Lưu ý khi sử dụng giường xếp

Những lưu ý khi sử dụng giường xếp đa năng

Bên cạnh việc chọn sản phẩm chính hãng, việc nắm được những lưu ý khi sử dụng giường xếp đa năng còn là cách giúp bạn bảo quản tốt và nâng cao đáng kể tuổi thọ của sản phẩm.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý quan trọng giúp việc sử dụng giường xếp đa năng hiệu quả hơn. Tìm hiểu ngay nhé!

>>Có thể bạn quan tâm:

Vệ sinh giường xếp đa năng thường xuyên

Lưu ý khi sử dụng giường xếp

Lưu ý khi sử dụng giường xếp

Trong quá trình sử dụng, lớp bạt vải của giường xếp đa năng rất dễ bị bám bẩn hoặc có mùi hôi. Để hạn chế và cải thiện tình trạng này, bạn nên tháo lớp vỏ bọc này ra để làm sạch định kỳ.

Không để vật sắc nhọn tiếp xúc với bề mặt giường

Dù sử dụng sản phẩm làm từ gỗ, kim loại hay vải bạt, bạn cũng cần lưu ý không nên để đồ vật sắc nhọn tiếp xúc với bề mặt giường. Nguyên nhân bởi những đồ vật này có thể gây xước, thậm chí khiến bề mặt giường xếp bị rách, hỏng.

>>>Tham khảo: Giường xếp vải dù

Không để sản phẩm bị rơi đổ

Khi được gấp gọn lại, giường xếp đa năng rất dễ bị nghiêng, đổ. Vì vậy bạn nên tìm không gian có điểm tựa để cất sản phẩm. Không nên để sản phẩm bị đổ hoặc bị tác động mạnh bởi ngoại lực vì điều đó có thể khiến bạn tốn kém chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận của giường xếp bị ảnh hưởng.

Không để thú nuôi, vật cưng nằm trên giường xếp

Không để thú cưng nằm trên giường

Không để thú cưng nằm trên giường

Nếu trong nhà có nuôi động vật cưng, thú nuôi như chó mèo, bạn không nên để chúng nằm trên giường xếp. Lý do thứ nhất là lông thú cưng có thể kiến giường nhanh bị bẩn, khó làm sạch nếu không có máy hút bụi chuyên dụng. Lý do thứ hai là thói quen cào móng của chó mèo có thể khiến giường bị bong tróc lớp sơn, gây ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. 

Không làm rơi vãi thức ăn lên giường xếp

Nhiều bạn có thói quen mang thức ăn lên giường để thưởng thức. Điều này vừa tiềm ẩn nguy cơ khiến giường bị bẩn do thức ăn bị đổ, vừa khiến giường xếp trở thành nơi thu hút côn trùng, kiến, chuột,… 

Không để giường ở vị trí ẩm mốc

Không đặt ghế ở chỗ ẩm móc

Không đặt ghế ở chỗ ẩm móc

Vì là sản phẩm đa năng có thể gấp gọn nên giường xếp rất kỵ những vị trí ẩm mốc. Nếu bạn sơ ý để nước dính lên giường hoặc đặt giường ở những khu vực có nhiều hơi nước. Rất có thể những bộ phận của giường xếp sẽ nhanh chóng bị rỉ sét hoặc gây kẹt, khó tháo lắp khi bạn có việc cần dùng. 

Hãy tuân thủ theo những lưu ý trên đây để chiếc giường xếp đa năng của bạn được sử dụng lâu bền hơn. Thiết Bị Khang An chuyên cung cấp các loại giường xếp đa năng Nikita chính hãng, chất lượng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm và mua được những chiếc giường xếp đa năng chất lượng với giá thành tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với Thiết Bị Khang An qua các thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Địa chỉ: số 4 Đường 17, KP5, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đồng Nai: Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai

– Điện thoại: (028) 3720 5379

– Di động: 0937 143 178 – 0946 978 448 – 0906 703 583

–  Email: info@thietbikhangan.vn & khang@thietbikhangan.vn

– Website: https://thietbikhangan.vn/

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://bluehousevietnam.com/

One Comment

  1. Thắng Reply

    Admin tư vấn giúp mình, sản phẩm giường xếp của nhà sản xuất nào có chất lượng tốt nhất ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *