Alo789 của CEO Phạm Lê Hoàng Nam tặng 100 triệu đồng cho bộ đội biển đảo Việt Nam

 Alo789 của CEO Phạm Lê Hoàng Nam đã vừa trao tặng 100 triệu đồng cho bộ đội biển đảo Việt Nam, góp phần lan tỏa tình yêu và sự bảo vệ đối với biển đảo của chúng ta. 

Phạm Lê Hoàng Nam là ai? Hành động đóng góp của ông ấy có tầm ảnh hưởng gì đến xã hội. Trong bài viết này, hãy cùng Blue House tìm hiểu về vị doanh nhân này và việc làm thiện nguyện của anh nhé.

Giới thiệu về CEO Phạm Lê Hoàng Nam

Phạm Lê Hoàng Nam là một nhà lãnh đạo và doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực công nghệ và giải trí trực tuyến tại Việt Nam. Ông được biết đến là Founder và CEO của công ty Alo789, một trong những công ty hàng đầu về giải trí trực tuyến tại Việt Nam.

Giới thiệu đôi nét về Phạm Lê Hoàng Nam

Giới thiệu đôi nét về Phạm Lê Hoàng Nam

Trước khi thành lập công ty Alo789, Phạm Lê Hoàng Nam đã đảm nhận các vị trí quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Ông từng là trưởng phòng kinh doanh của Zalo Pay và giữ vị trí Giám đốc kinh doanh tại công ty VNG. Tại VNG, ông đã đóng góp đáng kể vào việc xây dựng chiến lược kinh doanh mới và mở rộng quy mô hoạt động của công ty.

Với kiến thức và kinh nghiệm tích luỹ, ông Nam đã quyết định sáng lập công ty Alo789 vào năm 2020. Alo789 là một nền tảng giải trí trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào các trò chơi giải trí đa dạng và hấp dẫn. Dưới sự lãnh đạo của ông Nam, Alo789 đã đạt được nhiều thành công và phát triển mạnh mẽ trên thị trường giải trí trực tuyến.

CEO Phạm Lê Hoàng Nam trao 100 triệu đồng cho bộ đội biển đảo Việt Nam

Vào chiều ngày 15/02, Alo789 đã đến thăm và làm việc tại trụ sở bộ đội biên phòng tại đảo Hoàng Sa Đà Nẵng. Được đứng đầu bởi ông Phạm Lê Hoàng Nam – CEO Alo789, làm trưởng đoàn. Trong buổi thăm, anh đã trao tặng 100 triệu đồng cùng 1.000 khẩu trang y tế cho bộ đội biển đảo tại đây, nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

CEO Phạm Lê Hoàng Nam trao 100 triệu đồng cho bộ đội biển đảo Việt Nam

CEO Phạm Lê Hoàng Nam trao 100 triệu đồng cho bộ đội biển đảo Việt Nam

Hành động này thể hiện sự đồng lòng và lòng biết ơn của Alo789 đối với những nỗ lực và công tác cống hiến của bộ đội biển đảo trong việc phòng chống dịch. Khẩu trang y tế và số tiền trao tặng đều có ý nghĩa thiết thực, đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe và an toàn của các chiến sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hành động Alo789 của CEO Phạm Lê Hoàng Nam tặng 100 triệu đồng cho bộ đội biển đảo Việt Nam đầy tình cảm này không chỉ là một sự tri ân và động viên đối với Bộ đội biển đảo, mà còn là sự thể hiện của sự đoàn kết và tương trợ trong giai đoạn khó khăn này. Đồng thời, nó cũng thể hiện tinh thần cộng đồng và trách nhiệm xã hội của Alo789 và Phạm Lê Hoàng Nam  trong việc chung tay với cả nước trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh.

CEO Hoàng Nam mong muốn mang lại giá trị tốt đẹp cho đất nước

CEO Hoàng Nam mong muốn mang lại giá trị tốt đẹp cho đất nước

CEO Hoàng Nam mong muốn mang lại giá trị tốt đẹp cho đất nước

CEO Hoàng Nam luôn khao khát mang lại giá trị tốt đẹp cho đất nước bằng những hành động và ý tưởng sáng tạo.

  • Hoàng Nam không chỉ xem việc kinh doanh là mục tiêu chính mà còn coi đó là một phương tiện để đóng góp vào sự phát triển của đất nước.
  • Luôn luôn đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu và tìm cách thực hiện các dự án và sáng kiến có lợi cho xã hội.
  • CEO Hoàng Nam không ngại đảm nhận trách nhiệm xã hội và tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, từ việc hỗ trợ cộng đồng địa phương cho đến ủng hộ các chương trình giáo dục và y tế.
  • Anh tìm kiếm cơ hội hợp tác với các tổ chức và doanh nghiệp khác để đạt được mục tiêu chung là xây dựng một cộng đồng vững mạnh và phát triển bền vững.
  • Qua những nỗ lực của mình, Hoàng Nam mong muốn thấy đất nước phát triển, người dân sống trong điều kiện tốt hơn và có cơ hội phát triển bản thân.

Với tầm nhìn rộng mở và trách nhiệm xã hội cao, CEO Hoàng Nam không ngừng nỗ lực để mang lại những giá trị tích cực và tốt đẹp cho đất nước và cộng đồng.

Kết luận 

Chuyên mục tổng hợp trên đây đã cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về hành động cao cả của Alo789 và CEO Phạm Lê Hoàng Nam. Việc tặng 100 triệu đồng cho bộ đội biển đảo Việt Nam không chỉ thể hiện lòng biết ơn, sự đồng lòng mà còn gửi đi thông điệp yêu thương và sự chăm sóc đến những người anh hùng gác trên biển. 

Bạn có thể liên hệ với Phạm Lê Hoàng Nam qua thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *