Hướng dẫn tạo Google Maps doanh nghiệp 2018

Google Maps là ứng dụng đi kèm của google đã xuất hiện từ rất lâu rồi, nhưng đến thời điểm hiện tại thì mới được người dùng hưởng ứng tích cực. Việc sử dụng google map ngày càng được phổ biến tại khắp mọi nơi, bạn có thể tìm kiếm và mọi địa điểm trong khu vực mình nếu cần.

Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tạo địa điểm trên Google Maps, bởi vậy nên có những doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tốt và ngược lại.

Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn tạo Google Maps cho doanh nghiệp để bạn có thể hình dung rõ hơn và biết cách đưa địa chỉ doanh nghiệp mình đến với khách hàng.

Hướng dẫn tạo Google Maps doanh nghiệp

Để tạo google map cho doanh nghiệp thì trước tiên bạn vào đường dẫn https://www.google.com/intl/vi_vn/business/ và bấm vào chữ bắt đầu góc phải màn hình.

Sau đó sẽ có một form điền tên doanh nghiệp để bạn điền vào, cần chính xác tên doanh nghiệp để tránh trường hợp trùng với tên đã xác nhận trên Google Maps.

đăng ký google map

Sau khi điền đầy đủ sẽ xuất hiện một bảng thông tin nữa để bổ xung thông tin xác minh cho chính xác.

huong dan danh gia goolge map

tao google map hay

Lưu ý: Bạn điền càng chi tiết thì sẽ càng tốt hơn cho bạn.

Sau khi điền tất cả các thông tin xong thì bạn click vào dòng xác minh ngay ở góc phải màn hình.

xac minh google maps

Sau khi hoàn tất thì sẽ có đoạn văn bản thông báo tạo thành công danh sách trên google và chỉ cần đợi thư từ google về kèm mã xác nhận là bạn đã hoàn tất việc đưa tên doanh nghiệp mình lên Google Maps để tiếp cận khách hàng rồi.

buoc cuoi cung xac minh

Còn nếu bạn muốn xác nhận nhanh hơn thì còn có hình thức xác nhận qua tin nhắn gửi về điện thoại, đối với phần này thì tôi sẽ hướng dẫn bạn xác nhận vào bài viết sau.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm khi muốn đưa doanh nghiệp mình lên Google Maps để tiếp cận khách hàng và tạo sự tiện ích trong việc tìm đến với doanh nghiệp bạn mà không cần phải tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra đó cũng là điểm khác biệt nếu bạn biết cách tận dụng SEO Google Maps để tạo ra những chiến lược kinh doanh tối ưu nhất, hoặc nếu bạn không chuyên về mảng này thì hãy tìm đến những dịch vụ SEO Google Maps để được hỗ trợ.

Theo Bluehouseviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *