Trần Thu Ngân CEO Thomo SV388 hỗ trợ 75 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho anh Sơn ở Bạc Liêu

Trần Thu Ngân CEO công ty giải trí Thomo SV388 hỗ trợ 75 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho anh Sơn ở Bạc Liêu. Gia đình anh Sơn thuộc diện hộ nghèo tại địa phương nhiều năm nay và hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi vợ mất và một mình anh phải nuôi 2 con ăn học.

Việc hỗ trợ gia đình anh Sơn nằm trong chuyên đi công tác thiện nguyện lần này của CEO Trần Thu Ngân và đội ngũ công ty Thomo SV388. Trong bài viết này của Bluehousevietnam, mời bạn cùng tìm chúng tôi tìm hiểu đôi chút về vị nữ doanh nhân trẻ này nhé.

Giới thiệu về CEO Trần Thu Ngân

CEO Trần Thu Ngân tên thật là Trần Thị Kim Ngân, bà hiện đang là CEO và kiêm đồng sáng lập công ty giải trí trực tuyến Thomo SV388. Bà Ngân tốt nghiệp trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh với chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, cơ duyên đến với vị nữ doanh nhân này đó chính là lĩnh vực công nghệ.

Giới thiệu về CEO Trần Thu Ngân

Giới thiệu về CEO Trần Thu Ngân

Năm 2013, bà Ngân từ một nhân viên văn phòng, bà cùng với các cộng sự của mình đã thành lập nên công ty JCB chuyên cung cấp giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng do những bất đồng về quản lý, bà Ngân quyết định rút vốn và rời JCB vào năm 2016 để theo con đường riêng của mình.

Đến năm 2017, nhận thấy nhu cầu về trò chơi trực tuyến tại Việt Nam có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển. Bà Ngân đã thành lập nên Thomo SV388 cung cấp dịch vụ trò chơi đến với người dùng Việt Nam. Do đúng nhu cầu thị trường và chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh, công ty phát triển và hiện nay đã có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau như Campuchia, Thái Lan và Philippine,…

Đôi nét về công ty Thomo SV388

Đôi nét về công ty Thomo SV388

Đôi nét về công ty Thomo SV388

Thomo Sv388 có tên gọi đầy đủ là công ty giải trí trực tuyến Đá Gà Thomo SV388, cung cấp dịch vụ chọi gà online từ từ Campuchia và Thái Lan. Tại đây, người chơi sẽ được tham gia vào nhiều loại hình đá gà khác nhau, bao gồm: Đá gà cựa dao, đá gà cựa sắt, đá gà truyền thống. Trang web sẽ cung cấp cho người chơi nhiều tỷ lệ kèo khác nhau để tham gia đặt cược.

Các trận đá gà tại Thomo SV388 cũng có các thể lệ và quy định cụ thể, nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và giảm thiểu các rủi ro phát sinh. Những quy định này sẽ được thông báo rõ ràng đến người chơi trước khi trận đấu diễn ra. Nếu có cơ hội bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty này nhé.

Chương trình hỗ trợ 75 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho anh Sơn ở Bạc Liêu

Chương trình hỗ trợ 75 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho anh Sơn ở Bạc Liêu

Chương trình hỗ trợ 75 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho anh Sơn ở Bạc Liêu

Trong chuyến đi thiện nguyên lần này tại các tỉnh miền tây, CEO Trần Thu Ngân Thomo SV388 đã quyết định hỗ trợ 75 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho anh Sơn ở Bạc Liêu. Hành động này không chỉ thể hiện sự giúp đỡ, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội mà còn mang lại giá trị cộng đồng và gửi đi thông điệp đầy ý nghĩa.

Gia đình anh Sơn có hoàn cảnh khó khăn, không có một mái nhà vững chắc, anh Sơn và gia đình đã phải sống trong căn nhà tạm bợ. Qua việc nhìn thấy hoàn cảnh đáng thương này, CEO Trần Thu Ngân đã quyết định đưa hỗ trợ xây một căn nhà mới cho gia đình anh, góp phần giúp đỡ anh Sơn tìm lại niềm tin và sự ổn định trong cuộc sống. Từ đó anh có thể cố gắng làm việc và chăm lo cho các con.

Giá trị cộng đồng mang lại

Bằng cách tạo điều kiện và hỗ trợ khó khăn cho gia đình anh Sơn, công ty Thomo SV388 và CEO Trần Thu Ngân đã góp phần xóa bỏ một phần nỗi đau và khó khăn của một gia đình trong xã hội. Điều này không chỉ làm thay đổi cuộc sống của anh Sơn mà còn tạo động lực và hy vọng cho cộng đồng xung quanh.

Giá trị cộng đồng mang lại

Giá trị cộng đồng mang lại

Thành công của một doanh nghiệp không chỉ đo lường bằng doanh thu và lợi nhuận, mà còn bằng khả năng tạo ra giá trị xã hội. CEO Trần Thu Ngân đã chứng minh rằng việc hỗ trợ xây dựng một ngôi nhà tình nghĩa không chỉ là một hành động cá nhân mà còn là sự thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội và lòng nhân ái của một doanh nhân thành đạt.

Chuyên mục tin tức tổng hợp tuần này, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc về hành động đẹp của CEO Trần Thu Ngân Thomo SV388 hỗ trợ 75 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho anh Sơn ở Bạc Liêu. Hy vọng sẽ có nhiều việc làm như thế để những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

Bạn có thể liên hệ Trần Thu Ngân qua thông tin bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *