[Giải đáp] Vì sao nên đầu tư vào căn hộ The Rivana Bình Dương ?

Dự án The Rivana Thuận An Bình Dương là một dự án đã góp phần làm sôi động thị trường bất động sản khu vực phía bắc của thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm 2020. Nguyên nhân không chỉ vì đây là dự án đầu tay của công ty cổ phần Đạt Phước, mà còn là vì vị trí quy hoạch của dự án là “Vị trí vàng” và rất đáng để nhiều khách hàng cân nhắc.

Hôm nay, Blue House sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các đặc điểm của dự án này và cùng đưa ra các ý kiến giải đáp cho những thắc mắc “Vì sao nên đầu tư vào căn hộ The Rivana Thuận An Bình Dương” theo như những thông tin chi tiết đã được cung cấp trên trang chủ https://landup.net nhé.

Vị trí xây dựng có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế

Vị trí quy hoạch xây dựng của dự án The Rivana

Vị trí quy hoạch xây dựng của dự án The Rivana

Đầu tiên, hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề quy hoạch của dự án này. Dự án The Rivana Thuận An Bình Dương được quy hoạch xây dựng tại một khu vực rộng 1,2ha trên mặt tiền đường Quốc lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, theo như thông tin chi tiết tại https://landup.net/du-an/the-rivana/.

Đồng thời, vị trí quy hoạch và xây dựng của dự án The Rivana cũng nằm rất gần với một dự án cũng nhận được sự quan tâm lớn không kém là dự án Honas Residencedự án Eco Xuân. Các bạn có thể xem thêm thông tin về dự án này trong chuyên mục bất động sản.

Đây được xem là vị trí vàng của khu vực vì vừa dễ dàng kết nối với các hệ thống tiện ích ngoại khu, vừa thuận tiện để đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh:

  • Vị trí xây dựng dự án liền kề với UBND và trung tâm y tế phường Vĩnh Phú, 100 – 150m đến Chợ Vĩnh Phú, Trường THCS Châu Văn Liêm.
  • 2km đến Cổng Chào Bình Dương.
  • Di chuyển khoảng 3 phút đến Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, thành phố Thủ Đức.
  • Di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị Đại Học Quốc gia TP.HCM khoảng 15 phút.
  • 8km đến Ngã tư Bình Phước, Xa lộ Hà Nội.

Dự án được cấp phép đầy đủ và đảm bảo về mặt pháp lý:

Công bố các văn bản pháp lý của dự án trong buổi lễ ra quân

Công bố các văn bản pháp lý của dự án trong buổi lễ ra quân

Dự án The Rivana đã được công ty Đạt Phước đảm bảo đầy đủ tất cả các văn bản, giấy tờ và các thủ tục về mặt pháp ngay từ khi được công ty này giới thiệu nhà mẫu trong buổi lễ ra quân, bao gồm các văn bảngiấy tờ hợp pháp sau:

  • Giấy phép xây dựng của dự án được cấp và phê duyệt bởi Sở xây dựng tỉnh Bình Dương cho dự án The Rivana.
  • Giấy phép kinh doanh hợp pháp các sản phẩm của dự án The Rivana đối với chủ đầu tư là công ty Đạt Phước.
  • Sơ đồ quy hoạch tỷ lệ 1/500 của dự án The Rivana được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt.
  • Sơ đồ quy hoạch – thiết kế mặt bằng các tầng của dự án và sổ hồng với các điều khoản đã được chủ đầu tư trình bày rõ ràng khi tiến hành giao dịch với khách hàng, cũng như các cam kết pháp lý khi khách hàng sở hữu các sản phẩm của dự án.

Đồng thời các văn bản và giấy tờ pháp lý của dự án cũng sẽ được chủ đầu tư cung cấp tham khảo nếu khách hàng có nhu cầu.

Chủ đầu tư có danh tiếng và uy tín trong giới đầu tư bất động sản.

Thông tin công ty Đtạ Phước - chủ đầu tư của dự án The Rivana

Thông tin công ty Đtạ Phước – chủ đầu tư của dự án The Rivana

Dự án The Rivana là một dự án đầu tay của công ty cổ phần Đạt Phước – một công ty được tách ra từ công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ, vốn đã nổi tiếng với các dự án như: Hòn Cò Cà Ná Resort và khu du lịch Hoàn Mỹ (Hoan My Spa Resort).

Buổi lễ ra quân ngày 24/11/2020 đã thành công tốt đẹp với việc ký kết hợp tác phân phối dự án The Rivana giữa Công ty cổ phần Đạt Phước (Đạt Phước Investment J.S.C) với các đối tác chiến lược là Đất Xanh Services và các đơn vị khác như : Hunter Land, Rever, LinkHouse, Maple Land v.v,…

Các văn bản pháp lý khác của dự án

Các văn bản pháp lý khác của dự án

Công ty Đạt Phước đã đặt ra những cam kết để giữ vững lòng tin của khách hàng đối với dự án The Rivana như: Cam kết bảo đảo về mặt pháp lý và bảo lãnh của Ngân hàng, cam kết thi công đúng tiến độ, cam kết đảm bảo chất lượng dự án. Cam kết tính thẩm mỹ của dự án phù hợp với thị hiếu của khách hàng, đồng thời đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng.

Và với các bằng chứng pháp lý hữu hình đã nêu trên, công ty cổ phần Đạt Phước sẵn sàng khẳng định với thị trường về uy tín của mình và độ tin cậy đối với dự án The Rivana.

Và trên đây là toàn bộ thông tin để giải đáp cho câu hỏi “Vì sao nên đầu tư vào căn hộ The Rivana Bình Dương ?” mà dư luận gần đây rất quan tâm. Hy vọng những thông tin này sẽ góp phần giúp các bạn khán giả hiểu được về các khía cạnh khác nhau chủ đầu tư, đồng thời sẽ vững tin hơn nếu đang có ý định đầu tư vào dự án này

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *