huong-nha-tuyet-menh-va-cach-hoa-giai

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh chính xác nhất

Hướng nhà cửa tuyệt mệnh là một trong những hướng kiêng kỵ nhất mà gia chủ tránh mắc phải vì sẽ có thể khiến do chủ nhà và gia đình gặp nhiều tai ương do lỗi phong thủy gây ra.

Hướng nhà tuyệt mệnh là một trong những hướng đại hung mà bạn và gia đình cần nên tránh xa. Nếu như không muốn bị những tai họa có thể gặp phải khiến cho bạn và gia đình gặp nguy hiểm. Tuy hướng nhà này là một trong những hướng nhà xấu nhất, nhưng không phải ai cũng được cho mình một quyền lựa chọn nơi sống hoàn hảo nhất được. Do đó nên bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách hóa giải hướng nhà xấu tuyệt mệnh này nhé, cùng Vinamoves tìm hiểu nào. 

Ý nghĩa phong thủy của hướng nhà tuyệt mệnh

cach-hoa-giai-huong-tuyet-menh

Hướng tuyệt mệnh trong phong thủy học còn được gọi là sao phá quân, việc này liên quan đến truyền thuyết về vua trụ thời nhà thương trong thần thoại dân gian ngày xưa của Trung Quốc. Do ông vua này tàn ác và ngang ngược nên khi chết được cho cai quản sao phá quân. Vì vậy mà người đời tương truyền rằng sao phá quân là hướng rất xấu và không nên chọn nhà mới hay xây dựng nhà theo hướng tuyệt mệnh với mình.

“Do đó mà khi vận chuyển nhà đến nơi ở mới bạn nên chọn cho mình ngôi nhà có phương hướng đúng với mệnh của gia chủ mang đến nhiều may mắn cũng như sự bình an khi sinh sống trong ngôi nhà mới này.” Nguồn: https://www.vinamoves.vn

Hướng nhà này sẽ gây nên những điều không may như gặp nhiều khó khăn vì tài chính và tiền bạc, con đường làm ăn kinh doanh của gia chủ và gia đình sẽ gặp lao đao, vất vả. Bệnh tật có thể kéo đến và rất khó đi khỏi, và đặc biệt nguy hiểm nhất là nó ảnh hưởng đến tính mệnh của gia chủ khi tên của hướng đã thể hiện được sự nguy hiểm của hướng này nếu như gia chủ chọn hương này có thể sẽ tuyệt mệnh mà chết.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh tốt nhất

Thay đổi hướng cửa chính của ngôi nhà

huong-nha-tuyet-menh-va-cach-hoa-giai

Do không phải gia chủ nào cũng có thể có được một ngôi nhà phù hợp với phong thủy vận mệnh của mình. Vì vậy, nếu như bạn đang gặp phải vấn đề nhà của mình nằm vào hướng tuyệt mệnh của bản thân. Thì bạn có thể hóa giải vấn đề này thông qua việc thay đổi hướng cửa chính.

>>>Xem thêm:

Tuy nhà bạn nằm trên hương tuyệt mệnh nhưng bạn vẫn có thể hóa giải chúng bằng cách đặt cửa chính của bạn hương đúng về nơi hợp với phong thủy vận mệnh của mình là được. Miễn sao ngôi nhà của bạn khi ra vào phải ở hướng tốt thì bạn vẫn sẽ tránh được nhiều điều xui xẻo có thể kéo đến với mình đấy.

Treo những đồ vật phong thủy để trấn áp khi xấu

Nhà của bạn ở hướng xấu, do đó sẽ có nhiều khí xấu vào nhà và ảnh hưởng không tốt đối với bản thân gia chủ. Do đó để có thể tránh những luồng khí xấu do hương tuyệt mệnh có thể kéo đến và ảnh hưởng đến bạn và gia đình. Thì bạn hãy chọn những vật phẩm phong thủy, trừ tà như kính bát quái, tượng phong thủy, tượng phật,… để có thể giúp gia chủ hóa giải những tà khí và luồng khí không tốt có thể ảnh hưởng đến gia chủ và gia đình.

Bố trí nội thất theo hướng tốt với vận mệnh gia chủ

xem-huong-nha-tranh-tuyet-menh

Bạn có thể bố trí những vật dụng hay nội thất trong nhà theo hướng tốt với gia chủ để có thể giúp hóa giải phần nào hướng tuyệt mệnh có thể ảnh hưởng đến bạn và gia đình của mình.

  • Tủ thờ thần linh và tổ tiên ông bà nên đặt ở vị trí diên niên giúp hóa giải hướng xấu và cho gia chủ thêm nhiều may mắn và bình an.
  • Giường ngủ của bạn nên quay hướng thiên y để có thể tránh mọi bệnh tật có thể xâm nhập.
  • Bếp đặt ở hướng tuyệt mệnh để trấn áp hướng này và quay mặt bếp hướng về phía hướng tốt thiên y để gia chủ có thể nhận được nhiều may mắn và nhiều điều tốt lành.

Bạn nên xem xét những hướng nhà phù hợp với vận mệnh của mình để có được nhiều may mắn nhất như hướng nhà tốt thiên y, phục vị, sinh khí, diên niên và tránh đi những hướng xấu ảnh hưởng đến vận mệnh của mình như tránh và hóa giải hướng xấu tuyệt mệnh,…” Nguồn: Vinamoves

Bài viết trên đã cho bạn biết được cách hóa giải hướng nhà xấu mà bạn có thể gặp phải. Nếu như trong quá trình lựa chọn mua nhà hay xây dựng nếu như bạn có gặp phải hướng nhà tuyệt mệnh thì bạn cũng sẽ không bị bối rối. Mà còn có thể tự thực hiện cách hóa giải một cách nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc của mình nhé.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://bluehousevietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *