Eo Gió

Tham khảo lịch trình du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm

Quy Nhơn với nhiều địa danh nổi tiếng đã và đang là nơi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Với nhiều cảnh đẹp, Quy Nhơn xứng đáng là một địa điểm để bạn chuẩn bị và ghé thăm tuyệt vời nếu lựa chọn một địa điểm đi du lịch.

Việc đi du lịch thì quá là tuyệt vời rồi, tuy nhiên nếu có sự chuẩn bị và tìm hiểu chu đáo thì chuyến đi của chúng ta sẽ thuận lợi và khám phá được nhiều điều hơn. Bây giờ mời các bạn tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp nhé.

Tham khảo lịch trình du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm 1

Quy Nhơn với nhiều địa danh nổi tiếng đã và đang là nơi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Hy vọng rằng những gì Bluehouseviet cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin và chủ động hơn trong quá trình tìm du lịch. Dưới đây là lịch trình du lịch quy nhơn 3 ngày 2 đêm mời tất cả cùng đón xem nhé.

Tham khảo lịch trình du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm

Thực sự thì có rất nhiều thứ hay ho để chia sẻ với tất cả các bạn về Quy Nhơn. Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chia sẻ lịch trình du lịch Quy Nhơn.

Các bạn có thể tham khảo lịch trình này để bố trí chuyến đi của mình phù hợp hơn nhé.

Du lịch Quy Nhơn ngày 1

Trong ngày đầu tiên, bạn có thể đến tham quan Bảo Tàng Quang Trung và Hầm Hồ. Đây là hai địa điểm chúng tôi khuyên bạn ưu tiên để tìm hiểu và khám phá khi đến mảnh đất này nhé.

Bảo Tàng Quang Trung 2

Tham quan Bảo Tàng Quang Trung

Để chúng tôi giới thiệu qua đôi nét về địa điểm này. Bảo Tàng Quang Trung cách trung tâm thành phố khoảng 45 Km. Tại đây, lưu giữ nhiều hiện vật của Quang Trung. Ngoài biểu diễn nhạc võ quân Tây Sơn cũng rất ấn tượng khi tới đây.

Nên xem: đi du lịch singapore tự túc

Giới thiệu về Hầm Hô, đây cũng là một trong những địa danh nổi tiếng tại Quy Nhơn. Đây được coi là một kiệt tác mà thiên nhiên ban tặng.

Ở khúc sông trời lấp với các hòn nổi tiếng như Hòn Chuông, Hòn Bóng..cùng với một hệ sinh thái rừng phong phú tạo nên một địa điểm đẹp tuyệt vời mà bạn nên khám phá.

Hầm Hồ

Đây được coi là một kiệt tác mà thiên nhiên ban tặng.

Bên cạnh việc tham quan và khám phá những địa điểm nổi tiếng. Những hoạt động khác bạn có thể tham gia như đi đò, chèo thuyền, tắm suối, câu cá.

Hai địa điểm trên là kết thúc ngày đầu tiên nhé.

Du lịch Quy Nhơn ngày thứ 2

Bạn đã nghe tới Kỳ Co và Eo Gió chưa, rất tuyệt vời nếu bạn sắp xếp hai địa điểm này vào lịch trình chuyến du lịch Quy Nhơn của mình.

Eo Gió

Eo gió: Dãy núi hình cánh cung tạo thành Eo Gió với khung cảnh tuyệt đẹp.

Tiếp theo chuyến du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm, chúng tôi đề xuất bạn tham quan Kỳ Co và Eo Gió. Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn ở phía trước.

Xem thêm: du lịch ninh thuận tự túc

Eo gió: Dãy núi hình cánh cung tạo thành Eo Gió với khung cảnh tuyệt đẹp.

Bãi biển Kỳ Co : Đây là bãi biển được coi là bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn. Đây là điểm dừng chân được nhiều du khách lựa chọn.

Kỳ Co

Bãi biển Kỳ Co : Đây là bãi biển được coi là bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn.

Du lịch Quy Nhơn ngày 3

Những địa điểm chúng tôi giới thiệu đến bạn trong chuyến du lịch ngày thứ 3 đó là Ghềnh Ráng, Chợ Đầm.

Ghềnh Ráng

Ghềnh Ráng

Ghềnh Ráng khá gần trung tâm thành phố nên bạn có thể di chuyển đến khu vực này một cách nhanh chóng. Sự uốn lượn của những bãi đá nằm sát nhau tạo nên một cảnh quan đẹp tuyệt vời.

Chợ Đầm

Chợ Đầm

Chợ Đầm: Nơi đây nổi tiếng với hải sản tươi, đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn thưởng thức và kết thúc chuyến du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm này.

Tổng hợp bài viết về Kinh Nghiệm Du Lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *