Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ, uy tín nhất

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ, uy tín nhất có mặt tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Để từ đó, phục phụ cho nhu cầu thuê taxi tải chuyển nhà của bạn cả nội tỉnh và sang tỉnh khác.

Dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà trọn gói giờ đây rất phát triển ở nhiều tỉnh thành như TPHCM, Hà Nội hay Vũng Tàu, Đà Nẵng,… Tuy nhiên lại không có nhiều dịch vụ chuyển đồ liên tỉnh cho người chuyển nhà.

Để giúp bạn chuyển nhà dễ dàng hơn, website thông tin nhà đất, bất động sản Blue House sẽ cung cấp cho bạn 10 đơn vị chuyển nhà đáng tin cậy. Mời bạn đọc ngay bài viết sau!

1, Công ty cho thuê taxi tải chuyển nhà, văn phòng Thành Hưng 

Đơn vị đầu tiên tin tức dịch vụ của Blue House cung cấp cho bạn là dịch vụ vận chuyển Thành Hưng. Đơn vị này được xem là người anh cả trong ngành, với kinh nghiệm trong ngành đến 30 năm.

Công ty Thành Hưng cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển đa dạng đến khách hàng. Trong đó có chuyển nhà, chuyển văn phòng, phòng trọ nội tỉnh và cho thuê taxi tải chuyển nhà trọn gói liên tỉnh.

Công ty có đội ngũ nhân viên lành nghề giúp việc tháo lắp đồ đạc cẩn thận. Cùng với đó là quá trình vận chuyển an toàn, không hỏng hóc đồ đạc.

Nhờ đó, khách hàng trên toàn có thể yên tâm thuê taxi tải chuyển nhà tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng hay đi các tỉnh khác.

Xem thêm:

2, Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ liên tỉnh Vinamoves

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh Vinamoves

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh Vinamoves

Công ty Vinamoves là một trong những vị chuyển nhà uy tín nhất tại TPHCM. Với 15 kinh nghiệm, công ty cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất.

Vinamoves sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong vận chuyển đồ đạc, hàng hóa.

Cùng với đó là chất lượng vận chuyển cao. Công ty cam kết bồi thường 100% theo giá thị trường nếu có đồ dùng hư hỏng hay thất thoát.

Hiện Vinamoves có cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà trọn gói liên tỉnh. Giúp vận chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển văn phòng không chỉ tại TPHCM, Hà Nội mà còn đi các tỉnh lân cận.

3, Công ty Vận tải Quốc tế 24h

Một công ty lớn nữa cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ liên tỉnh là Công ty Vận tải Quốc tế 24h. Công ty có dịch vụ chuyển nhà giá tốt, cùng với dịch vụ chu đáo, chất lượng.

Trong quá trình thuê xe taxi tải vận chuyển, nếu có hư hỏng vật dụng sẽ được hoàn tiền 100% theo hợp đồng. Cùng với đó là quá trình vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng

Từ đó, Công ty vận tải 24h sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn khi chuyển nhà liên tỉnh. Giúp bạn chuyển nhà từ TPHCM đi các tỉnh thành miền Nam khác hiệu quả.

4, Cho thuê taxi tải chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội

Dịch vụ taxi tải Kiến Vàng Hà Nội

Dịch vụ taxi tải Kiến Vàng Hà Nội

Bên cạnh các công ty chuyển nhà tại miền Nam thì một đại điện trong dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc khác là công ty Kiến Vàng.

Đây là một trong những đơn vị có kinh nghiệm vận chuyển lâu năm tại Hà Nội. Trong đó, công ty có dịch vụ taxi tải chuyển nhà từ Hà Nội đi các tỉnh như: Hưng Yên, Phú Thọ, Bắc Giang, Hòa Bình, Bắc Ninh, Hà Nam,…

Cùng với đó là dịch vụ vận chuyển từ một số tỉnh khác tới Hà Nội. Giúp bạn vận chuyển đồ đạc hai đầu được thuận tiện nhất.

5, Đơn vị chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ Đức Minh

Công ty cho thuê taxi tải chuyển nhà Đức Minh đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt.

Công ty có đội ngũ tài xế lành nghề, giúp vận chuyển hàng hóa cẩn thận. Cùng với đó là quá trình tháo dỡ vận chuyển nhanh, hiệu quả.

Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển như:

  • Dịch vụ chuyển đồ, chuyển trọ trọn gói.
  • Chuyển văn phòng trọn gói.
  • Chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ.
  • Vận chuyển hàng hóa toàn quốc.
  • Cho thuê xe taxi tải chở hàng.

6, Công ty Vận tải Sài Gòn Express

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ Sài Gòn Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ Sài Gòn Moving

Sài Gòn Express là một gương mặt quen thuộc trong việc cho thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM. 

Công ty được biết đến với thái độ phục vụ tận tình, thân thiện. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ được cải tiến từng ngày.

Công ty có cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ. Trong đó giúp bạn chuyển đồ từ TPHCM đến các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Tây Nguyên, Nam Trung Bộ.

7, Công ty chuyển nhà trọn gói liên tỉnh 24/7

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh của công ty Chuyển nhà Dọn nhà 24/7 được nhiều khách hàng đánh giá cao. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ liên tỉnh.

Cùng với đó cũng cung cấp các dịch vụ đa dạng như chuyển văn phòng, chuyển trọ,… Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

8, Công ty SG Moving

Vận chuyển SG Moving

Vận chuyển SG Moving

Công ty SG Moving cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng phạm vi rộng. Với các dịch vụ vận chuyển không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước.

Bên cạnh dịch vận chuyển đồ đạc cho gia đình, công ty còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ.
  • Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng.
  • Cho thuê xe tải.
  • Cho thuê kho lưu trữ hồ sơ.
  • Vận chuyển quốc tế,…

9, Công ty Vận chuyển 123.com

Chuyển nhà 123.com đem đến dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng uy tín tại Hà Nội. Cùng với đó, công ty cũng có dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà từ Hà Nội đi nhiều tỉnh miền Bắc. Đi cùng với đó là việc vận chuyển 2 đầu đi từ một số tỉnh khác về Hà Nội.

Bên cạnh đó, công ty cũng có đội ngũ nhân viên trung thực, chuyên nghiệp. Máy móc chuyển nhà hiện đại, đa dạng.

Nhờ đó, khách hàng có quá trình chuyển nhà tiện lợi, an toàn nhất.

10, Công ty Vận chuyển Toàn Cầu

Taxi tải chuyển nhà Toàn Cầu

Taxi tải chuyển nhà Toàn Cầu

Vận chuyển Toàn Cầu có nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau tại Hà Nội đi các tỉnh miền Bắc. Với việc vận chuyển hàng hóa từ căn hộ, chung cư, công ty, tòa nhà,…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Cùng với đó là thái độ phục vụ nhiệt tình và dịch vụ tư vấn chu đáo.

Vì vậy, đây là một trong những dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ, chất lượng nhất. Là sự lựa chọn tốt cho bạn khi chuyển đồ đạc, văn phòng từ Hà Nội đi các tỉnh miền Bắc và ngược lại.

Trên đây là top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ, uy tín nhất. Hi vọng với những gợi ý trong danh sách này, bạn có được những lựa chọn tốt nhất. Giúp chuyển đồ đạc hiệu quả giữa các tỉnh thành cả Bắc và Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *