Mỹ Hạnh Hoàng Gia lừa đảo - Có nên mua nhà tại Mỹ Hạnh Hoàng Gia không

Mỹ Hạnh Hoàng Gia lừa đảo – Có nên mua nhà tại Mỹ Hạnh Hoàng Gia không?

Mỹ Hạnh Hoàng Gia lừa đảo? Có nên mua nhà tại Mỹ Hạnh Hoàng Gia không? là những câu hỏi của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư khi dự án ra mắt và trong quá trình xây dựng. Đây là một trong những dự án lớn của chủ đầu tư Trần Anh Group.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin trả lời cho câu hỏi “Có nên mua nhà tại Mỹ Hạnh Hoàng Gia không?”. Từ đó, có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Vị trí tọa lạc “đắc địa”

Vị trí tọa lạc “đắc địa”

Vị trí tọa lạc “đắc địa”

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia được xây dựng tại đỉa chỉ Ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh, thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là dự án nằm trong hệ thống các trục đường giao thông thuận tiện như Quốc lộ 22 kết nối Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Tây Ninh, cửa khẩu Mộc Bài và Campuchia, đường Tỉnh lộ 8 kết nối tỉnh Long An, thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. 

Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các quận, huyện lân cận như quận 12, quận Bình Tân, quận Tân Bình, huyện Bình Chánh…và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Dự án còn nằm gần với các địa điểm như Sân bay Quốc tế TÂn Sơn Nhất, bệnh viện Quốc tế Hàn Quốc, chợ Bà Điểm, ngã tư An Sương, bến xe miền Tây, cầu Tham Lương, thông qua các tuyến đường như Nguyễn Văn Bứa, Phan Văn Hớn…

Quy mô Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Quy mô Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Quy mô Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia được xây dựng với tổng diện tích lên đến hơn 55.000m2 bao gồm 362 nền nhà phố có diện tích lên đến 200m2.

Ngoài ra dự án còn được xây dựng thêm các tiện ích công cộng như khu thương mại, trường học, công viên rộng…

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia được xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đầy đủ, hiện đại, tạo cuộc sống chất lượng cho cư dân:

  • Hệ thống đường nội khu có lộ giới rộng, được trải nhựa chịu tải trọng cao
  • Hệ thống điện chiếu sáng chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường
  • Nguồn nước sạch từ Thủy cục Thành phố
  • Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24 đảm bảo cuộc sống an toàn nhất cho cư dân

Pháp lý minh bạch

Pháp lý minh bạch

Pháp lý minh bạch

Mỹ Hạnh Hoàng Gia được Ủy Ban Nhân Dân huyện Bàu Bàng ký Quyết định Quy hoạch chi tiết 1/500.

Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư Trần Anh Group tiến hành xây dựng dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia trên khu đất quy hoạch theo cam kết đề ra.

Dự án có sổ hồng riêng từng nền, sở hữu lâu dài. Khách hàng sau khi chuyển về có thể tự do xây dựng, cho thuê, chuyển nhượng hoặc bán lại.

Chủ đầu tư là Trần Anh Group

Chủ đầu tư là Trần Anh Group

Chủ đầu tư là Trần Anh Group

Chủ đầu tư dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh. Trần Anh Group có 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, luôn mang đến những dự án chất lượng cho khách hàng như khu đô thị Phúc An City, dự án Long Phú Villa, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, dự án Trần Anh Riverside…và hàng loạt dự án khác.

Trên đây là những thông tin trả lời cho các câu hỏi như “Mỹ Hạnh Hoàng Gia lừa đảo?”, “Có nên mua nhà tại Mỹ Hạnh Hoàng Gia?”. Hi vọng qua bài viết này, quý khách hàng sẽ có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Thông tin liên hệ


Quý khách có nhu cầu mua căn hộ, đất nền tại dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://bluehousevietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *