Chống hú Feedback XTR 2.0

Giới thiệu về thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 

Chống hú Feedback XTR 2.0 cho phép quý khách có thể nâng cao hết mức micro nhưng vẫn làm hú được, thật tuyệt vời đúng không ạ

Chống hú feedback XTR 2.0 loại bỏ được tiếng hú rít gây gián đoạn khi hát của micro karaoke mà không giảm được độ trong trẻo của micro.

Chống  hú feedback XTR 2.0

Chống hú feedback XTR 2.0

Quý khách có thể tăng trép, volume micro thoải mái mà không phải sợ vấn đề gì, với thiết bị chống hú Feedback làm micro hát không có tiếng ồn trong việc để gần loa hay bất cứ cũng không hề hấn j và có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính chơi nhạc.

Xem thông tin chi tiết tại link: https://kimbaoaudio.vn/thiet-bi-chong-hu-micro-feedback-xtr-2-0/

Thông tin quan trọng của thiết bị chống hú feedback XTR 2.0 

Thiết bị chống hú feedback XTR 2.0 là một sự cải tiến từ các đời đi trước như: dòng chống hú XTR 1.0 đương nhiên là nó phải lợi hại rồi, nhưng thiết bị chống hú feedback XTR2.0 còn trội hơn thế nữa và mạnh mẽ.

Với bộ xử lý mạnh mẽ hơn trước rất nhiều Feedback XTR2.0 không kén đồ và thiết bị tương tác với nó, hầu như là thích hợp trong tất cả các dàn karaoke của bạn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thiết bị chống hú khác: TẠI ĐÂY

XTR 2.0 mang lại những hiệu quả mạnh mẽ trong những không gian kín, nhiều lao.chất lượng âm thanh chuẩn nhất không hề làm thay đổi tiếng micro đang hát …

Cảm ơn quý quý khách đã xem qua thiết bị chống hú XTR2.0 của chúng tôi đó là những chức năng và sự mạnh mẽ không thể bàn cãi thêm được, nếu muốn biết chi tiết và hiểu hơn nhiều thì hãy liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể tư vấn cho ạ. Trân trọng cảm ơn.

==> Chú ý: Dàn nhạc sống gia đình thì rất cần thiết bị chống hú Micro XTR 2.0 này để hạn chế tiếng hú vì phải sử dụng nhiều loa

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio

Website: Kimbaoaudio.vn
Hotline: 0979.778.678 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *