Địa chỉ thu mua máy ảnh giá cao bạn nên biết tại TPHCM

Địa chỉ thu mua máy ảnh giá cao bạn nên biết tại TPHCM

Địa điểm thu mua máy ảnh cũ giá cao hiện nay tại TPHCM xuất hiện rất nhiều các đơn vị và cửa hàng uy tín trên thị trường. Vậy địa điểm nào trên thị trường đang là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Trong khoảng thời gian gần đây, có rất nhiều các cửa hàng hay dịch vụ chuyên thu mua máy ảnh cũ trên thị trường đang ngày càng xuất hiện nhiều. Kèm theo nhiều chính sách và lựa chọn hấp dẫn cho các bạn. Thế nên người tiêu dùng thường chọn mua các mẫu máy ảnh cũ để tiết được chi phí.

Bài viết hôm nay, Bluehousevietnam.com sẽ đem đến cho các ban danh sách các địa chỉ uy tín chuyên thu mua máy ảnh giá cao mà bạn nên biết tại TPHCM nhé.

Cửa hàng thu mua máy ảnh đã qua sử dụng tại TPHCM

Thu mua máy ảnh đã qua sử dụng tại TPHCM uy tín

Thu mua máy ảnh đã qua sử dụng tại TPHCM uy tín

Trước khi vào các cửa hàng thu mua máy chụp hình cũ chất lượng bên dưới. Nếu các bạn là một người có đam mê máy ảnh hay một người mới bước chân vào con đường nhiếp ảnh. Nhưng lại có mức chi phí hạn hẹp, thế nên máy ảnh cũ chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bên dưới đây là top các cửa hàng chuyên thu mua máy ảnh đã qua sử dụng với mức giá rẻ. Rất phù hợp dành cho những người mới bắt đầu với nhiếp ảnh. Tiết kiệm được kha khá tiền sau khi mua máy ảnh tại các đơn vị, cửa hàng bên dưới. Sử dụng chi phí còn dư đó để đầu tư thêm nhiều trang thiết bị cần thiết khác cho máy ảnh nhé.

Cửa hàng máy ảnh Hoàng Tô – Mayanhhoangto.com

Cửa hàng máy ảnh Hoàng Tô - Mayanhhoangto.com

Cửa hàng máy ảnh Hoàng Tô – Mayanhhoangto.com

Máy Ảnh Hoàng Tô không phải là cái tên xa lạ gì với nhiều người đam mê nhiếp ảnh. Đây là nơi giúp các bạn hoàn thiện đam mê nhiếp ảnh của bản thân. Địa chỉ chuyên thu mua máy chụp hình cũ có tiếng tại TPHCM. Cùng với đó là những dịch vụ và chính sách vô cùng hấp dẫn khi mua hàng tại đây.

Chủ vui vẻ tư vấn nhiệt tình cho các bạn chưa biết gì về nhiếp ảnh và lựa chọn các dòng sản phẩm cũ giá tốt nhất. Cho những bạn muốn trải nghiệm và test máy ảnh. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các mẫu máy ảnh cũ với mức giá hạt dẻ. Từ các mẫu máy ảnh film cho đến các mẫu máy ảnh DSLR,…

Sản phẩm tại Máy ảnh Hoàng Tô đa dạng với nhiều mức giá khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Một số dòng máy ảnh cũ có thể bạn quan tâm khi mua hàng tại Mayanhhoangto.com như: Sony A6000 cũ, Nikon D4S cũ hay Sony H400 cũ,… kèm nhiều loại phụ kiện ống kính khác.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Quang Minh – Thumuamayanhcu.vn

Cửa hàng Quang Minh chuyên thu mua máy ảnh cũ

Cửa hàng Quang Minh chuyên thu mua máy ảnh cũ

Cửa hàng Quang Minh chuyên cung cấp và thu mua máy chụp ảnh cũ chất lượng trên thị trường. Có 2 chi nhánh hiện đang được mở cửa tại TPHCM. Tại đây, họ có đủ các dịch vụ và chính sách hấp dẫn dành cho những người đam mê máy ảnh.

Một số thương hiệu máy ảnh được bày bán tại cửa hàng gồm có: Sony, Canon, Nikon, Fujifilm,… Bên cạnh đó, ngoài kinh doanh máy ảnh ra thì cửa hàng còn cung cấp rất nhiều các loại phụ kiện đa dạng dành riêng cho máy ảnh như: Dèn flash, Lens ống kính, Hood,… còn kinh doanh rất nhiều các dòng máy ảnh cũ chất lượng.

Thông tin liên hệ:

JShop Camera – Mayanhcu.com.vn

JShop Camera chuyên bán các mẫu máy ảnh cũ giá tốt

JShop Camera chuyên bán các mẫu máy ảnh cũ giá tốt

Cửa hàng cuối cùng trong danh sách ngay hôm nay là JShop Camera một cửa hàng uy tín chuyên thu mau máy ảnh cũ và là địa điểm hấp dẫn dành cho những người có niềm đam mê với nhiếp ảnh nên ghé qua. Ưu điểm của cửa hàng là có đa dạng các mẫu mã từ mới nhất cho đến cũ nhất, khách hàng tha hồ mà lựa chọn.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy được nhiều mẫu máy ảnh đã qua sử dụng cũng như các phụ kiện với mức giá vô cùng hợp lý. Địa điểm này là nơi tốt nhất dành cho những bạn không có nhiều chi phí để sở hữu cho mình một chiếc máy ảnh.

Thông tin liên hệ:

Như vậy trên đây là tổng hợp 3 địa chỉ chuyên thu mua máy ảnh cũ đã qua sử dụng tốt nhất tại TPHCM. Nếu các bạn có nhu cầu về máy ảnh có thể đến ngay các địa điểm này để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm thêm dõi bài viết này của Bluehousevietnam.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *