Các hạng mục thiết kế của TDArchitects 

Công ty TDArchitects chuyên thiết kế thi công nhà đẹp, chất lượng

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tìm hiểu về đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà đẹp, chất lượng – TDArchitects. Đây là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà đẹp khá nổi bật tại TP HCM.

Nếu xét về kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công thì đơn vị TDArchitects đã hoạt động được 10 năm và có những thành tích đáng kể bằng nhiều dự án lớn nhỏ tại khu vực các tỉnh phía Nam. Mời bạn đọc tham khảo những công trình, dự án của họ thông qua Website: https://tda.vn

TDArchitects – chuyên thiết kế thi công nhà đẹp, chất lượng

TDArchitects - chuyên thiết kế thi công nhà đẹp, chất lượng

TDArchitects – chuyên thiết kế thi công nhà đẹp, chất lượng

TDArchitects (có tên viết tắt là TDA) là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công các công trình dân dụng tại khu vực TP HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai… Công ty này nhận bao trọn tất cả các thiết kế của nhiều công trình khác nhau như nhà mặt phố, biệt thự, nhà cấp 4, văn phòng làm việc, nha khoa, cửa hàng kinh doanh…

TDArchitects sở hữu nhiều tài năng trẻ, nhiệt huyết và đầy óc sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới trong và ngoài nước. Để đảm bảo tính thực thi của một công trình, TDA vẫn nuôi dưỡng bộ phận kiến trúc sư, họa viên kiến trúc, thiết kế nội thất… dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm để mang đến một bản vẽ hoàn hảo, đầy đủ các yếu tố mà khách hàng yêu cầu.

Những cam kết với khách hàng sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng ký kết, mọi quyền lợi của chủ đầu tư sẽ luôn được bảo đảm cho tới khi công trình được hoàn thành. Đó là sự uy tín TDArchitects đã xây dựng trong suốt 10 năm vừa qua. 

Các hạng mục thiết kế của TDArchitects 

Các hạng mục thiết kế của TDArchitects 

Các hạng mục thiết kế của TDArchitects

Với công trình kiến trúc nhà ở, TDArchitects đã phát triển rất nhiều hạng mục thiết kế để khách hàng đa dạng sự lựa chọn.

 • Thiết kế xây dựng nhà biệt thự: biệt thự nhiều tầng, biệt thự sân vườn, biệt thự mini;
 • Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại: https://tda.vn/danh-muc/thiet-ke-nha-dep/;
 • Thiết kế nhà ở cấp 4: nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 dưới 100m2, nhà cấp 4 2 – 3 phòng ngủ
 • Thiết kế nhà đẹp 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…;
 • Thiết kế nhà vườn;
 • Thiết kế nhà ống;
 • Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh ở tầng trệt…

Ngoài các hạng mục nhà ở, TDArchitects còn thể hiện năng lực của mình qua rất  nhiều dự án khác như thiết kế xây dựng trọn gói nha khoa, phòng làm việc, cửa hàng, Showroom bán hàng…

Cam kết của đơn vị thiết kế TDArchitects 

Cam kết của đơn vị thiết kế TDArchitects 

Cam kết của đơn vị thiết kế TDArchitects

TDArchitects được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế – thi công có triển vọng, luôn nhận được những dự án lớn có quy mô. Điều đó đã khẳng định được chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của đơn vị này trên thị trường.

Khách hàng đến đây luôn cảm thấy hài lòng bởi đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt huyết, hăng say, họ luôn đặt cái tâm của mình vào công việc, hoàn thành đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn lao động. 

Là nhà thầu lớn được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng, TDArchitects luôn cam kết về chất lượng và tạo được nét thẩm mỹ cho ngôi nhà, đảm bảo một môi trường sống bền vững và hoàn hảo nhất. Các giải pháp thông minh kết hợp với kinh nghiệm xây dựng thực tế sẽ tạo nên cho khách hàng một không gian đáng sống, đảm bảo phù hợp với khí hậu, phong tục tập quán và mang đến vượng khí cho cả gia đình.

Tại TDArchitects có xây dựng các chuẩn mực trong làm việc và hợp tác với khách hàng, tất cả quy trình được thực hiện nhằm hướng tới mục đích chung là hoàn thành được một công trình hoàn hảo nhất

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những giải pháp mà Công ty TDArchitects –  chuyên thiết kế thi công nhà đẹp, chất lượng đem lại thì hãy liên hệ với họ theo thông tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938.247.247
 • Website: https://tda.vn
 • Email: lienhe@tda.vn

Nguồn: https://bluehousevietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *