Cho thuê văn phòng làm việc tại quận 3

Danh sách văn phòng cho thuê quận 3

Quận 3 luôn là khu vực nhộn nhịp và thu hút nhiều doanh nghiệp tìm đến để đặt văn phòng làm việc hay là văn phòng đại diện. Sự phát triển nhanh chóng tại khu vực quân 3 đang làm cho dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3 ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có vị trí đặc biệt và là khu vực qua lại giữa nhiều quận huyện tại tphcm thì những văn phòng ở nơi đây không chỉ phải hiện đại mà còn thuận tiện về mặt giao thông.

Xem thêm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

Cho thuê văn phòng làm việc tại quận 3

Cho thuê văn phòng làm việc tại quận 3

Lim  2 Tower

Toà nhà được đánh giá hạng B với 3 hầm, 1 trệt, 1 lửng và 18 tầng, gần các khu nhà hàng, quán ăn phục vụ cho giới văn phòng,… Và các tiện ích khác như những văn phòng thuộc cùng hạng khác hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, an ninh an toàn.

Có vị trí vô cùng đặc biệt đã thu hút các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây. Ngay góc tư đường Võ Văn Tần và Cách Mạng Tháng 8, hai con đường trọng yếu của quận 3, cắt cá tuyến đường khác như Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ lưu thông sang quận 1, 5, và 10. Cho thuê văn phòng quận 3 tại đây có giá cũng không quá cao như nhiều người tưởng tượng. Khoảng 22$/m2 là giá khá hợp lý ở vị trí này.

Văn phòng cho thuê tại quận 3

Văn phòng cho thuê tại quận 3

Nam Á Bank Building

Nằm ngay trên đường cách mạng tháng tám nên được các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn đặt làm văn phòng làm việc. Giá cho thuê văn phòng quận 3 ở đây cũng cạnh tranh so với mặt bằng giá chung của văn phòng cùng hạng. Đây là toà nhà có kết cấu hiện đại thiết kế gam màu xanh chủ đạo của kiếng. Các tiện ích đầy đủ, được xếp vào loại văn phòng cho thuê hạng B với 2 hầm, 1 trệt, 17 tầng.

Vị trí đắc địa, không gian thoáng mát, đây chính là một lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp bạn, giá 16$/m2 với nhiều diện tích để bạn lựa chọn từ 100 – 200 – 345 đến 670m2.

Văn phòng quận 3 cho thuê

Văn phòng quận 3 cho thuê

ACB Building

Toà nhà cũng được biết đến là địa chỉ cho thuê văn phòng quận 3 lý tưởng. Với thiết kế màu xanh hiện đại đá xanh kết hợp với kiếng tạo cảm giác thư thái nhẹ nhàng khi nhìn thấy. Thuộc hạng C nhưng lại là nơi rất nhiều công ty nổi tiếng đặt văn phòng tại đây. Giá thuê không thể rẻ hơn nữa chỉ khoảng 11$/m2 thì nơi đây đáng để là khu vực để các bạn thuê làm văn phòng.

Còn rất nhiều văn phòng thiết kế đẹp và giá rẻ tại quận cho cho các bạn tham khảo. Hãy liên hẹ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần tìm một văn phòng ngay tại trung tâm thành phố.

Bluehouseviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *