Honas Residence nữa là tọa lạc tại trung tâm công nghiệp lớn tại Bình Dương. 

Thành phố Dĩ An, Bình Dương là địa phương đi đầu trong công nghiệp hóa tại địa bàn tỉnh. Vì thế, tại đây hội tụ nhiều cơ sở hạ tầng công nghiệp, trong đó có 6 khu công nghiệp và 1 cụm khu công nghiệp.

Các khu công nghiệp và cụm khu công nghiệp này gồm:

 • Khu công nghiệp Sóng Thần.
 • Khu công nghiệp Sóng Thần II.
 • Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A.
 • Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B.
 • Khu công nghiệp Dệt May Bình An.
 • Khu công nghiệp Bình Đường.

Với những kết nối với các khu công nghiệp này, cư dân dự án có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm và di chuyển đến chỗ làm khi sinh sống tại đây. Vị trí này tạo nên hệ sinh thái dân cư khu công nghiệp thuận lợi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về vị trí dự án Honas Residence từ Bluehouse.edu.vn. Hi vọng qua đó, bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng vị trí dự án này. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *