Lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín

Lưu ý khi thuê dịch vụ thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất đang ngày một phát triển để đáp ứng hết nhu cầu của các gia đình doanh nghiệp khi có nhu cầu làm mới căn hộ, văn phòng của mình.

Tuy nhiên việc thuê dịch vụ thiết kế này cũng thường có 2 mặt song song, nên để tránh được những việc ngoài ý muốn xảy ra, bạn không nên bỏ qua những lưu ý của chúng tôi ngay sau đây khi thuê dịch vụ thiet ke noi that cao cap.

Tham khảo về dịch vụ thuê thiết kế nội thất hiện nay

Đây được xem là lưu ý đầu tiên cũng như quan trọng nhất của việc thuê dịch vụ thiết kế nội thất, bởi trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị, công ty cung ứng dịch vụ này. Điều mà bạn cần phải làm đó chính là tham khảo, tìm hiểu về dịch vụ này, sẽ bao gồm những phần việc như thế nào, giá cả thuê ra sao,…

Tham khảo, tìm hiểu kỹ về dịch vụ

Tham khảo, tìm hiểu kỹ về dịch vụ

Xem thêm: Nội thất cao cấp giá rẻ

Lựa chọn công ty và lựa chọn kiến trúc sư

Sau khi xác định được các thông tin cơ bản về dịch vụ bạn nên lựa chọn ra đơn vị cung ứng uy tín chất lượng để tiến hành trao đổi. Chắc chắn bạn sẽ khó có thể nhận ra được công ty nào uy tín, công ty nào không, tuy nhiên bạn có thể dựa vào những dấu hiệu sau đây để nhận biết:

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín

 • Có thông tin liên hệ rõ ràng, tin cậy bao gồm địa chỉ văn phòng trực tiếp, địa chỉ website, hotline, email,…tuyệt đối không nên chọn những đơn vị mập mờ về địa chỉ hoặc chỉ hoạt động qua internet,…
 • Có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm.
 • Các hình ảnh, video của các dự án thực tế mà họ đã từng làm.

Sau khi chọn được đơn vị uy tín, hãy tiến hành lựa chọn kiến trúc sư, để chọn được người giỏi, kinh nghiệm bạn nên đến văn phòng và trao đổi trực tiếp, sau đó chọn ra người sẽ thiết kế dự án cho mình.

Có hợp đồng rõ ràng

Đây cũng là một lưu ý quan trọng khi thuê bạn muốn thuê dịch vụ thiết kế cho nội thất của gia đình mình. Tất cả phải có hợp đồng ghi rõ các điều khoản cũng như trách nhiệm của cả 2 bên, đặc biệt là vấn đề bảo hành và thời gian giao dự án mà họ nhận thiết kế cho bạn.

Phải có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng

Phải có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng

Ngoài ra còn có một số lưu ý khác, nhưng 3 lưu ý trên đây bạn bắt buộc phải nhớ khi thuê dịch vụ thiết kế nội thất cho gia đình mình, đây cũng là một cách để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi bỏ tiền ra mua dịch vụ. Chúc bạn sẽ có những bản thiết kế nội thất ưng ý nhất.

LIÊN HỆ

 • Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
 • Điện Thoại: 096 460 07 33
 • Email: Noithatkienduy@gmail.com
 • Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7

Biên tập bởi Trâm Anh

Nguồn https://bluehousevietnam.com/

2 Comments

 1. Minh Lan Reply

  Nếu chọn đơn vị thiết kế nội thất cao cấp tại Quy Nhơn tôi tin tưởng nhất là Kiến Duy Furniture, sẽ tiếp tục ủng hộ Kiến Duy nếu có cơ hội nhé.

 2. Đen Reply

  Khi thiết kế nội thất quan trọng nhất vẫn là tìm được đơn vị thi công uy tín. Nhờ đó mà chúng ta không cần xét nhiều yếu tố, chỉ cần có đơn vị thi công uy tín tư vấn là ok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *