Review cửa hàng bán máy ảnh cũ - Máy ảnh Hoàng Tô

Review cửa hàng bán máy ảnh cũ – Máy ảnh Hoàng Tô

Bạn đang tìm Review cửa hàng bán máy ảnh cũ Máy ảnh Hoàng Tô, xem ở đây bán hàng có uy tín và chất lượng hay không? Đừng bỏ qua bài viết đánh giá sau đây nhé.

Có rất nhiều người bình luận về cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô là chuyên bán những sản phẩm giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng chính hãng, đồng thời có nhiều dịch vụ ưu đãi. Để kiểm chứng, chúng tôi đã tới trực tiếp cửa hàng để làm phép so sánh, đánh giá, nhận xét chính xác hơn về cửa hàng. 

Mọi thông tin về sản phẩm đang kinh doanh của Máy ảnh Hoàng Tô đều có trên Website: https://mayanhxachtaynhat.com

Những sản phẩm hiện có tại Máy ảnh Hoàng Tô

Những sản phẩm hiện có tại Máy ảnh Hoàng Tô

Những sản phẩm hiện có tại Máy ảnh Hoàng Tô

Cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô là một địa chỉ chuyên kinh doanh các thiết bị ngành ảnh khá nổi tiếng tại TP HCM. Cửa hàng có đầy đủ các sản phẩm trong lĩnh vực nhiếp ảnh như máy ảnh, ống kính, phụ kiện của tất cả các thương hiệu điện tử lớn.

Với cam kết của Máy ảnh Hoàng Tô, các sản phẩm máy ảnh bảo đảm chính hãng 100% và có giấy bảo hành từ các thương hiệu Sony, Canon, Nikon, Fujifilm, Pentax… Ngoài kinh doanh các sản phẩm mới, Máy ảnh Hoàng tô còn là nơi mua bán máy ảnh cũ chất lượng, đa dạng mức giá từ trung bình tới cao cấp, bất cứ ai cũng có thể tìm được sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Các sản phẩm Máy ảnh Hoàng Tô đang kinh doanh tại cửa hàng:

  • Máy ảnh DSLR: Máy ảnh kỹ thuật số DSLR được rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng. Cửa hàng máy ảnh Hoàng Tô cũng có đầy đủ các dòng máy rừ FullFrame và Crop để khách hàng lựa chọn. 
  • Máy ảnh Mirrorless: Đây là dòng máy phù hợp với rất nhiều đối tượng, kể cả những người mới bắt đầu hoặc đã là dân nhiếp ảnh chính chuyên. Cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô có đa dạng mẫu máy Mirrorless chất lượng và có mức giá rất rẻ;  
  • Máy ảnh Film: Đây là góc dành cho những ai muốn tìm đến giá trị thật sự của những bức hình, bạn đọc có thể tham khảo một trong những máy ảnh Film đang bán chạy nhất tại đây:

https://mayanhxachtaynhat.com/san-pham/nikon-fe-srl-film-camera-50mm-f1-8/

  • Ống kính máy ảnh: Là bộ phận rất quan trọng của máy ảnh cần được ưu tiên đầu tư. Ở đây có đầy đủ các dòng ống kính từ chính hãng đến các thương hiệu bên thứ ba sản xuất như Viltrox, Tamron, Sigma…;
  • Phụ kiện máy ảnh: Để phục vụ khách hàng toàn diện, cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô cũng nhập bán nhiều phụ kiện, đồ chơi máy ảnh chất lượng, phục vụ cho việc sáng tác nghệ thuật như ống kính lọc, Tripod, Pin, đèn Flash, Ba lô, tủ chống ẩm…

Ngoài ra, tại Máy ảnh Hoàng Tô còn bán máy quay phim, máy ảnh Compact, máy siêu Zoom…

Review cửa hàng bán máy ảnh cũ – Máy ảnh Hoàng Tô

Review cửa hàng bán máy ảnh cũ - Máy ảnh Hoàng Tô

Review cửa hàng bán máy ảnh cũ – Máy ảnh Hoàng Tô

Thiết kế cửa hàng

Cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô được trang trí không gian bán hàng rất sáng và đẹp mắt. Các sản phẩm máy ảnh được phân khu rõ ràng theo từng thương hiệu và phân khúc giá, giúp người dùng có thể dễ dàng tham quan hơn. Mỗi sản phẩm đều có thông tin cụ thể và giá để người mua tham khảo. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có được rất nhiều trải nghiệm khi đến đây mua sắm. 

Nhân viên cửa hàng

Nhân viên tư vấn tại đây rất nhiệt tình và lịch sự. Khách hàng khi đến tại cửa hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn riêng trong suốt quá trình mua hàng. Nếu bạn chưa chắc chắn về những sản phẩm bạn muốn mua hãy hỏi nhân viên tư vấn để nhận được những lời khuyên chính xác nhất. Theo sự tư vấn, tôi đánh giá họ có rất nhiều hiểu biết và kinh nghiệm trong ngành này, nên những giải pháp họ đưa ra rất hợp lý và thuyết phục.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm

Khi tới mua sản phẩm cũ, bạn có có thể kiểm tra máy trực tiếp tại cửa hàng. Hãy tham khảo một số cách test máy ảnh cũ như cách kiểm tra ngoại hình máy, số Shoot hình đã chụp, cách kiểm tra các chế độ chụp trong máy… để chắc chắn bạn đang chuẩn bị mua một sản phẩm chất lượng. 

Bạn có thể nhờ người đi cùng để test máy hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng Test máy cho bạn. Các sản phẩm cũ tại Máy ảnh Hoàng Tô đều có thời gian bảo hành và thời gian đổi trong trong vòng 7 ngày sử dụng đầu tiên. Đây cũng là một yếu tố để người dùng tin tưởng chất lượng của sản phẩm. 

Giá thành sản phẩm

So với các cửa hàng khác thì máy ảnh Hoàng Tô có mức giá rẻ hơn một chút. Ngoài ra, cửa hàng này còn mở ra nhiều đợt khuyến mại cũng những quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng. 

Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô. Để có được mức giá rẻ nhất, bạn nên theo dõi nhiều chương trình khuyến mãi của Máy ảnh Hoàng Tô bằng cách đăng ký nhận thông tin trên Gmail hoặc theo dõi kênh Fanpage của họ. Thông tin liên hệ sẽ được ghi chi tiết phía dưới bài viết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

  • Địa chỉ: 1025/27A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mayanhxachtaynhatban/
  • Hotline: 090 986 09 10
  • Website: https://mayanhxachtaynhat.com

Nguồn: https://bluehousevietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *