Cách sử dụng Serious Mass hiệu quả

Cách sử dụng Serious Mass hiệu quả

Cách sử dụng Serious Mass là điều ít ai biết. Vì nếu sử dụng không tốt, không có quy trình và nguyên tắc sẽ dẫn đến những tác hại không tốt, hoặc không đạt được như mong muốn.

Bạn đang ở trong quá trình tập gym, và bạn có thể trạng không tốt, bạn muốn tăng cân nhanh để có thể lực và vóc dáng như mong muốn. Và chỉ có một cách duy nhất để có thể tăng cân nhanh chóng như vậy đó chính là sử dụng sữa tăng cân Serious Mass.

Dưới đây sẽ là những thông tin chắc chắn bạn nên đọc nếu đang sử dụng Serious Mass trong quá trình tập luyện. Dù là loại sữa tăng cân đang cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhưng nếu bạn không có đủ kiến thức chắc chắn sẽ không mang lại kết quả như mong muốn. Mời các bạn tham khảo vài viết sau của Bluehouseviet

Cách sử dụng Serious Mass tốt nhất

  • Cách đầu tiên đó chính là sử dụng Serious Mass như một loại sinh tố trái cây. Hãy pha 2 thìa bột vào máy xay cùng với 600ml nước lạnh. Sau đó cho thêm một ít nguyên liệu trái cây mà mình ưa thích chó nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ bắp như: chuối, hạt lạc, ….. cùng với một ít mật ong, kem. Thêm và ít đá và sữa sau đó xay đều lên.
Cách sử dụng Serious Mass hiệu quả

Cách sử dụng Serious Mass hiệu quả

    • Cho 2 thìa bột dinh dưỡng vào ly, sau đó thêm vào một ít nước, sữa (nếu muốn). Khoay đề lên cho đến khi bột tan hoàn toàn. Hãy đảm bảo sữa được khuấy đều và tan đều hết trong cốc. Và sử dụng ½ ly vào mỗi bữa ăn để luôn đảm bảo lượng nitơ và chất dinh dưỡng mà Serious Mass mang đến. Để có thể giữ được thể trạng tốt nhất và cơ thể liên tục hấp thụ chất dinh dưỡng.
    • Sau khi tập thể hình bạn cần phải uống 1 muỗng Serious Mass trong vòng 30-50 phút sau khi tập để giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn chất dinh dưỡng và phục hồi cơ bắp sau khi hoạt động mạnh.
  • Trước khi ngủ bạn cũng nên dùng 1 muỗng Serious Mass để chắc rằng cơ thể được hấp thụ chất dinh dưỡng liên tục, cũng như phục hồi lại sau 1 ngày mệt mỏi. Và trước khi uống bạn nên hoạt động nhẹ tí xíu để kích thích cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng.
Cách sử dụng Serious Mass hiệu quả

Cách sử dụng Serious Mass hiệu quả

    • Khi mới sử dụng bạn chỉ nên dùng ½ thìa Serious Mass mỗi ngày để cơ thể quen dần, sau đó tầm 1 – 2 tuần tùy vào thể trạng và tăng dần lên 1 thìa mỗi ngày sẽ tốt hơn việc bạn sử dụng Serious Mass dồn dập.
  • Lưu ý rằng: Serious Mass không phải là thuốc và cũng không phải là chất dinh dưỡng đơn thuần. Đây là sữa để tăng cường cơ bắp và tăng cân trong thời gian tập thể hình. Không được sử dụng bừa bãi với người bệnh hoặc cần hồi sức. Luôn phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi có ý định dùng 1 loại sữa nào đó cho người bệnh.

Cách sử dụng Serious Mass tốt nhất

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng máy mài khuôn

Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể nắm rõ cách uống serious mass hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại link sau: https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/sua-serious-mass-12lb-6lbs-cach-pha-uong-serious-mass-hieu-qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *