Bất động sản Trần Anh có uy tín không?

Trần Anh Group có lừa đảo? Tổng giám đốc công ty Trần Anh là ai?

Bất động sản Trần Anh Group lừa đảo có thật không? Tổng giám đốc công ty Trần Anh là ai? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Những thông tin giải đáp các thắc mắc này sẽ được làm rõ trong bài viết sau đây.

Trần Anh Group hiện là một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu khu vực Tây Nam Bộ. Vì vậy, việc vướng phải các tin đồn thất thiệt là điều gần như không thể tránh khỏi.

Để giải đáp thực hư các tin đồn trên, mời bạn cùng đọc các bài viết sau của website cập nhật thông tin bất động sản Bluehouse.

Bất động sản Trần Anh Group lừa đảo có thật không?

Công ty bất động sản Trần Anh Group lừa đảo có đúng không?

Công ty bất động sản Trần Anh Group lừa đảo có đúng không?

Để biết thực hư tin đồn “Bất động sản Trần Anh Group lừa đảo có thật không?”, trước tiên ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công ty này với những thông tin từ chuyên mục doanh nghiệp từ Bluehouse

Thông tin về Trần Anh Group

Bất động sản Trần Anh có uy tín lớn

Bất động sản Trần Anh có uy tín lớn

Trần Anh Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An. Công ty có trụ sở chính tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An và hiện được biết đến là một trong những cái tên nổi bật nhất trong ngành bất động sản.

Được thành lập từ năm 2007, công ty là đơn vị tiên phong trong xây dựng nhà ở xã hội cho người lao động có thu nhập thấp tại tỉnh Long An trong hoàn cảnh loại hình nhà ở này đang vô cùng khan hiếm.

Sau hơn 12 năm phát triển, Trần Anh Group đã nhận được sự tin tưởng lớn từ đông đảo khách hàng. Với việc phát triển thành công nhiều dự án quy mô chất lượng cao.

Nhờ đó, công ty trở thành một trong những cái tên lớn trong việc kinh doanh, phát triển bất động sản miền Nam. Đặc biệt là trong thị trường bất động sản phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, xung quanh công ty cũng không tránh khỏi được các tin đồn thất thiệt như bất động sản Trần Anh Group lừa đảo, bán dự án ma,… 

Hiện bên cạnh bất động sản, địa ốc Trần Anh còn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác như:

  • Cung cấp nhiều tiện ích về nội, ngoại thất cho dự án.
  • Tư vấn thiết kế và xây dựng sản phẩm, dự án.
  • Xây dựng trọn gói dự án.

Xem thêm:

Tổng giám đốc công ty Trần Anh là ai?

Chủ tịch Tập đoàn Trần Anh

Chủ tịch Tập đoàn Trần Anh

Cùng với tin đồn bất động sản Trần Anh Group lừa đảo, nhiều người thắc mắc tổng giám đốc công ty Trần Anh là ai. 

Chủ tịch tập đoàn Trần Anh Group là ông Trần Đức Vinh. Ông vốn xuất thân là một dược sĩ.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy tiềm năng của ngành bất động sản cùng đam mê kinh doanh sẵn có, ông đã thay đổi và lựa chọn theo con đường kinh doanh bất động sản.

Quá trình khởi nghiệp không hề dễ dàng. Tuy nhiên bằng ý chí và khả năng phân tích, quyết định đúng đắn, ông đã giúp tập đoàn Trần Anh dần phát triển vững mạnh.

Hiện tại, ông đã đạt được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Với các giải thưởng danh giá như:

  • Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam năm 2019.
  • Phần thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2018.
Chủ tịch Trần Đức Vinh được giải doanh nhân tiêu biểu

Chủ tịch Trần Đức Vinh được giải doanh nhân tiêu biểu

Với sự tâm huyết với nghề, chủ tịch công ty Trần Anh đã dẫn dắt công ty ngày càng thành công. Trở thành một trong những công ty nổi bật nhất Tây Nam Bộ hiện nay.

Tuy nhiên, gần đây có những tin đồn về bất động sản Trần Anh Group lừa đảo. Khiến nhiều khách hàng của công ty hoang mang.

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu ngay thực hư các tin đồn này ở phần sau đây.

Thực hư Trần Anh Group lừa đảo

Giải đáp "Trần Anh Group lừa đảo có thật không?"

Giải đáp “Trần Anh Group lừa đảo có thật không?”

Trần Anh lừa đảo là chủ đề rất được quan tâm gần đây. Những tin đồn này lan tràn trên nhiều trang mạng, khiến nhiều khách hàng hoang mang.

Tuy nhiên, các tin đồn như “Trần Anh Group lừa đảo”, “Trần Anh Group kinh doanh các dự án ma” đều là tin đồn vô căn cứ, thất thiệt.

Chúng được lan truyền từ các trang mạng, nguồn tin không chính thống. Vì vậy, khách hàng nên cẩn thận khi tiếp xúc với các tin tức này.

Để tìm hiểu đúng về các dự án của công ty và không bị hoang mang bởi các tin tức sai lệch như trên, khách hàng có thể tìm hiểu tin tức trên nguồn đáng tin cậy như tại chuyên mục cập nhật dự án bất động sản tại Blue House.

Đồng thời, bạn cần cảnh giác không tin tưởng các tin tức khi chưa được chứng thực.

Trong một thập kỷ qua, Trần Anh Group đã xây dựng được danh tiếng tốt qua nhiều dự án chất lượng, pháp lý đảm bảo. Tuy nhiên, danh tiếng này đã bị ảnh hưởng ít nhiều bởi tin đồn thất thiệt trên.

Với những tin tức đính chính này, khách hàng có thể tiếp tục yên tâm mua và sử dụng các sản phẩm của công ty. Với pháp lý và chất lượng được Trần Anh Group được đảm bảo tốt nhất.

Trên đây là những tin tức giải đáp Trần Anh Group có lừa đảo không. Cùng với đó là thông tin về công ty cùng giới thiệu Tổng giám đốc công ty Trần Anh là ai. Hi vọng qua đó, bạn sẽ yên tâm tìm hiểu các dự án của công ty này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *