Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo tự túc Cẩm Nang du lịch

Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo tự túc Cẩm Nang du lịch

Côn Đảo Việt Nam được biết đến là địa ngục trần gian. Nhưng ngày nay, nơi đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng, bãi biển đẹp. Là một nơi hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị cho chuyến du lịch sắp tới.

Để giúp các bạn có ý định du lịch nơi đây, bài viết này tôi chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có chuyến du lịch thuận lợi nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Côn Đảo tự túc, đây là bài viết bạn đang tìm.

Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo tự túc Cẩm Nang du lịch 1
Du lịch Côn Đảo

Một chuyến du lịch thuận lợi, thư giãn đòi hỏi bạn phải có kiến thức, tìm hiểu kỹ về nơi đó. Một vài kinh nghiệm du lịch Côn Đảo tự túc sau đây hy vọng sẽ cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm hữu ích. Có một chuyến du lịch ý nghĩa nhất.

Cẩm nang du lịch Côn Đảo tự túc cho người mới

Có lẽ lý do nhiều người lựa chọn Côn Đảo làm địa điểm du lịch là nét đẹp thiên nhiên, mang dấu lịch sử. Một địa điểm vừa có thể thư giãn, vừa có thể khám phá và học hỏi nhiều điều.

Chuẩn bị gì khi du lịch Côn Đảo tự túc

Để chuyến du lịch của bạn được thuận lợi hơn. Ngoài tư trang, bạn hãy chuẩn bị cho mình một vài thứ khác như, áo mưa, thuốc chống say sóng, tiền mặt, pin dự phòng…Càng vui hơn nữa khi bạn có một người bạn đồng hành cùng mình nhé. Tìm hiểu thêm du lịch đảo lý sơn tự túc

Phương tiện di chuyển đến Côn Đảo

Bạn có thể di chuyển đến Côn Đảo bằng thuyền hoặc máy bay.

Nếu là máy bay, từ thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Cần Thơ đều có chuyến đi đến Côn Đảo.

Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo tự túc Cẩm Nang du lịch 2
Vẻ đẹp tuyệt vời – Côn Đảo

Nếu là thuyền: Bạn cần đến Cảng Trần Đề, sau đó chúng ta sẽ di chuyển ra đảo bằng thuyền. Sẽ có một số khung giờ cho bạn lựa chọn.

Phương tiện di chuyển khi đã đến Côn Đảo

Tại Côn Đảo, bạn có thể di chuyển bằng một số loại hình như taxi, xe điện, xe khách, hoặc bạn có thể thuê xe máy để di chuyển nhé.

Điểm danh những địa điểm du lịch tại Côn Đảo

Một số địa điểm tại Côn Đảo bạn có thể ghé thăm là nhà tù Côn Đảo, chuồng cọp kiểu pháp, chuồng cọp kiểu mỹ, bảo tàng Côn Đảo, Cầu tàu lịch sử, nghĩa trang Hành Dương và nhiều địa điểm khác.

>> Du Lịch Nên Mang Theo Gì Để Chuyến Du Lịch Thuận Lợi

Nói chung, lời khuyên của mình là hãy chuẩn bị để có một chuyến đi du lịch tốt đẹp, bạn hãy lên những danh sách các địa điểm mà mình tham quan vào trước lúc di chuyển nhé.

Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo tự túc Cẩm Nang du lịch 3
Điểm đến Du Lịch

Khi đã có kế hoạch du lịch Côn Đảo tự túc, chúng ta sẽ tính toán được thời gian hợp lý, mức chi phí như thế nào để có thể di chuyển được hết những địa điểm mình ưa thích.

Bởi vì du lịch tự túc, nên hầu hết mọi thứ bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ nhé. Nếu không tự tin, hãy hỏi những người bạn của mình, nhờ họ chia sẻ kinh nghiệm khi du lịch nơi đây.

Còn nếu muốn an toàn hơn, hãy du lịch theo tour, tuy nhiên bạn sẽ lệ thuộc vào lịch trình của đoàn. Du lịch Côn Đảo tự túc, bạn sẽ chủ động hơn về thời gian hoặc ở lại thêm nếu muốn.

Blog: Bluehouseviet

Chuyên mục: https://bluehousevietnam.com/kinh-nghiem-du-lich/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *