Photocopy Đức Lan địa chỉ cho thuê máy photocopy được nhiều người tin tưởng

Lợi ích khi thuê máy photocopy tại Photocopy Đức Lan

Photocopy Đức Lan được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần sử dụng máy photocopy. Photocopy Đức Lan đơn vị chuyên bán và cho thue may photo tan noi tại TPHCM.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp máy photocopy Photocopy Đức Lan đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của công ty mình, đảm bảo chất lượng, uy tín khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Chính vì thế, các công ty, doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh luôn đặt trọn niềm tin với Photocopy Đức Lan.

Photocopy Đức Lan địa chỉ cho thuê máy photocopy được nhiều người tin tưởng

Photocopy Đức Lan địa chỉ cho thuê máy photocopy được nhiều người tin tưởng

>>>Xem thêm: 

Lợi ích khi thuê máy photocopy

Ưu điểm nổi trội của việc thuê máy photocopy chính là bạn không cần quá nhiều vốn cho việc đầu tư mua máy. Thay vào đó bạn chỉ cần tốn chi phí thuê máy hàng tháng và con số này khá ít thường chỉ từ 800 ngàn đồng.

Ngoài ra với việc thuê máy photocopy bạn còn được cơ sở cho thuê máy photocopy hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, được hướng dẫn sử dụng máy photocopy cơ bản. Trong quá trình sử dụng máy sẽ có các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ bạn khi máy gặp các vấn đề trục trặc hay hỏng hóc trong thời gian ngắn nhất.

Thuê máy photocopy sẽ tiết kiệm được chi phí

Thuê máy photocopy sẽ tiết kiệm được chi phí

Bên cạnh đó với những cơ sở cho thuê máy photocopy uy tín thì máy photocopy rất ít khi bị hỏng hóc đồng thời nếu có xảy ra hỏng hóc bạn cũng sẽ được hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng máy hoàn toàn miễn phí.

Quyền lợi khách hàng nhận được khi thuê máy tại Photocopy Đức Lan

Photocopy Đức Lan là đơn vị cho thuê máy photocopy tận nơi có sự hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất. Tại Đức Lan bạn sẽ nhận được những quyền lợi tốt nhất cụ thể như sau:

  • Được các nhân viên bán hàng tư vấn, lựa chọn máy photocopy đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mình, đảm bảo mang lại hiệu quả công việc cho bạn.
  • Được ký hợp đồng với các điều khoản cụ thể về quyền lợi, trách nhiệm để đảm bảo được quyền lợi hợp pháp chính đáng của cả 2 bên trong quá trình thuê máy photocopy.
  • Đức Lan hỗ trợ khách hàng đổi trả máy khi máy photocopy bị hỏng hóc nghiêm trọng hay khi máy photocopy không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.
Tại Đức Lan bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Tại Đức Lan bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

  • Nhân viên kỹ thuật của Photocopy Đức Lan sẽ định kỳ đến kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh máy photocopy cho khách hàng nhằm đảm bảo máy photocopy có thể hoạt động trong trạng thái tốt nhất.
  • Ngoài ra Photocopy Đức Lan còn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt máy photocopy tận nơi cho khách hàng. Trường hợp khách chưa biết cách sử dụng máy photocopy cũng sẽ được kỹ thuật viên của Đức Lan hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy.

Khi cần sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy quận Gò Vấp hay các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM thì bạn hãy liên hệ ngay với Photocopy Đức Lan nhé!

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://bluehousevietnam.com/

3 Comments

  1. Thịnh Reply

    Chí phí thuê máy photocopy hiện nay rất rẻ chỉ hơn 1 triệu đồng đã có máy để sử dụng rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *