Máy bay bà già

Tại sao phi công trẻ thích lái máy bay bà già?

Ngày nay có càng nhiều ‘phi công trẻ’ thích lái ‘máy bay bà già’. Mối quan hệ này có thể gây khó hiểu nếu bạn không phải là những người trong cuộc. Và để tìm hiểu điều bí ẩn trong suốt thời gian dài này, nay đã được các nhà tâm lý học vén màn bí mật.

Sau đây chuyên mục Tổng Hợp của bluehousevietnam.com giải thích những lý do tại sao “phi công trẻ” lại thích “ máy bay bà già”.

“Máy bay” thường hiểu biết rộng

Máy bay bà già

“Máy bay” thường hiểu biết rộng

Đàn ông thường rung động trước người phụ nữ mà họ có thể nói chuyện và kết nối ở mức độ sâu sắc. Vì những phụ nữ trưởng thành có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống hơn nên họ có khả năng trò chuyện trí tuệ hơn. Hơn nữa, họ có cập nhật và hiểu biết nhiều hơn về các sự kiện thế giới. Cánh mày râu cũng muốn bàn luận về chính trị, các vấn đề thế giới. Do đó những người đàn ông có xu hướng bị thu hút bởi phụ nữ lớn tuổi. Phụ nữ đã có nhiều kinh nghiệm cuộc sống sẽ biết rõ mình muốn gì, nam giới muốn một người phụ nữ sống có mục đích và rõ ràng. Đàn ông bị thu hút bởi người phụ nữ có thể cho họ cái nhìn thực tế và hiểu biết về các tình huống. Họ muốn lên kế hoạch cho những điều trong cuộc sống và một “máy bay” có kinh nghiệm sẽ giúp ích được cho họ. Ai cũng muốn có người giúp họ phát triển bản thân và chỉ có phụ nữ có nhiều trải nghiệm mới có thể làm được điều đó.

Xem thêm: Tìm bạn gay cực HOT tại Hẹn Hò 12h

Tự tin và độc lập tài chính

Máy bay bà già

Tự tin và độc lập tài chính

Vì những phụ nữ trưởng thành đã học được cách kiểm soát cảm xúc của mình, nên cách ứng xử của họ từ tốn, nhẹ nhàng. “Máy bay bà già” lớn tuổi bình tĩnh và điềm đạm hơn. Đàn ông có thường thích tính cách có nhịp độ chậm hơn vì vậy họ bị thu hút bởi những người phụ nữ lớn tuổi.

Trong khi phụ nữ trẻ luôn muốn được quan tâm mọi lúc mọi nơi thì những phụ nữ trưởng thành có thể sẽ không cần điều này. Họ biết bản thân mình là ai và điều gì là quan trọng trong cuộc sống điều này khiến họ tự tin 

Đàn ông trẻ mới bắt đầu lập nghiệp và chưa đủ khả năng để lo cho người khác. Và những “phi cơ” thường không cần ai lo vì họ đã độc lập về mặt tài chính. Sự độc lập về tài chính của phụ nữ cũng khiến cánh mày râu có thể thoải mái khi biết đối tác không yêu họ vì tiền.

Được tôn trọng và hỗ trợ về mặt cảm xúc

Máy bay bà già

Được tôn trọng và hỗ trợ về mặt cảm xúc

Cánh mày râu luôn muốn được tôn trọng và tôn trọng người khác. Họ tôn trọng người yêu lớn tuổi vì họ đã thành công và biết phấn đấu trong cuộc sống. Biết rằng đối phương đã tận tâm và cống hiến hết mình trên con đường thành công của cô ấy sẽ khiến người đàn ông tôn trọng cô ấy ngay lập tức.

Bên cạnh đó những người phụ nữ trẻ tuổi vẫn chưa trưởng thành về mặt cảm xúc. Nhưng phụ nữ lớn tuổi hoàn toàn có thể làm được việc này. Khi đàn ông bắt đầu cuộc sống của riêng mình, họ trở nên căng thẳng và cần một người phụ nữ từng trải giúp đỡ họ. Vì những phụ nữ trưởng thành đã từng trải qua chuyện đó nên họ biết nên hỗ trợ tinh thần theo kiểu nào là tốt nhất.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi “Tại sao phi công trẻ thích lái máy bay bà già?”. Hy vọng bạn đã có câu trả lời của riêng mình, chúc bạn luôn thành công trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của mình.

Thông tin liên hệ

Henho12h.com – Website kết bạn hẹn hò hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Website: https://www.henho12h.com

Email: henho12h@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *