tuoi-dan-co-nen-chuyen-nha-khong

Nguyên nhân vì sao tuổi Dần không được phép dọn nhà?

Theo như quan niệm từ dân gian truyền lại những người tuổi Dần thường không được tham gia vào những việc trọng đại. Trong đó có cả việc chuyển dọn nhà mới để tránh những vận xấu sẽ xuất hiện.

Chính vì vậy những người tuổi Dần luôn được nhiều người khuyên rằng không nên tham gia vào những việc lớn như chuyển nhà. Để đảm bảo cho phong thủy của ngôi nhà không bị phạm lỗi phong thủy, cho nên những người tuổi này đều thường tránh mặt để không làm ảnh hưởng. Nhưng như vậy có thực sự đúng hay không? Hãy cùng với bluehouse.edu.vn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Nguyên nhân người tuổi Dần không nên tham gia chuyển nhà

tuoi-ho

Tuổi Dần theo như phong thủy học thì là tượng trưng cho con Hổ, Đây là loài động vật ăn thịt cực kỳ hung hãn và nguy hiểm, được xem là chúa sơn lâm của rừng sâu. Chính vì vậy mà những người mệnh tuổi cầm tinh con này thường được yêu cầu tránh tham gia những việc trọng đại. Để có thể đảm bảo cho phong thủy của ngôi nhà không bị ảnh hưởng nghiêm trọng đem lại nhiều vận xấu không tốt cho chính bản  thân gia chủ và gia đình.

Tham Khảo:

tuoi-dan-khong-nen-chuyen-nha

Không chỉ vậy nhiều người trong đó có các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng, tuổi Dần đa số là những người có được cho mình một tính cách vô cùng mạnh mẽ. Cho nên dễ nóng nảy và dễ gây nên xung đột, không khuất phục với bất cứ một ai. Cho nên trong cuộc sống tuổi Dần thường dễ phát sinh những mâu thuẫn với mọi người xung quanh mình.

Ngoài ra Tuổi Dần là tuổi Hổ nên thường sẽ mang nặng tính hung hãn và sát khí của hổ nên hoàn toàn không phù hợp với không khí may mắn và tài lộc của ngày chuyển nhà mới. rất dễ khiến cho tài lộc và vận may của ngôi nhà bị những luồng khí không tốt này tán đi.

Nếu như người tuổi Dần bắt buộc phải tham gia chuyển nhà

tuoi-dan

Việc không cho người mang tuổi Dần tham gia chuyển nhà mới là điều nên làm để có thể có được một ngày chuyển nhà may mắn và hoàn hảo. Tuy nhiên nếu người chủ nhà là người tuổi Dần thì sao? làm sao để có họ có thể chuyển nhà mới bây giờ? Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý dưới đây khi gia chủ tuổi Dần cần chuyển nhà mới:

Để có thể tránh được những nguy cơ phạm phong thủy do tuổi Dần gây ra. Bạn hãy nên xác định tuổi âm tuổi dương của mình để xem thử coi có thật sự phù hợp với ngày chuyển nhà hay không. Do thực sự có nhiều trường hợp người tuổi dương là cầm tinh con hổ, nhưng lịch tuổi âm lại cầm tinh con khác. Chính vì vậy có thể sẽ phù hợp với một ngày nào đó giúp bạn có thể chuyển nhà mà vẫn giảm thiểu được tình trạng phạm lỗi phong thủy.

tuoi-dan-co-nen-chuyen-nha

Gia chủ nếu như cầm tinh con hổ tuổi Dần thì hãy nên đặt những đồ vật tượng trưng cho mệnh tuổi của mình như tượng Hổ. Đặt tại những vị trí khu vực tuổi Dần là phù hợp nhất, ngoài ra theo Vinamoves.vn. Bạn nên chọn cho mình tượng hổ có chất liệu làm từ gỗ tượng trưng cho Mộc để tăng cường thuộc tính ngũ hành này giúp ích cho phòng thủy của bạn nhé. Nhưng theo như con giáp của bạn thì tuyệt đối không được treo chuông gió nhé để tránh phạm phong thủy nhé.

Hãy sắp xếp cho đồ đạc của mình trong nhà sao cho phù hợp và đúng vị trí có lợi cho mệnh tuổi của mình. Để có thể cầu được những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với ngôi nhà và gia đình mình nhé. Để tránh tuổi Dần ảnh hưởng phong thủy ngôi nhà, hãy chọn dịch vụ chuyển nhà mới tại các quận hỗ trợ cho bạn nhé.

Chọn dịch vụ chuyển nhà hỗ trợ cho bạn

dich-vu-chuyen-nha

Nếu như bạn không yên tâm và lo lắng sẽ phạm phong thủy chuyển nhà, thì có thể nhờ người khác vận chuyển đồ đạc giúp cho bạn. Hiện nay có nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói vô cùng uy tín, giúp cho các bạn gia chủ có nhu cầu chuyển nhà mới. Nhưng lo lắng mệnh tuổi con Hổ của mình gây ảnh hưởng lớn đến phong thủy và tài lộc của mình. Có thể chọn dịch vụ này đem đồ đạc của mình chuyển tới nhà mới.

Những dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp này có đội ngũ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn nhất cho đồ đạc của bạn đến nơi ở mới.

Trên đây là những thông tin tổng hợpbluehouse.edu.vn muốn chia sẻ cho các bạn biết khi vì sao tuổi Dần không được phép tham gia chuyển nhà mới. Với những kiến thức trên hy vọng bạn sẽ có thể hiểu hơn và lựa chọn cho mình phương pháp hoàn hảo nhất để chuyển nhà mới được đúng phong thủy nhất nhé.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://bluehousevietnam.com/tong-hop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *