Dùng sữa Mass có thực sự hiệu quả đối với gymer 4

Dùng sữa Mass có thực sự hiệu quả đối với gymer

Bluehouseviet – Thế giới Whey là một trong ít shop cung cấp các sản phẩm thực phẩm thể thao tăng cơ, tăng cân hiệu quả. Các sản phẩm đều được bảo đảm chính hãng và có chất lượng tốt.

Sữa Mass có tốt không, có thật sự đem lại hiệu quả với gymer là câu hỏi của nhiều bạn khi mới tìm hiểu về thực phẩm thể thao. Thế giới Whey khẳng định sữa Mass thật sự đem lại tác dụng, phát triển cơ bắp và hỗ người tập thể hình tăng cơ, tăng cân trong một thời gian ngắn.

Sữa Mass hỗ trợ tối đa Gymer trong tập luyện

Trả lời cho câu hỏi sữa Mass có tốt không, Thế Giới Whey khẳng định sữa Mass với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết trong tái tạo cơ bắp, tăng cơ, tăng cân cực kỳ tốt cho dân tập thể hình. Có 4 loại sữa Mass cho bạn lựa chọn đó là: Mass Muscle Gainer, sữa tăng cân premium mass , Mass-Tech Performance Series, QuickMass. 

Dùng sữa Mass có thực sự hiệu quả đối với gymer 1

Sữa Mass có tốt không đầu tiên phải kể đến điểm thời gian sử dụng của nó rất linh hoạt, không bị gò bó vào một khuôn khổ. Chúng ta sẽ khó có thể tuân thủ giờ giấc uống sữa Mass, nên với dòng sữa này, bạn có thể sử dụng lúc nào cũng được.

Các chất dinh dưỡng như Protein, Carbohydrate, chất béo không bão hòa, các khoáng chất tốt khác đều có trong thành phần của sữa. Sữa Mass có hiệu quả với dân gymer và được mọi người trong giới truyền tai nhau sử dụng.

Dùng sữa Mass có thực sự hiệu quả đối với gymer 3

Một vài dòng sữa Mass có mặt tại Thế Giới Whey

– Elite Mass Muscle Gainer 10lbs

Elite Mass Muscle Gainer 10lbs là dòng sữa tăng cân hiệu quả. Với 1000 calo/ 4 muỗng/1 lần dùng là bạn đã nạp vào cơ thể 60g protein tinh khiết, 5g BCAA, 174g Platinum carb, giúp cơ thể nuôi cơ bắp nhưng vẫn đảm bảo lượng calo cao để tăng cân nhanh chóng.

Dùng sữa Mass có thực sự hiệu quả đối với gymer 2

>> Sữa Whey Nitro Tech 4lbs tăng cơ

– Mass Infusion 12Lbs

Mass Infusion 12Lbs cung cấp nhiều các axit amin thiết yếu cho cơ thể, tạo thành nguồn nguyên liệu mà cơ thể không thể tổng hợp được, hỗ trợ trong quá trình xây dựng cơ bắp. Sản phẩm có giá thành phù hợp với bạn sinh viên hoặc người có kinh tế vừa phải.

– Mass Effect 13Lbs

Sữa Mass có tốt không thể hiện ở việc kết quả của việc uống sữa và tập luyện đều đặn. Mass Effect 13 Lbs là dòng thực phẩm giúp tăng cân nhanh chóng nhất. Sản phẩm có chứa 50gr protein trong mỗi khẩu phần ăn, cân bằng hoàn hảo chưa protein đồng hóa và protein dị hóa sẽ giúp xây dựng cơ bắp nạc.

Dùng sữa Mass có thực sự hiệu quả đối với gymer 4

Dân gymer không thể thiếu sữa Mass trong thực đơn tập luyện của mình, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả có body đẹp của mỗi người. Thế giới Whey chuyên cung cấp các sản phẩm sữa Mass chính hãng, chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất. Mua ngay các sản phẩm thuộc dòng sữa Mass để không bỏ lỡ thời gian nạp các chất dinh dưỡng vào trong cơ thể nhé.

Biên tập bởi Trần Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *