kien-thuc-phong-thuy-bat-dong-san-cho-nguoi-moi

Kiến thức phong thủy bất động sản dành cho người mới

Phong thủy trong bất động sản là một trong những điều vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai có ý định sở hữu cho mình một bất động sản. Do đó nếu như bạn chưa hiểu rõ về phong thủy cơ bản trong bất động sản thì hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Trong bất cứ thứ gì liên quan đến nhà cửa và đất đai, phong thủy là thứ rất quan trọng, nó giúp mang lại vận khí tốt cũng như tài lộc đến với người sở hữu đất đai đó. Hãy cùng tìm hiểu ngay những kiến thức phong thủy về bất động sản cho người mới qua bài viết sau đây của Bluehouse.edu.vn nhé.

Phải xác định được hướng và tâm ngôi nhà

kien-thuc-phong-thuy-bat-dong-san-cho-nguoi-moi

Đầu tiên kiến thức mà các bạn cần phải biết khi muốn chọn sở hữu bất động sản chính là có phải xác định được phương hướng của mảnh đất hay ngôi nhà của mình. Trong phong thủy nhà ở để xác định tâm nhà cần tính phần sân vườn, ban công hay sân thượng không có mái. Nếu như nhà cửa có hình dáng bị khuyết góc cần phải sử dụng những công cụ chuyên dụng để tính được tâm nhà.

Đối với hướng nhà bạn cần phải xem tuổi của mình phù hợp với phương hướng nào thì hãy chọn mua bất động sản hướng đúng theo phong thủy của mình. Hướng nhà chính sẽ là hướng bắt đầu từ cửa ra vào, phải vuông góc với mặt tiền của ngôi nhà hay mảnh đất theo chiều từ bên trong bạn nhìn ra bên ngoài.

Thông thường đây là hướng sẽ thu nạp khí vạn cũng như tài lộc đến cho bản thân mình, do đó cần phải chú trọng và lựa chọn thật kỹ bất động sản có hướng nhà phải phù hợp với mệnh tuổi của mình.

Chọn nơi có vị trí tốt và hợp phong thủy

Chọn-nơi-có-vị-trí-tốt-và-hợp-phong-thủy

Đối với bất động sản thì người ta thường có câu nói quan niệm được nhiều người biết đến là nhất vị nhị hướng. Cho nên vị trí khi bạn chọn mua một bất động sản rất quan trọng, nếu như các bạn không lựa chọn vị trí hợp phong thủy, sẽ rất dễ phạm phải những lỗi phong thủy khiến cho vận may tiêu tán. Làm ăn bị khó khăn và gặp hạn vận lâu dài ảnh hưởng không tốt cho những ai sở hữu mảnh đất hay ngôi nhà đó.

Kiến thức có thể bạn chưa biết:

Những thế nhà đất có thể phạm lỗi phong thủy nên tránh

the-nha-xau-khong-hop-phong-thuy-nen-tranh

Dưới đây chuyên mục Bất Động Sản sẽ chia sẻ những thế đất xấu sẽ phạm phong thủy cần tránh khi bạn muốn sở hữu cho mình một mảnh đất, ngôi nhà để định cư hay đầu tư lâu dài:

  • Thương sát là để chỉ các ngôi nhà bị những con đường đâm thẳng vào trong nhà từ phía trước. Ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như phạm vận khí gia chủ.
  • Thiên trảm sát là để chỉ 2 căn nhà ở phía trước tạo ra một khoảng trống dễ bị bệnh tật, hao tiền của của gia chủ bất động sản đó.
  • Xung bối sát chỉ các ngôi nhà có con đường đâm thẳng từ phía sau, trong phong thủy là thế bị tiểu nhân ám hại hoàn toàn không tốt và cần tránh những bất động sản này.
  • Cắt cước sát là để chỉ bất động sản ở các vị trí gần cao tốc hay xa lộ lớn khiến chủ nhà dễ dàng thay đổi ý kiến hay ý định không nhất quán, vận tài lộc của bản thân sẽ lên xuống thất thường mà không ổn định.
  • Liêm đao sát chỉ con đường, dòng sông uốn lượn với phần cong hướng về nhà của các bạn giống như hình lưỡi đao chém tới phong thủy không may mắn dễ thương tật.
  • Độc âm sát chỉ các căn nhà hay mảnh đất gần với nghĩa trang, bệnh viện hay nhà tang lễ. Sẽ bị ảnh hưởng tới tính cách khiến vận khí kém đi và ngủ không còn được ngon giấc.
  • Đao trảm sát chỉ con đường có được dạng hình chữ L ngược sẽ khiến chủ nhà dễ gặp thương tổn và nguy hại về người.

Lựa ngày tốt thương lượng mua bán bất động sản

chon-thoi-gian-ngay-tot-de-giao-dich

Đối với việc mua bất động sản cần phải chú ý và lựa chọn ngày mua và thương lượng mua bán với người chủ trước. Việc chọn cho mình ngày tốt sẽ mang lại cho bạn sự may mắn và vận khi tốt, giúp cho việc đàm phán và thương lượng giá cả giao dịch mua bất động sản sẽ được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Trên đây là những kiến thức phong thủy bất động sản vô cùng cần thiết cho các bạn mới cho biết nhiều kiến thức về bất động sản và đang có ý định đầu tư cho mình một sản phẩm nhà cửa hay đất đai lâu dài. Nếu như có vấn đề gì chưa rõ hãy liên hệ với Blue House để được giải đáp thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *