Dòng sản phẩm Bulk Power complete series

So sánh Whey Protein của MyProtein và Bulk Powder

Whey Protein của hãng Myprotein và Bulk Power là thương hiệu sản phẩm whey protein nổi bật trên thị trường hiện nay. 2 hãng này đều là những thương hiệu thực phẩm thể thao hàng đầu hiện nay, có sản phẩm chất lượng cao, giá bán sản phẩm lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của đa số mọi người.

Vậy sản phẩm whey protein của Myprotein và Bulk Power thì hãng nào sẽ tốt hơn. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Thế Giới Whey nhé!

Thương hiệu Myprotein và Bulk Power

Sản phẩm Hydrolyzed Protein của Myprotein

Sản phẩm Hydrolyzed Protein của Myprotein

Myprotein là thương hiệu thực phẩm thể thao đến từ Anh Quốc hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Myprotein được thành lập từ năm 2004 và cho đến nay thương hiệu này đã vươn lên trở thành trở thành nhà cung cấp thực phẩm bổ sung hàng đầu tại Anh Quốc.

Và các dòng sản phẩm Myprotein cũng đã được phân phối đến hơn 50 quốc gia và được hơn 4 triệu người sử dụng. Hiện Myprotein có đa dạng các dòng sản phẩm cùng với giá cả phải chăng nên được nhiều người sử dụng.

Thương hiệu Bulk Power

Thương hiệu Bulk Power

Bulk Power cũng là một hãng sản xuất thực phẩm thể thao của Anh Quốc, hãng được thành lập sau Myprotein 1 năm và hiện đang là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Myprotein. Bulk Power đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá tại Anh Quốc như thương hiệu dinh dưỡng thể thao tốt nhất năm 2013, “Men’s health supplement awards” năm 2014,…

Các dòng sản phẩm của Bulk Power được đánh giá là có hương vị thơm ngon và có giả rẻ so với những sản phẩm cùng loại. Vì vậy hiện nay Bulk Power đang dần được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

>>>Tham khảo:

Chất lượng sản phẩm

Myprotein

Myprotein đang đa dạng thêm nhiều dòng sản phẩm

Myprotein đang đa dạng thêm nhiều dòng sản phẩm

Myprotein chuyên sản xuất về sản phẩm whey protein, trong những năm gần đây hãng cũng đã mở rộng sản xuất thêm nhiều sản phẩm khác như vitamin, dầu cá, omega,…Ngoài ra hiện nay Myprotein còn bán quần áo tập gym, phụ kiện tập luyện.

Sản phẩm Myprotein có giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Trang Labdoor đã kiểm nghiệm và đánh giá sản phẩm Whey Isolate của Myprotein với điểm số rất cao, đúng thứ 2 trong danh sách những sản phẩm whey protein tốt nhất.

Bao bì sản phẩm Myprotein đã được đổi mới có thiết kế hiện đại và đẹp hơn rất nhiều so với mẫu bao bì trước đó. Hơn nữa hiện nay hãng cũng đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm Whey Protein cao cấp hơn để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng.

Bulk Power

Dòng sản phẩm Bulk Power complete series

Dòng sản phẩm Bulk Power complete series

Hãng Bulk Power hiện đang có đa dạng các sản phẩm từ whey protein, sữa tăng cân, giảm cân, tăng cơ bắp,….đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. 

Các sản phẩm của Bulk Power cũng nhận được nhiều chứng chỉ về chất lượng đáng tin cậy như chứng nhận trên Informed – Sport, nên bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Kết luận: Sản phẩm whey protein của Myprotein và Bulk Power đều có chất lượng tốt, cả 2 hãng đều là thương hiệu hàng đầu của Anh Quốc nên việc lựa chọn sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào phụ thuộc vào việc bạn sở thích của bạn.

Như vậy Thế Giới Whey đã giới thiệu với bạn về sản phẩm whey protein của Myprotein và Bulk Power. Nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm thì có thể liên hệ với Thế Giới Whey để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Tác giả Phụng Lê

Nguồn: https://bluehousevietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *