Hồ sơ bắt buộc để ứng tuyển lái xe taxi Mai Linh 

Chính sách tuyển lái xe taxi Mai Linh tại TPHCM năm 2021

Bạn nhìn thấy các tin tức tuyển lái xe taxi tại TPHCM và đang muốn ứng tuyển vào vị trí này tại Taxi Mai Linh? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé, bởi vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các chính sách khi ứng tuyển vào vị trí này của tập đoàn Mai Linh.

Taxi Mai Linh hiện đang mở đợt ứng tuyển lái xe taxi với số lượng lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều cũng như là để mở rộng quy mô và tiếp cận được nhiều nơi hơn. Công ty hiện đang có tuyển dụng không chỉ tại các thành phố lớn như là Thành phố Hồ Chí Minh và còn tại các tỉnh thành khác trên toàn đất nước, và dưới đây Bluehouse sẽ đưa ra 1 vài chính sách cho các bạn tham khảo.

Chính sách tuyển lái xe taxi Mai Linh tại TPHCM

Chính sách tuyển lái xe taxi Mai Linh tại TPHCM

Chính sách tuyển lái xe taxi Mai Linh tại TPHCM

Xe taxi Mai Linh thuộc Mai Linh Group hiện đang có chương trình tuyển lái xe taxi, thương hiệu này chắc hẳn đã quá quen thuộc với người dân TPHCM nói riêng và cả nước nói chung rồi đúng không nhỉ?

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhiều năm, Mai Linh đã khẳng định được tên tuổi cũng như uy tín của mình trên thị trường. Các chương trình tuyển lái xe taxi được Taxi Mai Linh tổ chức liên tục nhằm tạo điều kiện việc làm cho các tài xế xe và cũng như mở rộng được thị trường trên toàn quốc.

Các chính sách tuyển lái xe taxi được Mai Linh đưa ra bao gồm những chính sách dưới đây.

Chính sách hỗ trợ tài xế mới

Chính sách hỗ trợ tài xế mới

Chính sách hỗ trợ tài xế mới

Hỗ trợ lên đến 1,5 triệu đồng cho các chi phí đào tạo tùy thành phần lái xe, được giảm trừ thẳng vào mức ký quỹ đóng vào tháng cuối cùng.

Hỗ trợ phụ cấp tiền ăn trưa cũng như chi phí di chuyển trong quá trình đào tạo nghiệp vụ lái xe và căn cứ vào các ngày điểm danh tham gia đào tạo (50 nghìn đồng/ngày).

Sẽ được nhân sự phân công hỗ trợ cho các tài xế ứng tuyển lái xe taxi mới trong vòng 3 tháng đầu tiên.

Đặc biệt, hỗ trợ ca kinh doanh và doanh thu trong vòng 1 tháng đầu tiên. Đối với các tài xế mới vào nghề lái xe taxi sẽ được hỗ trợ ca kinh doanh tính theo số kilomet vận doanh và hỗ trợ 5% trên tổng doanh thu.

  • 100 – 150 kilomet: 20 nghìn đồng/ca kinh doanh.
  • 151 – 200 kilomet: 40 nghìn đồng/ca kinh doanh.
  • 201 kilomet trở lên: 60 nghìn đồng/ ca kinh doanh.

Chính sách giảm hoặc miễn ký quỹ

Chính sách giảm hoặc miễn ký quỹ

Chính sách giảm hoặc miễn ký quỹ

Mức ký quỹ ban đầu chỉ từ 2 triệu đồng và miễn ký quỹ đối với các đối tượng là người được bảo lãnh bởi Cán bộ công nhân viên của Mai Linh hoặc các đối tượng bộ đội xuất ngũ.

Chương trình Tài xế giới thiệu ứng viên mới

Chương trình Tài xế giới thiệu ứng viên mới

Chương trình Tài xế giới thiệu ứng viên mới

Đặc biệt, Mai Linh còn có chương trình tài xế giới thiệu bạn bè ứng tuyển lái xe taxi. Khi tham gia vào chương trình này, người giới thiệu sẽ được thưởng 500 nghìn đồng đối với tài xế mới, 1 triệu đồng đối với các tài xế đã có kinh nghiệm.

Điều kiện để nhận thưởng của chương trình này là sau khi người được giới thiệu đạt được doanh thu trung binh trong 15 ca kinh doanh đầu tiên và tối thiểu đạt 600 nghìn đồng 1 ngày và không vi phạm nội quy công ty, thì người giới thiệu sẽ được nhận thưởng.

Ngoài các chính sách kể trên ra, khi ứng tuyển lái xe taxi Mai Linh các bạn sẽ còn được đào tạo nghiệp vụ tài xế theo quy trình bài bản để có thể nâng cao trình độ. Những ưu điểm khác khi ứng tuyển vào vị trí này là sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, phục vụ các tài xế và các thủ tục ứng tuyển cũng rất nhanh chóng và đơn giản.

Hồ sơ bắt buộc để ứng tuyển lái xe taxi Mai Linh 

Hồ sơ bắt buộc để ứng tuyển lái xe taxi Mai Linh 

Hồ sơ bắt buộc để ứng tuyển lái xe taxi Mai Linh

Tất nhiên nếu bạn đã có bằng lái xe và đã có kinh nghiệm, thì hãy không nhanh tay ứng tuyển lái xe taxi này. Tuy vậy, chưa chắc khả năng cao là bạn đã trúng tuyển, vì vậy cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật chỉnh chu cùng với đó là một tâm thái thoải mái khi đi phỏng vấn.

Một bộ hồ sơ đầy đủ khi tham gia ứng tuyển lái xe taxi tại Mai Linh Group thông thường sẽ bao gồm đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, giấy khám sức khỏe, bản sao công chứng của chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước, giấy khai sinh cũng như hộ khẩu.

Đây là những giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn tham gia ứng tuyển vào vị trí này, hãy chú ý chuẩn bị đầy đủ. Bluehouse xin chúc các bạn có thể ứng tuyển lái xe taxi tại Mai Linh Group thành công nhé!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Chăm sóc khách hàng nội bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh

Hotline: 038 239 13 33 – 097 592 22 22. 

Địa chỉ: 22 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *