Học phí bằng lái xe hạng D

[Mới nhất] Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền năm 2021

Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền?”. Để từ đó, bạn có chuẩn bị tốt nhất để học, thi bằng lái này.

Nhu cầu về tài xế chở khách đang ngày càng tăng cao mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bác tài. Và để hành nghề lái xe chở hành khách, bạn cần có bằng lái xe hạng D.

Để biết học phí Giấy phép lái xe hạng D mới nhất 2021 và các thông tin liên quan, mời bạn đọc ngay bài viết sau của Bluehouse.edu.vn!

Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền?

Học bằng lái xe hạng D mất bao nhiêu tiền?

Học bằng lái xe hạng D mất bao nhiêu tiền?

Trước tìm câu trả lời cho câu hỏi “Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền năm 2021?”, bạn nên tìm hiểu kỹ về bằng lái hạng D qua bài viết: “Bằng lái xe hạng D là gì? Lái được những loại xe nào?

Sau khi đã hiểu về bằng lái này và biết câu trả lời cho câu hỏi “Lái xe 16 chỗ cần bằng gì?” là bằng lái hạng D, điều nhiều bác tài quan tâm nhất là “Học phí bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền năm 2021?”.

Học phí bằng lái xe hạng D bao gồm nhiều khoản chi phí khác nhau. Để tìm được trung tâm dạy loại bằng này với giá tốt nhất, bạn nên tìm hiểu về các khoản phí phải đóng này.

Tuy nhiên, trước đó, bạn cần đáp ứng các điều kiện để được học bằng hạng D theo Luật Giao thông đường bộ dưới đây.

Điều kiện học bằng D

Điều kiện học bằng lái hạng D

Điều kiện học bằng lái hạng D

Thỏa mãn điều kiện để học Giấy phép lái xe hạng D là bắt buộc trước khi bạn biết “Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền”.

Theo quy định trong Thông tư 12/2017/TT của Bộ Giao thông vận tải, các điều kiện này như sau:

  • Là người có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống, làm việc, học tập hợp pháp tại Việt Nam.
  • Đáp ứng được đầy đủ các điều kiện về số năm kinh nghiệm hành nghề số km lái xe an toàn để nâng bằng lái lên bằng hạng D.
  • Có trình độ văn hóa tối thiểu là tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  • Có bằng lái hạng B2 hoặc bằng C còn thời gian sử dụng.
  • Có mẫu chứng nhận về sức khỏe cho người lái xe hạng D theo mẫu giấy khám sức khỏe cho người lái xe.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đủ độ tuổi học bằng lái xe hạng D. Để biết về độ tuổi này và các điều kiện, hồ sơ học bằng D chi tiết hơn, mời bạn đọc bài viết: Điều kiện học bằng lái xe hạng D là gì? Hồ sơ cần chuẩn bị?

Các chi phí phải đóng

Các chi phí phải đóng

Các chi phí phải đóng

Học phí học bằng lái xe hạng D bao gồm nhiều khoản phí khác nhau. Để có thể chuẩn bị tốt học phí học và không bị mất tiền oan, bạn nên tìm hiểu kỹ các khoản phí này.

Tất cả những chi phí khi học, thi bằng lái này bao gồm:

Việc học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền năm 2021 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như tiền xăng xe đi lại nếu bạn ở xa hoặc chi phí sân tập với từng trung tâm,…

Tuy nhiên, theo tìm hiểu từ Bluehouse.edu.vn, chi phí trọn gói khóa học bằng hạng D thường rơi vào từ 4.500.000 – 6.000.000 VNĐ

Vì vậy, bạn nên tìm được trung tâm có chất lượng tốt và học phí trọn gói rẻ. Cùng với đó hạn chế được tối đa các chi phí phát sinh để đỡ tốn kém nhất.

Học phí học bằng lái xe hạng D tại Học Lái Xe 12h

Học phí tại Học Lái Xe 12h

Học phí tại Học Lái Xe 12h

Nếu bạn đang đi tìm một trung tâm có đào tạo các hạng bằng chất lượng và cung cấp dịch vụ nâng bằng từ B1 lên B2, từ hạng B2 lên D, C lên D uy tín, giá tốt, Học Lái Xe 12h chính là lựa chọn tốt nhất.

Tại Học Lái Xe 12h, chúng tôi có giáo trình dạy các hạng bằng lái được thiết kế khoa học. Chương trình và tài liệu học mới nhất.

Cùng với đó là đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm dạy bằng lái. Các mẹo học lý thuyết, thực hành hiệu quả. Giúp bạn rút ngắn thời gian học tối đa.

Vậy tại Học Lái Xe 12h, học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền ?

Học phí nâng bằng lái tại Học Lái Xe 12h vô cùng phải chăng. Với mức giá nâng bằng các loại như sau:

  • Nâng dấu từ bằng B1 lên B2: với chi phí trọn gói là 5.500.000 VNĐ.
  • Nâng lên 1 dấu: 5.500.000 VNĐ.
  • Nâng lên 2 dấu: 6.500.00 VNĐ.
  • Nâng từ C lên FC hoặc từ D lên FC: 5.500.000 VNĐ.

Không những có mức giá tốt, đây còn là mức giá trọn gói của trung tâm. Đảm bảo không có thêm chi phí phát sinh.

Đồng thời trung tâm cũng có những chương trình giảm giá, khuyến mãi cho học viên. Như giảm giá khóa học khi đăng ký theo nhóm 2 người trở lên, ưu đãi khi mua khóa trọn gói,…

Nhờ vậy, bạn học lái xe hạng D với mức giá tốt nhất và có khóa học hiệu quả cao.

Trên đây là những thông tin mới nhất trả lời câu hỏi: “Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền năm 2021?”. Để từ đó, bạn chọn được cho mình nơi học tốt nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn đăng ký khóa học, thi nâng bằng hạng D, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *