Giá đất khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia là bao nhiêu

Giá đất khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia là bao nhiêu?

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia là một trong những dự án lớn của chủ đầu tư Trần Anh Group tại Long An. Dự án tọa lạc tại vị trí “đắc địa”, có cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại. Vậy giá đất khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia là bao nhiêu?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin về dự án này cũng như giá đất khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia để khách hàng có thể tham khảo và có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án.

Xem thêm:

Tổng quan khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Tổng quan khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Tổng quan khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Được xây dựng tại Ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh, thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia nằm ngay cửa ngõ Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, có hệ thống các trục đường giao thông huyết mạch, gần khu đô thị đông đúc, sầm uất của tỉnh Long An.

Phía Đông dự án giáp với Ủy Ban Nhân Dân xã Mỹ Hạnh và đường tỉnh lộ 9, phía Tây giúp khu dân cư đông đức, phía Nam giáp với khu công nghiệp Đức Hòa 1, phía Bắc giáp khu công nghiệp Hoàng Gia, thuận tiện phát triển các hoạt động kinh doanh, buôn bán, giao thương. 

Khu dân cư nằm trong hệ thống các trục đường giao thông thuận tiện như Quốc lộ 22, đường Tỉnh lộ 8, đường Vành Đai 3, đường Vành Đai 4…kết nối dự án với các tỉnh thành phố lớn như tỉnh Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương…

Sản phẩm dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Sản phẩm dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Sản phẩm dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia được xây dựng với 362 nền nhà phố. Ngoài ra còn có công viên, trường học các cấp, hệ thống y tế, nhà điều hành…

Dự án còn xây dựng một chung cư cao 6 tầng gồm 158 căn hộ. Diện tích còn lại để xây dựng đường giao thông, khu sinh hoạt cộng đồng, các tiện ích công cộng, bãi đậu xe…

Giá đất khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Giá đất khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Giá đất khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Dù sở hữu vị trí “đắc địa”, có hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, hệ thống giao thông thuận tiện nhưng khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia có giá bán các sản phẩm được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là khá mềm. Khi thông báo mở bán, giá đất tại khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia dao động ở mức từ 230 triệu đồng/nền. Đây là mức giá hợp lý, phù hợp với đông đảo người dân có thu nhập trung bình, có nhu cầu tìm nhà ở. 

Phương thức thanh toán khi mua đất tại Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Phương thức thanh toán khi mua đất tại Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Phương thức thanh toán khi mua đất tại Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Chủ đầu tư Trần Anh Group luôn đưa ra các chính sách thanh toán ưu đãi cho khách hàng và nhà đầu tư khi mua sản phẩm tại các dự án của công ty. Tại dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khách hàng sẽ được thanh toán sản phẩm qua 6 đợt:

  • Đợt 1: thanh toán 25% giá trị hợp đồng sản phẩm
  • Đợt 2: thanh toán tiếp 15% sau 45 ngày, kể từ ngày ký hợp đồng
  • Đợt 3: thanh toán tiếp 15% sau 45 ngày, kể từ khi thanh toán đợt 2
  • Đợt 4: thanh toán tiếp 20% sau 45 ngày, kể từ khi thanh toán đợt 3
  • Đợt 5: thanh toán tiếp 20% sau 45 ngày, kể từ khi thanh toán đợt 4
  • Đợt 6: thanh toán 5% còn lại để nhận Sổ hồng của sản phẩm.

Bên cạnh các đợt thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách trả góp lãi suất ưu đãi 0% cho khách hàng. Việc này tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu được sản phẩm ưng ý và với nguồn tài chính linh hoạt. Đây là dự án đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng có thu nhập trung bình có nhu cầu sở hữu đất tại Mỹ Hạnh Hoàng Gia. Hi vọng quý khách hàng sẽ có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng mà giá cả hợp lý này.

Thông tin liên hệ


Quý khách có nhu cầu mua căn hộ, đất nền tại dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://bluehousevietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *