Thành phần dinh dưỡng của Whey Gold

Đánh giá sản phẩm Whey Gold Standard 100% của ON có tốt không?

Sản phẩm Whey Gold Standard 100% của ON là dòng sản phẩm whey protein huyền thoại được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia cũng như người dùng. Whey Gold Standard luôn nằm trong Top đầu những sản phẩm whey protein nên dùng của gymer.

Whey Gold Standard hiện đang là dòng sản phẩm whey protein đang được bán chạy tại Thế Giới Whey và được rất nhiều gymer yêu thích. Trong nội dung bài viết này,Thế Giới Whey sẽ đưa ra các đánh giá giải đáp câu hỏi “Whey Gold Standard của ON có tốt không?”, cùng tham khảo nhé!

Whey Gold Standard là gì?

Whey Gold Standard của ON

Whey Gold Standard của ON

Whey Gold Standard là một dạng sữa Whey Blend với thành phần chính là whey protein isolate sự kết hợp giữa whey concentrate và whey peptides. Whey Gold Standard cung cấp nguồn protein cao cấp có khả năng hấp thụ nhanh cùng BCAA, glutamine và nhiều chất dinh dưỡng khác, hỗ trợ nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp hiệu quả.

Whey Gold Standard được đánh giá rất cao, trang bodybuilding.com chấm tới 9,2 điểm cũng nói lên được chất lượng đỉnh cao của dòng sản phẩm này.

>>>Xem thêm:

Bào bì sản phẩm

Whey Gold được đóng gói dạng túi và hủ nhựa

Whey Gold được đóng gói dạng túi và hủ nhựa

Whey Gold có bao bì rất ấn tượng với 2 màu chủ đạo là màu đỏ và màu đen, trên bao bì sản phẩm có cung cấp đầy đủ thông tin về thành phần dinh dưỡng, mùi vị, xuất xứ để người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Sản phẩm được đóng gói với 2 dạng là hủ nhựa và túi, đóng gói đạt tiêu chuẩn giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và tiện lợi cho người dùng.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng của Whey Gold

Thành phần dinh dưỡng của Whey Gold

Trong mỗi serving của Whey Gold Standard có chứa thành phần dinh dưỡng như sau:

  • 24g protein cao cấp với khoảng 79% protein nguyên chất.
  • 5,5g BCAA giúp giảm đau nhức, tăng khả năng phục hồi cơ bắp
  • 4g Glutamine có tác dụng kích thích tế bào mô cơ phát triển, tham gia vào quá trình xây dựng cơ bắp và bổ sung glycogen cho cơ thể.
  • Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp thêm enzyme tiêu hóa, giúp hỗ trợ hấp thu protein và chất dinh dưỡng tốt hơn.

Mùi vị

Whey Gold Standard 100% có mùi vị rất thơm ngon, bột mịn, ít bị vón cục nên khá dễ uống. Sản phẩm cũng có rất nhiều mùi vị cho khách hàng lựa chọn như mùi chocolate, vani, chuối, cà phê, dâu, bánh cookies,….rất đa dạng.

Theo đánh giá của nhiều người dùng thì hương vị Double Rich Chocolate khá dễ uống hơn so với những mùi vị khác và đây cũng là mùi vị cơ bản được nhiều người lựa chọn.

Nhìn chung thì dòng sản phẩm Whey Gold Standard có chất lượng tốt, thành phần dinh dưỡng phù hợp, giá bán lại phải chăng, xứng đáng để bạn lựa chọn sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc về dòng sản phẩm này có thể liên hệ với Thế Giới Whey để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Tác giả Phụng Lê

Nguồn: https://bluehousevietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *