Dàn nhạc sống đám cưới gồm những gì?

Dàn nhạc sống đám cưới gồm những gì?

Để phục vụ không khí tươi vui, nhộn nhịp ngày cưới, gia chủ thường không thể bỏ sót qua việc bố trí dàn nhạc sống. Dàn nhạc này không những giúp không khí được tăng thêm “độ nóng”, nhân đôi niềm vui mà còn là công cụ hỗ trợ cho các khách mời trình diễn văn nghệ. Vậy cấu tạo một dàn nhạc sống gồm những gì?

Chất lượng của một dàn âm thanh phục phụ đám cưới

Đám cưới thường là những buổi tiệc long trọng bao gồm nhiều người tham gia và diễn ra trong không gian rộng. Do đó, để có thể đáp ứng tốt về phần âm nhạc, cho ra âm thanh chất lượng phục vụ buổi tiệc hoành tráng này thì cần một dàn nhạc sống cao cấp, có chất lượng hoàn hảo và công suất lớn tương ứng với không gian. Nếu có những trục trặc bất ngờ có thể khiến xảy ra tình trạng gián đoạn âm thanh gây mất hứng thú cho buổi tiệc. Do vậy, các thiết bị phải được lắp ráp chuyên nghiệp, cẩn thận và đảm bảo hoạt động diễn ra một cách ăn ý, suôn sẻ.

Dàn nhạc sống đám cưới gồm những gì?

So với dàn nhạc mini phục vụ giải trí tại nhà hoặc dàn nhạc dành cho những buổi tiệc nhỏ, dàn nhạc sống đám cưới cần có chất lượng cao hơn và quy mô hoành tráng hơn nhiều lần. Để tạo ra những giai điệu tuyệt vời và âm thanh sống động, thông thường dàn nhạc đám cưới tại DANNHACSONG.VN sẽ gồm những thành phần sau:

  • Loa sub (Subwoofer): là loa chuyên dụng cho những âm thanh tần số nhỏ 20 – 200Hz, khiến âm thanh mạnh mẽ hơn.
  • Loa Full (Full range): Chơi được cho cả ba dải âm từ trầm, trung cho đến cao, bao gồm full đôi, full đơn. Những loại thông dụng như: loa full đôi 3 tấc Peavey, loa full đôi 4 tấc BB sound, Loa Full đôi 4 tấc JBL 725, Loa full đôi SoundKing F2215,…
  • Main đẩy công suất: giúp khuếch đại âm thanh cho loa sub, gồm những loại phổ biến như: Main Bosa, Main Crown, Main Crest Audio, Main BF, Main Yamaha, Main PA,…
  • Vang số: giúp trộn, xử lý tín hiệu tự động
  • Và một số thiết bị khác như :Mixer, thiết bị nâng tiếng, thiết bị chống hú, Micro, tủ rách, quản lý nguồn.
Dàn nhạc sống đám cưới gồm những gì?

Dàn nhạc sống đám cưới gồm những gì?

Với những thiết bị chuyên nghiệp, một dàn nhạc sống đám cưới thường có mức giá dao động 80.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng để phục vụ những mục đích, nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu sơ qua về những thành phần thiết bị có trong dàn nhạc sống đám cưới. Các bạn có thể tham khảo thêm tại https://dannhacsong.vn để được tư vấn chi tiết hơn. Chúc các bạn chọn được dàn nhạc như ý.

Xem thêm: Dàn âm thanh đám cưới ngoài trời

Nguồn: https://bluehousevietnam.com/

=========================

Thông tin liên hệ:

Website: https://dannhacsong.vn
SDT: 0989.23.42.41 (Gọi hoặc SMS, Zalo)
Email: dannhacsong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dannhacsong.vn/
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *