Thực phẩm bổ sung Nitro Tech có tác dụng gì 4

Thực phẩm bổ sung Nitro Tech có tác dụng gì ?

Bluehouseviet – Dòng thực phẩm bổ sung Nitro Tech được tạo ra để người tập thể hình chuyên nghiệp bổ sung lượng protein trong thời gian ngắn nhất. Sản phẩm Nitro Tech tăng cơ siêu cấp đến từ hãng MuscleTech.

Giữa rất nhiều thị trường sữa tăng cân, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn về tác dụng của Nitro Tech có thật sự tốt cho quá trình cung cấp protein và hỗ trợ tăng cơ, tăng cân một cách hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Những tác dụng có được từ Nitro Tech

Xây dựng cơ bắp, hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh

Thực phẩm bổ sung Nitro Tech chứa lượng protein lên đến 30g/lần sử dụng, đáp ứng mọi mục đích trong việc xây dựng cơ bắp. Sản phẩm có thành phần whey protein tinh khiết lên đến 97% và thêm vào đó là Whey Peptide.

Thực phẩm bổ sung Nitro Tech có tác dụng gì 1

>>  Điểm Nổi Bật Của Sữa Tăng Cân Premium Mass

Nitro Tech giúp đẩy cao sức mạnh, thúc đẩy tuần hoàn máu vào cơ bắp, tăng sức bền, sức chịu đựng cho cơ bắp khi tập luyện. Được sản xuất bằng phương pháp CFM cho ra loại Protein chất lượng cao, vì vậy mà các chất dinh dưỡng được hấp thụ vào cơ thể tối đa.

Thực phẩm bổ sung Nitro Tech có tác dụng gì 2

>> Dùng Sữa Mass Có Thực Sự Hiệu Quả Đối Với Gymer

Trong Nitro Tech còn có các axit amin tự do. Alanine có vai trò tổng hợp protein và sản xuất glucose, giảm stress cho người tập luyện. Glycine đóng vai trò hình thành các hợp chất sinh học có lợi trong cơ thể. Còn Taurine lại giúp cơ bắp và giúp các tế bào phát triển mạnh.

Thực phẩm bổ sung Nitro Tech có tác dụng gì 3

Tăng cường tổng hợp Protein nuôi cơ bắp

Với 3g creatine, sữa bột Nitro Tech giúp bạn đẩy mạnh sức mạnh bản thân, khi tập gym sẽ dần nâng mức tạ vượt ngưỡng. Năng lượng từ sữa thúc đẩy nước vận chuyển vào cơ tăng cường quá trình tổng hợp Protein, nuôi cơ bắp căng phồng thành những khối cơ lớn.

>> Đánh Giá Về Sản Phẩm Super Mass Gainer

Chế độ ăn giàu Protein và ít calories sẽ phù hợp với chế độ tập luyện giảm cân, giảm mỡ, tạo cho bạn một chế độ ăn lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng.  

Thực phẩm bổ sung Nitro Tech có tác dụng gì 4

Phù hợp cho chế độ tập luyện giảm cân

Thành phần dinh dưỡng của Nitro Tech khá giống với nhiều sản phẩm khác nhưng lại rất ít đường và chất béo, phù hợp với những người tập thể hình muốn giảm cân, mà lượng cơ vẫn săn chắc. Ngoài ra, sản phẩm không gây ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa của người sử dụng.

Biên tập bởi Trần Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *