Điểm nổi bật của sữa tăng cân Premium Mass 5

Điểm nổi bật của sữa tăng cân Premium Mass

Sữa tăng cân Premium Mass là một trong sản phẩm hỗ trợ tăng cân, tăng cơ của hãng Muscletech. Với công dụng chính hỗ trợ người tập luyện thể thao có được vóc dáng săn chắc, cân nặng tăng, số lượng cơ bắp tăng, Premium Mass thật sự khiến người dùng phải bất ngờ. 

Người tập thể hình sử dụng sữa Premium Mass đúng cách sẽ thấy được công dụng của sản phẩm. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của sữa tăng cân Premium Mass để cân nhắc có nên sử dụng sản phẩm không nhé!

Thành phần dinh dưỡng Premium Mass có lợi cho sức khỏe

Điểm nổi bật đầu tiên của premium mass gainer là về thành phần dinh dưỡng. Không chỉ có thành phần cung cấp nguồn năng lượng lớn, sản phẩm còn c nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Điểm nổi bật của sữa tăng cân Premium Mass 2

– Protein

Protein là chất dinh dưỡng thiết yếu cần nạp vào cơ thể để thể hình tăng cơ, tăng cân không thể thiếu. Hàm lượng đạm trong premium bao gồm Whey Concentrate, Whey Isolate và Casein. Nếu bạn bị dị ứng với Lactose thì nên cân nhắc sử dụng premium có Whey Concentrate. Tuy nhiên, nếu bạn không bị dị ứng với Lactose thì đây là sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ tối đa cho người gầy.

– Carb

Carbohydrate trong sữa tăng cân có hàm lượng khá lớn khoảng 260g, nhằm giúp cơ thể nạp vào nhiều calo hơn. Việc nạp nhiều calo sẽ giúp co thể bổ sung lượng calo mất đi khi tập thể hình và dự trữ calo phát triển cơ. 

Điểm nổi bật của sữa tăng cân Premium Mass 3

– Fat

Sản phẩm có tổng hàm lượng chất béo là 4g, và cơ thể khi hấp thụ sẽ tăng cân nạc, mà không bị tăng mỡ quá nhiều. Hàm lượng Cholesterol được duy trì khá thấp so với các sản phẩm cùng loại và hạn chế gây bệnh khi dư thừa lượng Cholesterol.

Điểm nổi bật của sữa tăng cân Premium Mass 4

– Vitamin và khoáng chất

Các loại Vitamin như A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B6, B9, B12 và các chất kháng vi lượng như kẽm, selen, mangan, đồng, crom, các axit hữu cơ và các thành phần hỗ trợ hiệu quả hơn BCAA, Creatine, Glutamine. 

Sản phẩm Premium Mass có hương vị đặc biệt

Điểm nổi bật ở sữa tăng cân là sản phẩm có 3 hương vị cho khách hàng lựa chọn như dâu, chocolate và vani. Việc thêm hương vị vào sữa giúp cho khách hàng dễ dàng thưởng thức, mùi vị thơm kích thích khứu giác mà cảm giác muốn uống sữa. 

Điểm nổi bật của sữa tăng cân Premium Mass 5

Trên đây là một vài điểm nổi bật của sữa tăng cân Premium Mass . Sản phẩm được rất nhiều khách hàng sử dụng và có phản hồi tích cực tại Thegioiwhey. Hy vọng Premium Mass sẽ cùng đồng hành trên hành trình tìm được vóc dáng đẹp.

Biên tập bởi Trần Hùng

Cập nhật các bài viết mới tại Bluehouseviet nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *