Dự án Novaworld Mũi Né Phan Thiết – Bảng giá & ưu đãi 01/2022

Dự án Novaworld Mũi Né do tập đoàn Novaland đầu tư và xây dựng tại thành phố Phan Thiết đang là đề tài tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn bất động sản. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà dự án này có quy mô xây dựng rất lớn và nổi bật, đồng thời sở hữu vị trí xây dựng ven biển, đem lại một không gian sống cực kỳ lý tưởng.

Bài viết của Bluehouse hôm nay sẽ mang đến cho các bạn một số thông tin về dự án Novaworld Mũi Né Phan Thiết, cùng với đó là giá bán được cập nhật mới nhất để các bạn tham khảo. Qua đó đưa ra được quyết định đầu tư cho chính bản thân mình.

Giới thiệu dự án Novaworld Mũi Né Phan Thiết

Giới thiệu dự án Novaworld Mũi Né Phan Thiết

Giới thiệu dự án Novaworld Mũi Né Phan Thiết

Dự án Novaworld Mũi Né do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư được quy hoạch xây dựng tại eo biển Tiến Thành – một trong những eo biển được đánh giá là đẹp nhất khu vực Đông Nam Á. Các bạn chỉ cần tốn 3 giờ đồng hồ khi đi dọc theo cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây là có thể đến được vị trí của dự án.

Khu vực quy hoạch xây dựng của dự án Novaworld Mũi Né được đánh giá là có khả năng kết nối nhanh chóng với các vùng lân cận như Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Quy Nhơn,… thông qua các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, đường ĐT 719, quốc lộ 28, tuyến tàu lửa 5 sao Sài Gòn – Phan Thiết,… 

Thị trường BĐS của khu vực Mũi Né – Phan Thiết đang có dấu hiệu phát triển nhanh thời gian gần đây với các dự án căn hộ nghỉ dưỡng hay còn gọi là Condotel mọc lên nhanh chóng. Đáng chú ý hơn là theo quy hoạch, Mũi Né sẽ trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2025, mục tiêu dài hạn đến năm 2030.

Bảng giá dự án Novaworld Phan Thiết mới nhất

Bảng giá dự án Novaworld Phan Thiết mới nhất

Bảng giá dự án Novaworld Phan Thiết mới nhất

Để có thể hình dung rõ hơn về các sản phẩm căn hộ của dự án Novaworld, các bạn có thể tham khảo giá bán được cập nhật mới nhất theo bản giá dưới đây:

Mức giá các căn hộ mặt tiền

Các hạng mục về căn hộ mặt tiền của dự án có mức giá được niêm yết như sau

  • Diện tích 5×20 gồm Nhà phố gần Clubhouse, hồ bơi có giá bán từ 6,6 tỷ đồng. Nhà phố mặt tiền 16m có giá bán từ 7,4 tỷ đồng. Diện tích 6x20m gồm nhà phố mặt tiền 13m đối diện Boutique Hotel có giá bán từ 7,7 – 8,4 tỷ đồng. Nhà phố trục chính mặt tiền 24m có giá bán từ 13,5 – 14,5 tỷ đồng
  • Diện tích 8×20; 10×20 gồm Các sản phẩm biệt thự song lập có giá bán dao động từ 10,5 – 15 tỷ đồng. Biệt thự song lập đồi có view công viên giải trí Ocean Kingdom có giá bán từ 16,3 tỷ đồng. Biệt thự đơn lập view biển, bàn giao full nội thất có giá bán từ 21 – 24,8 tỷ đồng.
  • Diện tích 7.5×20; 7.5×25; 7×30; 10×20 gồm các biệt thự Golf view nội khu có thể nhìn thấy biển có giá bán từ 9,7 – 14,7 tỷ đồng. Biệt thự đơn lập ven biển, bàn giao không bao gồm nội thất (diện tích 12×20) có giá bán từ 16,7 – 19,7 tỷ đồng. 
  • Diện tích 10×30; 12×25; 12×30; 15×25 gồm các biệt thự view sân Golf 18 hố có thể nhìn thấy biển có giá bán từ 18,8 – 27,8 tỷ đồng.

Đây là mức giá mới nhất được chủ đầu tư là tập đoàn Novaland cung cấp và được cập nhật trên trang chủ của tập đoàn.

Mức giá các căn hộ Boutique hotel

Mức giá các căn hộ Boutique hotel

Mức giá các căn hộ Boutique hotel

Bên cạnh các căn hộ mặt tiền, các căn hộ dạng Boutique Hotel cũng có các mức giá được cung cấp dưới đây:

  • Boutique Hotel bàn giao 1 trệt 4 lầu có 1 sân thượng (diện tích 7×23): có giá bán từ 20,4 – 21,5 tỷ đồng
  • Boutique Hotel bàn giao 1 trệt 4 lầu có 1 sân thượng (diện tích 9×23) có giá bán từ 25 tỷ đồng.

Các mức giá trên đây chỉ là mức giá tham khảo được chủ đầu tư công bố thời gian gần đây. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các mức giá mới nhất trên trang chủ của mình để cung cấp cho người dùng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết có liên quan để biết thêm về các chương trình khuyến mãi cũng như các khía cạnh khác của dự án.

Trên đây là một số thông tin về dự án Novaworld Mũi Né – Phan Thiết của tập đoàn Novaland, cũng như bản giá mới nhất các sản phẩm của dự án này. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *