Đánh giá 10 nhà cung cấp tên miền hot nhất việt nam

Đánh giá 10 nhà cung cấp tên miền hot nhất việt nam

Tên miền được xem như một đại diện  cho doanh nghiệp của bạn trên Internet giúp người dùng nhận biết được doanh nghiệp của bạn. Việc sở hữu một tên miền tốt  dễ dàng ghi nhớ giúp khách hàng tìm thấy cũng như nhận biết bạn dễ hơn. Từ đó,sẽ có  nhiều lợi thế nhất định trong thị trường. Sau đây là bài viết đánh giá  10 nhà cung cấp tên miền hot nhất việt nam

Đánh giá 10 nhà cung cấp tên miền hot nhất việt nam

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề :
>>>Cách kiểm tra tên miền hết hạn đơn giản
>>>Cách khai báo tên miền với Google

10 Nhà cung cấp tên miền uy tín nhất Việt Nam

1.Hostinger 

Đây là công ty web hosting giá rẻ dẫn đầu thế giới, hiện đang được rất nhiều người biết đến Chuyên hỗ trợ cung cấp các  dịch vụ cho người dùng thông minh, giúp người dùng tiết  kiệm chi phí tạo trang web nhưng vẫn giữ nguyên các  tính năng cần thiết  của web hosting cao cấp.

2.GoDaddy

Godaddy

 Là  đơn vị  cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế lớn trên thế giới. Xuất hiện trên thị trường từ khá lâu ,có nguồn data khách hàng lớn nhiều người biết đến trên thế giới. GoDaddy có mức phí gia hạn tên miền khá cao so với những nhà cung cấp khác, tuy nhiên  chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm lại rất chất lượng và uy tín.

3.PA Việt Nam

PA Việt Nam là một trong các nhà cung cấp tên miền lớn và nổi bật tại Việt Nam, luôn được đánh giá  cao trên thị trường. PA Việt Nam, cung cấp hàng triệu tên miền với các hậu tố đa dạng từ .com, .vn, .info, .net… và có hiển thị giá cụ thể giúp người dùng dễ dàng tham khảo.

4.Long Vân

Long Vân

Long Vân là đối tác của các tập đoàn hàng đầu về công nghệ trên thế giới như VMware, Cisco, Netapp, IBM…, đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp tên miền và  xây dựng hạ tầng ảo hóa trên nền điện toán đám mây, đem đến các giải pháp cho nhu cầu thuê server, máy chủ ảo, Host VPS, VPS SSD cho mọi đối tượng người dùng tại Việt Nam. các chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng cũng là một trong những thế mạnh của công ty.

5.Mắt bão

Mắt Bão mọi người biết đến là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong các  hoạt động lĩnh vực CNTT: trung tâm dữ liệu, đăng ký tên miền Quốc tế và Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, đặt website, phát triển ứng dụng quản lý, cung cấp hạ tầng web, các giải pháp về phát triển website và ứng dụng trên các nền tảng website,…

6.DIGISTAR

DIGISTAR là đơn vị uy tín mà bạn đặt niềm tin khi tìm mua tên miền tại đây. Với đội ngũ nhân viên  kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề gặp phải liên quan đến tên miền, tại đây có nhiều gói dịch vụ bạn có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ trong việc trọng tên miền.

7.Domain.com

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tên miền với mức giá rẻ. Và được rất được người dùng yêu thích, vì không chỉ mức giá rẻ, mà còn thường xuyên có  chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

8.iNET

iNET là một trong những đơn vị cung cấp tên miền uy tín hàng đầu Việt Nam và iNet hiện đang là đối tác của  rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức,cá nhân trên khắp cả nước. Ngoài tên miền, đơnvị iNET còn cung cấp và hỗ trợ nhiều dịch vụ khác  cho người dùng như Hosting, VPS, SSL hay các giải pháp Email dành cho doanh nghiệp

9.Z.com

zcom

Z.com là nhà cung cấp tên miền  cho nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam với  các chương trình ưu đãi hấp dẫn và mức giá tốt cho các khách hàng.

10.Namesilo

Đây nhà cung cấp Tên miền lâu đời tại Mỹ. Tuy không được nhiều người biết đến GoDaddy. Nhưng lại được người dùng đánh giá khá cao nhờ vào mức giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây.

Đánh giá 10 nhà cung cấp tên miền hot nhất việt nam trên đây chỉ mang tính chất khách quan còn chất lượng cụ thể ra sau sẽ tùy vào đánh giá của bạn khi sử dụng. Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp các bạn biết thêm nhiều địa chỉ cung cấp tên miền tốt, giúp bạn lựa chọn được một đơn vị cung cấp tên miền phù hợp với điều kiện của mình.

Tìm hiểu các chủ đề khác tại chuyên mục :Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *