dat-guong-phu-hop-phong-thuy-phong-ngu

Hướng dẫn cách bày trí gương trong phòng ngủ

Gương là vật dụng hằng ngày trong gia đình nhưng nó lại cần phải được đặt đúng nơi và đúng vị trí để không làm hại đến phong thủy nhất là phòng ngủ của gia chủ.

Đối với nhiều người đặt một chiếc gương trong phòng ngủ sẽ vô cùng tiện lợi. Vì nó có thể giúp cho bạn có thể diện trang phục mà mình thích dưới chiếc gương có sẵn trong phòng ngủ. Tuy nhiên Việc đặt gương trong phòng ngủ lại cần phải chú ý rất nhiều vì nếu như bạn không đặt chiếc gương đúng với vị trí phong thủy trong phòng ngủ. 

dat-guong-pphong-ngu

Thì sẽ gặp phải nhiều điều không may mắn có thể xảy ra với bạn. Do đó bạn hãy theo dõi bài viết này để có thể biết cách đặt gương trong phòng ngủ đúng cách nhé.

Phương hướng đặt gương trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ thì việc đặt gương sao cho phù hợp vô cùng quan trọng. Cho nên nếu như bạn muốn chọn cho mình một chiếc gương để đặt trong phòng ngủ thì bạn hãy chọn đặt gương ở các hướng như Đông Nam, Bắc và Đông. Vì theo như phong thủy nhà ở thì việc đặt gương theo những phương hướng này sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc và vận may cũng như sức khỏe cho bạn. 

>>>Xem thêm:

Bạn không nên chọn hướng Nam, vì theo như quan niệm phong thủy thì đây là phương hướng tượng trưng với lửa. Còn gương thì lại tượng trưng cho Thủy, Thủy tương khắc với Hỏa nên sẽ khiến cho căn phòng ngủ gia chủ gặp phải lỗi phong thủy khiến cho việc an giấc ngủ sẽ bị phá hủy ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Kiêng kỵ khi đặt gương trong phòng ngủ nên nhớ

Không nên đặt gương chiếu vào giường ngủ

dat-guong-phu-hop-phong-thuy-phong-ngu

Đây là điều kiêng kỵ nhất khi đặt gương trong phòng ngủ mà bạn nên cần phải tránh. Vì gương khi chiếu vào giường ngủ sẽ khiến cho vợ chồng bất hòa, những nguồn năng lượng xấu có thể phản chiếu đến bản thân bạn khiến cho sức khỏe của bạn gặp nhiều ảnh hưởng không tốt. 

Những vật dụng như màn hình tivi, máy tính hay những vật dụng tranh ảnh bằng kính đều được cho là giống với gương sẽ chiếu những nguồn năng lượng xấu. Nó sẽ chiếu đến bạn khi nằm ngủ gây nên nguy hiểm không tốt cho sức khỏe cho gia chủ về lâu dài cần phải thay đổi.

Không đặt gương đối diện bàn làm việc

Đây là một kiêng kỵ mà bạn cần phải tránh vì nếu như đặt gương trước bàn làm việc của bạn. Để cho chiếc gương chiếu thẳng vào bàn làm việc với những tài liệu, máy tính làm việc có mặt trên bàn sẽ khiến cho công việc và sự nghiệp của bạn dần thất bại và tiêu tán. Do đó mà bạn nên tránh để chiếc gương đối diện và chiếu lên bàn làm việc của mình.

Không được đặt hai gương đối diện nhau

guong-phong-ngu-hop-phong-thuy

Vì nếu như bạn đặt hai gương đối diện nhau sẽ rất dễ khiến cho những tia sáng bị phản chiếu lẫn nhau gây nên cản trở không nhỏ đến việc điều tiết những năng lượng tốt và tích cực trong ngôi nhà của mình. Ngoài ra nếu như gương của bạn nếu đặt lỗi phong thủy mà còn có một gương đối diện với chiếc gương kia lại càng khiến cho lỗi phong thủy bị khuếch đại hơn. Gây ảnh hưởng không tốt đến cho bạn khi ngủ lại trong căn phòng ngủ đó.

Trên đây là những hướng dẫn cách bày trí gương trong phòng ngủ tránh được những lỗi phong thủy có thể ảnh hưởng không tốt đến bản thân bạn khi ngủ lại trong căn phòng ngủ. Nếu như bạn còn thắc mắc nào chưa rõ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp rõ nhất nhé.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://bluehousevietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *