co-nen-mua-nha-gan-benh-vien-khong

Có nên mua nhà định cư gần bệnh viện hay không?

Nhà gần bệnh viện có nên mua hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm và đặt ra hiện nay. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay khi mà nhu cầu về nhà ở đang vô cùng tăng cao, đất hay nhà cửa để có thể định cư lâu dài đang dần khan hiếm. Cho nên những dự định mua nhà ở những nơi có mức giá phải chăng hay ít người mua đang được nhiều người quan tâm. Trong đó nhiều gia chủ có ý định mua nhà gần bệnh viện, vậy mua nhà ở địa điểm này có được hay không? Hãy cùng Blue House tìm hiểu ngay nhé.

Mua nhà ở gần bệnh viện có nên hay không?

co-nen-mua-nha-gan-benh-vien

Dựa trên góc độ khoa học

Theo như trên góc độ khoa học thì việc mua nhà ở gần bệnh viện sẽ có mặt lợi và mặt hại. mặt lợi của việc mua nhà gần bệnh viện là bạn có thể dễ dàng thuận tiện thăm khám và chữa bệnh vô cùng nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian đi xa. Ngoài ra khi trong nhà có người già yếu thì việc nhà ở gần bệnh viện sẽ có thể đảm bảo an toàn cho người thân của mình. Nếu như có vấn đề xảy ra cũng có thể kịp thời vào viện điều trị.

Nhưng mặt hại của việc này lại tương đối nhiều hơn, khi mà bệnh viện là nơi có nhiều bệnh nhân vào thăm khám và chữa bệnh. Thì đây chính là một trong những nơi có nhiều vi khuẩn và virus truyền nhiễm gây hại vô cùng cho sức khỏe. Chính vì vậy mà khi ở những ngôi nhà gần bệnh viện sẽ không đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

mua-nha-co-nen-tranh-benh-vien

Ngoài ra tiếng ồn từ xe cứu thương thường xuyên vang lên cùng với tiếng ồn ào của rất đông người đến thăm khám bệnh. Cũng sẽ là một trong những phiền phức và là ảnh hưởng không hề nhỏ đến sinh hoạt chung của gia đình bạn khi định cư tại đây. Nó còn khiến cho những người sống gần bệnh viện dễ mắc suy nhược thần kinh, mất ngủ, tăng huyết áp,…. tác hại không tốt cho sức khỏe.

Dựa trên góc độ phong thủy tâm linh

Các khu vực nằm ở quanh những nơi như bệnh viện, nghĩa trang, nhà chùa, nhà tù…. . Thông thường sẽ có những luồng âm khí vô cùng mạnh mẽ. Cho nên vị trí của ngôi nhà mà bạn sẽ và đang có ý định mua để ở nằm gần bệnh viện. Thì sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến may mắn và tài lộc của bạn và những thành viên trong gia đình. Nếu tiếp xúc nhiều với khí âm do người bệnh hay những người sắp chết tích tụ sẽ hoàn taonf không tốt cho sức khỏe của mình.

co-nen-mua-nha-gan-benh-vien-khong

Những bất động sản nhà ở được xây dựng nằm trên các mảnh đất trước đây đã từng là bệnh viện cũng sẽ bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. Những âm khí còn sót hay tích tụ đã lâu ngày có thể gây nên những vấn đề liên quan về sức khỏe khi định cư lâu dài tại đây. Sự may mắn và khí vận tốt đẹp bị hạn chế, sẽ ảnh hưởng công việc làm ăn của gia chủ.

Vậy có nên mua nhà ở đây hay không?

Mua nhà ở những vị trí có âm khí cực nặng đều có nhiều tác hại vô cùng không tốt cho sức khỏe lẫn phong thủy. Chính vì vậy mà khi mua nhà bạn hãy nên tránh chọn những ngôi nhà gần hay sát bên cạnh bệnh viện. Như thế sẽ giúp tránh ảnh hưởng không tốt của âm khí đến sức khỏe cũng như tài lộc về sau của chủ nhà và thành viên gia đình.

mua-nha-gan-benh-vien

Nếu như bất đắc dĩ phải thuê hay đang ở trong ngôi nhà gần bệnh viện thì bạn bạn có thể sử dụng những đồ vật mệnh hỏa để tăng khí dương của ngôi nhà lên. Bạn có thể thắp hương, hãy sơn nhà cửa trùng màu mệnh hỏa để tăng dương khí cho nhà cửa. Giúp căn bằng âm dương của ngôi nhà đảm bảo cho sự an toàn của bản thân và gia đình khi sống tại đây.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc cho bạn biết về việc mua nhà ở gần bệnh viện có tốt hay không. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có được cho mình những lựa chọn tốt và sáng suốt khi đi mua nhà ở bất động sản định cư lâu dài nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *