Điều khoản dịch vụ

Xin chào các bạn!

Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm Bluehouseviet.

Khi sử dụng website của chúng tôi, các bạn nên đọc những điều khoản được quy định bởi chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của mình.

Những bài chia sẻ trên website được đội ngũ của chúng tôi tổng hợp và biên tập theo ý kiến của đông đảo người dùng trên internet.

Những thông tin chia sẻ trên website, các bạn chỉ nên tham khảo và có trách nhiệm tự xác thực tính chính xác của nó. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm gì đối với những rủi ro xảy đến với các bạn.

Những thông tin cá nhân của các bạn như email, tên, số điện thoại được chúng tôi sử dụng trong những trường hợp quan trọng. Đó cũng là cách chúng tôi đối phó khi xảy ra những nguy cơ đe dọa đến website, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tất cả những hành vi spam sẽ bị chúng tôi xóa tài khoản và không một lý do. Hành vi này giúp chúng tôi loại bỏ phiền toái, tạo môi trường trao đổi lành mạnh.

Chúng tôi thường dưới thiệu những dịch vụ hữu ích liên quan đến mọi người trên website hoặc qua một số kênh tiếp thị khác.

Các bạn có quyền khiếu nại hoặc đóng ý kiến cho ban quản trị với mục đích xây dựng website ngày càng chất lượng.

Chúng tôi khuyến khích mọi người đóng góp ý kiến nhằm giúp cho ban quản trị website có thêm thông tin để nâng cao trải nghiệm người dùng trên website.

Có thể trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có một số thay đổi về điều khoản sử dụng cũng như chính sách bảo mật để phù hợp với pháp luật.

Vậy nên, kính mong bạn đọc thường xuyên cập nhật các chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

Trân Trọng!

BQT Bluehouseviet