Chủ đầu tư dự án Verosa Park Quận 9 là ai? Có uy tín không?

Dự án Verosa Park là một dự án đô thị trọng điểm của khu vực quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một dự án trọng điểm và được kỳ vọng sẽ là một trong số các dự án góp phần thay đổi bộ mặt dân cư của toàn bộ khu vực.

Và trong bài viết hôm nay, để trả lời cho câu hỏi “Chủ đầu của dự án Verosa Park là ai ? Có uy tín không”, Blue House xin mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu về các thông tin mà chúng tôi đã thu thập và ghi nhận được về dự án này, để cùng nhau làm rõ hơn những thắc mắc tồn tại xung quanh dự án. Ngay bây giờ, hãy cùng Blue house đi vào phần nội dung của bài viết cùng với https://landup.net nhé.

Giới thiệu dự án Verosa Park

Sơ đồ quy hoạch dự án Verosa Park

Sơ đồ quy hoạch dự án Verosa Park

Dự án Verosa park được cấp phép và khởi công xây dựng vào khoảng giữa năm 2018 với tổng diện tích mặt bằng theo thiết kế là 8,1ha. Toàn bộ dự án được quy hoạch thiết kế với tổng cộng 296 căn nhà, trong đó có 293 căn là nhà liên kế và nhà liên kế góc. 3 căn biệt thự còn lại được xây dựng tại vị trí đẹp nhất của dự án https://landup.net/du-an/verosa-park/.

Vị trí quy hoạch và xây dựng của dự án được đánh giá là có tiềm năng phát triển kinh tế và tài chính tương tự như dự án Amena Khang Điền, dự án Eco Xuân,… và một số dự án bất động sản lân cận. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các dự án này trong chuyên mục Bất Động Sản.

Hệ thống tiện ích của dự án cũng được quan tâm thiết kế và thi công đầy đủ các hạng mục với các thành phần bao gồm: Công viên với hồ cảnh quan, hồ bơi tràn thiết kế hiện đại, sân tập thể dục thể thao đa năng, khu vui chơi dành cho trẻ em, siêu thị – cửa hàng tiện lợi, phòng gym, khu tổ chức tiệc ngoài trời – BBQ, Hệ thống an ninh hoạt động 24/24 với mạng lưới nhân viên bảo vệ và camera an ninh dày đặc.

Chủ đầu tư dự án Verosa Park Quận 9 là ai ?

Các dự án của Khang Điền Group

Các dự án của Khang Điền Group

Dự án Verosa Park được đầu tư xây dựng và quản lý bởi một trong những gương mặt nổi tiếng uy tín bậc nhất và có danh tiếng lớn mạnh trên bản đồ các doanh nghiệp đầu tư bất động sản. Đó chính là Công ty TNHH Thương mại và xây dựng nhà Khang Điền.

Cùng với quỹ đất sạch hơn 100ha, đây được xem như là cơ sở để Khang Điền Group phát huy ưu thế của mình. Các vị trí quy hoạch và xây dựng các dự án của công ty đều được đánh giá là có tiềm năng thu hút đông đảo các nguồn đầu tư cũng như tiềm lực về phát triển kinh tế và thương mại cho toàn khu vực.

Bên cạnh đó, giá cả và chất lượng của các sản phẩm đều được khách hàng đánh giá là ưu việt, cùng với thủ tục pháp lý minh bạch, dễ dàng và đội ngũ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm đã giúp cho Khang Điền Group nâng tầm vị thế của mình từng ngày.

Chủ đầu tư dự án Verosa Park có uy tín không ?

Dự án Verosa Park đã hoàn thành và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Dự án Verosa Park đã hoàn thành và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, cũng như  gặt hái được rất nhiều thành công trong các dự án đầu tư và phát triển các khu đô thị. Đến nay Khang Điền Group đã khẳng định được chính mình và góp mặt vào top các doanh nghiệp bất động sản đáng tin cậy nhất, cũng như đi kèm với đó là rất nhiều các giải thưởng danh giá do nhà nước trao tặng.

Tát cả các sản phẩm và các dự án bất động sản của Khang Điền Group đều được hội thảo, cấp phép xây dựng và được Thủ tướng chính phủ phê duyệt cũng như được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép xây dựng. Cụ thể như dự án Verosa Park với các thủ tục hành chính được cấp phép như sau: 

  • Các quyết định số 3308/QĐ – UBND ngày 03/07/2014, 1241/QĐ – UBND ngày 21/03/2017, quyết định số 2872/QĐ-UBND ngày 08/07/2019 và quyết định bổ sung số 5228/QĐ-UBND của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về việc chấp thuận đầu tư cho doanh nghiệp
  • Cấp phép thiết kế bản vẽ thi công theo Quyết định số 51B/2019/QĐ-TP phê duyệt ngày 11/07/2019 và 21B/2019/QĐ-KP phê duyệt ngày 22/05/2019 đối với thiết kế thi công các hạng mục nhà liên kế sân vườn.
  • Giấy phép xây dựng số 107/GPXD và 108/GPXD cấp ngày 01/08/2018.
  • Bảo lãnh của Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Phương Đông (OCB) – Chi nhánh Quận 4 ngày 13/08/2019 đã có văn bản cam kết phát hành chứng thư bảo lãnh cho khách hàng khi giao dịch mua bán với chủ đầu tư của dự án Verosa Park.

    Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án Verosa Park

    Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án Verosa Park

Đó là toàn bộ các thủ tục và giấy tờ pháp lý đối với một dự án giúp khẳng định uy tín của công ty, ví dụ cụ thể ở đây là dự án Verosa Park – Một trong số các dự án nổi tiếng của Khang Điền Group tại khu vực quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng cuối năm 2019 – đầu năm 2020.

Và trên đây là toàn bộ thông tin mà Blue House đã thu thập được để trả lời cho các thắc mắc về chủ đầu tư của dự án Verosa Park cũng như mức độ uy tín của doanh nghiệp này. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp cho những khách hàng đang có nhu cầu mua các sản phẩm bất động sản của Verosa Park nói riêng và Khang Điền Group nói chung có thể yên tâm hơn khi quyết định tiến hành các giao dịch của mình.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *