Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

Danh sách văn phòng cho thuê quân Phú Nhuận

Với hai tòa nhà nằm trong danh sách văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận được chúng tôi cung cấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc tìm cho mình một nơi làm việc vô cùng hợp lý và thuận tiện cho quá trình phát triển công việc dài hạn.

Phú Nhuận nhiều năm qua đang dần chuyển mình thành một quận có nhiều văn phòng làm việc phát triển kinh doanh lớn tại TPHCM, tuy diện tích không lớn nhưng trên thực tế trên địa bàn hiện tại các van phong cho thue quan Phu Nhuan đang dần trở thành xu hướng thu hút đông đảo người quan tâm.

Qua bài viết này chúng tôi xin đưa ra danh sách văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận cho các bạn cùng tham khảo về lựa chọn cho mình.

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN PHÚ NHUẬN

Hiện tại chúng tôi tạm thời cung cấp chi tiết về hai địa chỉ cung cấp văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, một số văn phòng khác các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tòa nhà Nhất Nghệ Building

Được xây dựng trên mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận – Nhất Nghệ Building là van phong cho thue quan Phu Nhuan giá rẻ có kết cấu xây dựng 1 hầm, 1 trệt và 8 tầng. Tòa nhà này được trang bị phương tiện di chuyển là 1 thang máy tốc độ cao cùng 1 thang bộ góp phần giúp mọi người luân chuyển giữa các tầng hết sức nhanh chóng và dễ dàng.

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

Với diện tích sàn văn phòng là 100m2 kết hợp với độ cao trần 2,55m2 tạo ra một diện tích sử dụng lên đến 800m2 thuận lợi cho các công việc của mọi người. Mặt bằng xây dựng cũng khá là rộng rãi và thoáng mát, đầy đủ mọi điều kiện ánh sáng và không gian hiện đại.

Với diện tích cho thuê là 30 – 50 – 80 – 100 m2, Nhất Nghệ có đầy đủ mọi tiện nghi của một văn phòng cho thuê vô cùng tốt như:

    • Có sảnh lễ tân được xây dựng từ tầng trệt.
    • Thang máy tốc độ cao.
    • Có nhân viên quản lý, vệ sinh và bảo quản.
    • Có tầng hầm và bãi đỗ xe thông thoáng.
    • Hệ thống WC hiện đại.

Mặc dù có cả tiện ích cũng như vị trí đặc biệt trong chiến lược phát triển kinh tế nhưng giá rẻ cho thuê vô cùng rẻ và ưu đãi đối với những ai đang trên con đường phát triển sự nghiệp.

Các khoản cho thuê bao gồm: phí cho thuê 9$/m2, phí quản lý 2$/m2, phí xe máy miễn phí,… một số phí khác sẽ thương lượng trong quá trình hợp tác.

Victoria Court Building

Tòa nhà thứ hai nằm trong danh sách văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận đó là Victoria Court Building. Tòa nhà được xây dựng và đưa vào sử dụng năm 2004 với kết cấu 1 trệt và 7 tầng.

Văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuân

Văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuân

Phương tiện di chuyển chủ yếu đó là 1 thang máy và 1 thang bộ, độ cao trần được xây dựng là 2,55 m2 kết hợp diện tích sàn 400m2 tạo ra một không gian sử dụng là 2000m2 đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Diện tích được chủ tòa nhà cung cấp tương ứng 70 – 120 – 150 – 250 – 400 m2 với mức giá 8$/m2.

Các phí quản lý là 2$/m2, phí xe máy 150k/tháng cùng phí oto 2tr/tháng, các khoản khác sẽ thương lượng trong quá trình hợp tác.

Ngoài vị trí được xây dựng trên tuyến đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận giúp mọi doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Các tiện nghi ở đây cũng được nhiều người đánh giá rất cao.

Nguồn: Bluehouseviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *