Người tuổi Canh Thìn 2000

Người tuổi Thìn nên chọn hướng nhà như thế nào ?

Một ngôi nhà có hướng tốt có thể mang tới nhiều điều may mắn, sự sung túc và thịnh vượng cho gia chủ. Vậy thì những người tuổi Thìn nên chọn hướng nhà như thế nào là tốt, là hợp phong thủy nhất.

Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc của các bạn qua bài viết dưới đây.

Tổng quan người tuổi Thìn

“Xem hướng nhà đối với người tuổi Thìn là một việc rất quan trọng cho nên trước tiên khi bắt đầu xem hướng nhà bạn cần phải biết được người tuổi Thìn sẽ sinh vào năm gì trước từ đó sẽ có thể biết được phương chính xác cho người tuổi Thìn nhé.” Nguồn: https://www.vinamoves.vn

Thìn là con giáp thứ 5 trong 12 con giáp theo tử vi học của phương đông. Người tuổi Thìn rất mạnh mẽ và cứng rắn, có sức lôi cuốn đặc biệt. Họ là người có sức mạnh ghê gớm trong việc đạt được mục đích. Họ cũng rất tự tin và giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng.

Xem thêm:

Vẻ bề ngoài của những người tuổi Thìn luôn toát lên ý chí của một vị anh hùng lẫm liệt. Cũng chính vì vậy mà họ luôn có danh tiếng và địa vị cao trong lĩnh vực của mình. Người tuổi Thìn rất giỏi trong việc chinh phục các thử thách mới, không hề nao núng khi đối mặt với mọi khó khăn.

Những người tuổi Thìn sinh vào những năm sau: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

Người tuổi Thìn nên chọn hướng nhà như thế nào?

Người tuổi Nhâm Thìn 1952

Người sinh năm Nhâm Thìn 1952 có ngũ hành là Trường Lưu Thủy, có nghĩa là dòng nước lớn. Quẻ mệnh của tuổi này là quẻ Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

Người tuổi Nhâm Thìn 1952

Người tuổi Nhâm Thìn 1952

Những hướng nhà tốt với tuổi này là: hướng Bắc (Sinh khí), hướng Nam (Thiên y), hướng Đông (Diên niên), hướng Đông Nam (Phục vị). Nhà được xây theo những hướng này thì gia chủ không cần phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, gia đình luôn ấm êm hạnh phúc.

Những hướng nhà xấu với tuổi này là: hướng Tây (Lục Sát), hướng Tây Bắc (Họa hại), hướng Tây Nam (Ngũ quỷ), hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh). Nhà đặt theo những hướng này có thể khiến cho gia chủ thiếu thốn tiền bạc, tình cảm gia đình giảm sút, bệnh tật liên miên.

Người tuổi Giáp Thìn 1964

Người sinh năm Giáp Thìn 1964 có ngũ hành là Phú Đăng Hỏa, có nghĩa là Lửa ngọn đèn. Quẻ mệnh của tuổi này là quẻ Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh.

Những hướng nhà tốt với tuổi này là: hướng Đông (Sinh khí), hướng Bắc (Diên niên), hướng Nam (Phục vị), hướng Đông Nam (Thiên Y). Chọn được những hướng này sẽ giúp gia chủ có nhiều danh tiếng, thu hút được tài lộc và cải thiện sức khỏe.

Những hướng nhà xấu với tuổi này là: hướng Tây (Ngũ quỷ), hướng Tây Nam (Lục sát), hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Đông Bắc (Họa hại). Hướng nhà này khiến gia chủ thường xuyên gặp điều xui xẻo, gia đình luôn xảy ra xung đột, căng thẳng.

Người tuổi Bính Thìn 1976

Người sinh năm Bính Thìn 1976 có ngũ hành là Sa Trung Thổ, nghĩa là Đất lẫn trong cát. Quẻ mệnh của tuổi này là quẻ Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

Người tuổi Bính Thìn 1976

Người tuổi Bính Thìn 1976

Những hướng nhà tốt với tuổi này là: hướng Tây (Sinh khí), hướng Tây Bắc (Phục vị), hướng Tây Nam (Diên niên), hướng Đông Bắc (Thiên Y). Lựa chọn những hướng này giúp cho gia chủ có thêm nhiều vượng khí, tài lộc, công danh sự nghiệp rộng mở, gia đình lúc nào cũng êm ấm, hòa thuận.

Những hướng nhà xấu với tuổi này là: hướng Đông (Ngũ quỷ), hướng Nam (Tuyệt mệnh), hướng Bắc (Lục sát), hướng Đông Nam (Họa hại). Hướng nhà này khiến gia chủ luôn phải gặp bất lợi trong tình cảm, công việc, thường xuyên xảy ra thị phi, kiện cáo.

Người tuổi Mậu Thìn 1988

Người sinh năm Mậu Thìn 1988 có ngũ hành là Đại lâm mộc, có nghĩa là cây trong rừng lớn. Quẻ mệnh của tuổi này là quẻ Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

Những hướng nhà tốt với tuổi này là: hướng Nam (Sinh khí), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông (Phục vị), hướng Đông Nam (Diên niên). Những hướng này có thể mang đến may mắn và tài lộc, đường công danh của gia chủ lúc nào cũng rộng mở, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Những hướng nhà xấu với tuổi này là: hướng Tây (Tuyệt mệnh), hướng Tây Nam (Họa hại), hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ), hướng Đông Bắc (Lục sát). Gia chủ mà xây nhà theo hướng này thì công danh sự nghiệp giảm sút, dễ gặp xui xẻo, gia đình có nhiều bất hòa.

Người tuổi Canh Thìn 2000

Người sinh năm Canh Thìn 2000 có ngũ hành là Bạch lạp kim, có nghĩa là vàng trong nến rắn. Quẻ mệnh của tuổi này là quẻ Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh.

Người tuổi Canh Thìn 2000

Người tuổi Canh Thìn 2000

Những hướng nhà tốt với tuổi này là: hướng Đông (Sinh khí), hướng Bắc (Diên niên), hướng Nam (Phục vị), hướng Đông Nam (Thiên Y). Những hướng này giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức, gia đình no ấm, phúc đức dài lâu.

Những hướng nhà xấu với tuổi này là: hướng Tây (Ngũ quỷ), hướng Tây Nam (Lục sát), hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Đông Bắc (Họa hại). Những hướng này sẽ khiến gia chủ dễ bị tiểu nhân hãm hại, thường xuyên ốm đau bệnh tật, có nhiều tổn hại về cả sức khỏe lẫn tinh thần.

“Khi đã chọn được ngôi nhà và hướng nhà phù hợp rồi, các bạn hãy sử dụng những dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thể nhanh chóng chuyển tới ngôi nhà hợp phong thủy nhé.” Nguồn: Vinamoves

Những thông tin hữu ích trên đây đã trả lời cho câu hỏi: “Người tuổi Thìn nên chọn hướng nhà như thế nào?”. Hy vọng chúng có thể giúp ích trong việc chọn hướng nhà tốt cho người tuổi Thìn, để có thể mang tới cho họ những điều tốt lành và xua đuổi mọi điều xấu.

Nguồn: https://bluehousevietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *