CEO Hà Gia Kiệt khởi nghiệp trang đá gà SV388 từ con số 0

CEO Hà Gia Kiệt là một trong những người tạo thành công trang đá gà trực tiếp SV388 để những anh em có thể tham gia đặt cược mà không cần phải di chuyển. Nhờ anh mà nhiều hộ gia đình có được cuộc sống tốt hơn nên nhiều người rất hâm mộ anh.

Những người mới tham gia đá gà không biết anh Hà Gia Kiệt là ai thì hãy cùng với Bluehousevietnam.com tìm hiểu các thông tin tại bài viết bên dưới.

Thông tin về anh Hà Gia Kiệt

Hà Gia Kiệt học Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Hà Gia Kiệt học Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Hà Gia Kiệt – CEO SV388 sinh năm 1987 sống tại một con hẻm nhỏ ở quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh, sinh ra không đủ điều kiện sống như những đứa trẻ khác nên anh Kiệt thường phụ bố mẹ làm công việc đan nón lá để có chút kinh phí. Ngoài việc phụ làm thêm, trong vấn đề học tập anh luôn chú tâm đạt được học sinh giỏi nhiều năm liền tại Trường THCS Nguyễn Du.

Chính vì sự vươn lên trong học tập nên anh đỗ vào Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, đây là một trường khá nổi tiếng trên Sài Gòn. Sau bao năm học tập anh thi vào Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2005 với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và nhận được nhiều học bổng khác nhau.

Quá trình làm việc của anh Hà Gia Kiệt

Hà Gia Kiệt làm tại Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Hà Gia Kiệt làm tại Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Sau khi được tấm bằng loại giỏi anh được làm việc tại Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam với vị trí Chuyên viên nguyên cứu sản phẩm. Nhiều KPI anh đã hoàn thành tốt nên được sếp đề bạt lên nhiều vị trí quan trọng.

Năm 2014 anh đầu quân cho Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC với vị trí Trưởng phòng phát triển dự án. Qua nhiều năm làm việc nên anh đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm tại nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đến đầu năm 2017, anh quyết định thử thách bản thân khi khởi nghiệp Đá Gà SV388 với số vốn 20 tỷ mà mình có được. Trong quá trình khởi nghiệp anh Kiệt đã không ít lần gặp khó khăn nhưng cuối cùng anh đã vượt qua và có được một chút thành tựu quan trọng.

Sự thành công khi khởi nghiệp SV388

Sự thành công khi khởi nghiệp SV388

Sự thành công khi khởi nghiệp SV388

Năm 2018, trang đá gà Online của Hà Gia Kiệt được nhiều người biết đến. Nhiều sư kê nổi tiếng tại Việt Nam như Mít trà Cú, Phúc Bình Dương,… đã tham gia đặt cược, nhiều sư kê đánh giá cao về trang Web có giao diện dễ sử dụng, những hình ảnh chiếu trực tiếp những chiến kê thi đấu vô cùng sắc nét, hiển thị rõ nên được rất nhiều người tham gia đặt cược.

Với sự dẫn dắt của anh Hà Gia Kiệt nên đã giúp trang đá gà SV388 nằm trong Top những trang đá gà uy tín tại thị trường Châu Á. Ngoài ra, anh Kiệt trở thành một trong những CEO trẻ tuổi có khối tài sản lên đến triệu đô.

Trên đây là những thông tin về anh Hà Gia Kiệt mà Bluehousevietnam.com đã tổng hợp đầy đủ ở bài viết trên. Nếu anh em có thắc thông tin gì về anh thì hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *