troi-mua-chuyen-nha-co-tot-khong

Giải đáp: Chuyển nhà gặp trời mưa tốt hay xấu?

Chuyển nhà gặp trời mưa có tốt hay xấu đang được rất nhiều người quan tâm và lo lắng hiện nay khi ngày chuyển nhà lại gặp phải trời mưa. Khiến cho công việc chuyển nhà của gia đình bị khó khăn và vất vả hơn.

Hiện nay tại TPHCM đang vào thời điểm mùa mưa nên có rất nhiều cơn mưa trút xuống, do đó nên nhiều gia đình có ý định chuyển nhà nhưng lại gặp phải mưa. băn khoăn không biết mưa có tốt hay xấu trong quá trình chuyển nhà hay không.

Để giải đáp cho vấn đề này bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn biết được chuyển nhà gặp trời mưa có tốt hay xấu không nhé. Cùng với bluehouse.edu.vn tìm hiểu ngay nào.

Phong thủy về trời mưa

chuyen-nha-gap-troi-mua

Mưa trong phong thủy học được xem là nguồn của cải từ trời cho, do đó mưa luôn được người xưa và những nhà phong thủy học cho là điềm lành. Nước tưới cho cây, giúp cho cây tươi tốt, giúp duy trì sinh mạng sự sống lâu dài. Nước được cho là cội nguồn của sự sống, đã được chứng minh không chỉ trong phong thủy học. Mà còn có cả những khoa học gia hàng đầu hiện nay.

Đủ để thấy được nước cũng như trời mưa chính là một điềm lành, mang đến những điều may mắn cũng như tài lộc đến mọi người. Trong những câu truyện cũng có đề cập đến việc mưa xuống giải được hạn hán, mưa xuống cầu vồng xuất hiện. Đủ để thấy được sự quan trọng và điềm lành lớn lao mà trời mưa mang lại.

Chuyển nhà gặp trời mưa tốt hay xấu

troi-mua-chuyen-nha-co-tot-khong

Giống như ở trên đã nói thì việc trời mưa theo như phong thủy thì chính là một điềm lành, mang đến nhiều vận may cùng với tài lộc đến cho tất cả mọi người. Do đó Khi chuyển nhà mới mà có gặp phải trời mưa, thì không cần phải lo lắng về phong thủy xấu. Mà ngược lại trời mưa khi chuyển nhà còn là điềm báo tốt lành đến cho gia đình của bạn.

Tham khảo:

Chuyển nhà mới mà gặp trời sẽ mang đến nhiều vận may, sự tài lộc đến cho gia chủ và gia đình. Do nước tượng trưng cho tài lộc, nên chuyển nhà mới mà gặp mưa coi như là tài lộc của bạn khi đến nơi ở mới sẽ luôn dồi dào không ngừng nghỉ. Ngoài ra khi chuyển nhà nước mưa sẽ giúp gột rửa, xua đi những thứ xui xẻo và tà ma đang đem báo theo gia chủ đến nhà mới.

Rắc rối khi chuyển nhà gặp trời mưa

chuyen-nha-vao-troi-mua

Tuy trời mưa là điềm lành và giúp cho gia chủ có được nhiều vận may tốt đẹp, tuy nhiên nó cũng gây nên những rắc rối đến cho gia chủ và gia đình khi muốn chuyển nhà mới. Trong đó rắc rối lớn nhất mà gia chủ và gia đình có thể gặp phải khi trời mưa. Chính là những đồ dùng điện tử hay những thiết bị điện như tivi, tủ lạnh, máy lạnh. máy giặt,….

Nếu như đóng gói đồ đạc không kỹ và dính phải trời mưa, nước mưa sẽ khiến cho đồ đạc của gia chủ gặp phải hư hại vô cùng nặng nề. Không chỉ vậy những quần áo sẽ bị thấm mưa khiến ẩm mốc có mùi khó chịu trong quá trình vận chuyển mất nhiều thời gian của bạn để giặt tẩy.

Ngoài ra những rủi ro như gió lốc, đường trơn trượt, đường ngập,… sẽ khiến cho quá trình chuyển nhà của gia chủ và gia đình trở nên khó khăn. Cùng với đó kéo dài khiến cho chi phí vận chuyển nhà của cả gia đình tăng lên.

Phương án giải quyết khi chuyển nhà ngày mưa

troi-mua-co-nen-chuyen-nha

Phương án giải quyết vấn đề này là bạn có thể chọn cho mình một ngày tốt chuyển nhà khác. Không có gặp phải trời mưa để vận chuyển đồ đạc một cách an toàn nhất đến nơi ở mới. Mà không cần lo lắng rủi ro đồ đạc hư hỏng do nước mưa gây nên.

Nếu như trong quá trình vận chuyển mà gặp mưa thì hãy chuẩn bị những đồ che chắn để đảm bảo chắc chắn những đồ đạc của mình không bị nước mưa thấm vào. giúp hạn chế những thiệt hại do mưa gây ra do khi chuyển nhà trọn gói. Hãy chuẩn bị sử dụng nhiều thùng carton, và túi nilon để đựng đồ dùng khi gặp mưa.

Trên đây là những câu trả lời tổng hợp mà chúng tôi muốn chia ẻ cho bạn biết được chuyển nhà gặp mưa tốt hay xấu.Với trời mưa khi chuyển nhà sẽ không xấu, tuy nhiên cần cẩn thận bảo vệ đồ đạc trong nhà không bị nước mưa ảnh hưởng. Nếu như có thể thì bạn hãy chọn ngày tốt chuyển nhà khác để đảm bảo được sự an toàn.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://bluehousevietnam.com/tong-hop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *