Máy photocopy hàng bãi

Cách phân biệt máy Photocopy hàng bãi XỊN

Máy photocopy hàng bãi là loại máy đã qua sử dụng và được nhập khẩu vào Việt Nam từ các thị trường như châu Âu và châu Mỹ. Việc làm sao có thể phân biệt được đâu là máy Photocopy hàng bãi xịn và đâu là hàng kém chất lượng không hề đơn giản.

Chúng ta hãy cùng đi vào bài viết để tìm hiểu cách thức phân biệt máy photocopy hàng bãi xịn nhé.

Phân biệt máy photocopy hàng bãi và photocopy hàng bờ

Máy photocopy hàng bãi

Đây là loại máy photocopy cũ được nhập khẩu về từ các thị trường kinh tế phát triển như châu Âu, châu Mỹ. Máy đã trải qua quá trình sử dụng trong khoảng 2 – 3 năm và đã hết hạn bảo hành.

Xem thêm:

Tuy nhiên, máy vẫn còn độ mới lên đến trên 90% cho nên chất lượng của máy vẫn được đảm bảo và cho khả năng sử dụng rất tốt.

Máy photocopy hàng bãi

Máy photocopy hàng bãi

Muốn kiểm tra chất lượng của loại sản phẩm này, bạn hãy xem qua những đặc điểm hình thức bên ngoài của máy. Ví dụ như kiểm tra xem bàn phím của máy có bị mờ và trầy xước nhiều không, kiểm tra bản chụp của máy có rõ không. Ngoài ra, bạn cũng có thể ước chừng được độ mới của máy bằng cách kiểm tra lúc photo giấy có bị dính hay không.

Máy photocopy hàng bờ

Khác hẳn so với máy photocopy hàng bãi, loại máy đã qua sử dụng này chỉ có độ mới xấp xỉ 30%. Lý do bởi vì hầu hết những máy này đã được các doanh nghiệp trong nước sử dụng qua rồi.

Các sản phẩm này được thanh lý đi vì chúng gặp những vấn đề trục trặc trong kỹ thuật. Do đã được sử dụng trong thời gian dài nên các máy photocopy hàng bờ có rất nhiều vết trầy xước, bàn phím mờ và có một vài lỗi xảy ra trong quá trình in ấn.

Một số máy photocopy hàng bờ còn được chỉnh trang lại chút ít để trở thành máy photocopy hàng bãi và bán đi với giá thành cao. Tuy nhiên, chất lượng của loại hàng này vẫn rất thấp, bạn nên cảnh giác và cẩn thận khi mua những loại hàng như vậy.

Lợi ích khi mua máy photocopy hàng bãi

Lợi ích về chi phí đầu tư

Sau khi kinh doanh một thời gian, khối lượng công việc của bạn sẽ trở nên nhiều hơn và lượng bản in theo đó cũng tăng lên rất nhiều. Nếu bạn đã đầu tư cho mình một chiếc máy photocopy văn phòng, thì lúc này công suất của nó không thể nào đáp ứng được hết nhu cầu công việc của bạn.

Lợi ích về chi phí đầu tư

Lợi ích về chi phí đầu tư

Bạn vẫn cố chấp làm việc với chiếc máy photocopy văn phòng đó, thì một là hiệu quả làm việc của bạn không thể nào tăng lên được. Hai là làm quá công suất sẽ dẫn đến tình trạng hỏng hóc của máy rất nhanh chóng.

Lúc này, bạn mới quyết định chọn mua máy photocopy công nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu của mình thì đã muộn. Thay vào đó, việc đầu tư ngay từ ban đầu bạn có thể mua một chiếc máy photocopy hàng bãi. Điều này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư đi rất nhiều.

Lợi ích về tốc độ bản chụp

Với tốc độ bản chụp cao hơn nhiều so với máy photocopy văn phòng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ máy photocopy hàng bãi. Thời gian nhanh hơn đồng nghĩa với việc khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng hơn rất nhiều. Đây cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để khách hàng quay lại gặp bạn vào những lần tiếp theo nữa.

Lợi ích khi sử dụng giấy 

Các loại máy photocopy văn phòng cần phải sử dụng những loại giấy có định lượng từ 70 trở lên mới có thể hoạt động bền bỉ và lâu dài. Máy photocopy hàng bãi thì lại khác, nó có thể sử dụng cả những loại giấy mỏng với định lượng từ 60 trở lên. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng giấy mỏng cho các loại bản in không quá quan trọng.

Lợi ích khi sử dụng giấy 

Lợi ích khi sử dụng giấy

Khả năng chống kẹt giấy cao

Xác suất máy photocopy hàng bãi bị lỗi, bị kẹt giấy trong quá trình sử dụng là rất thấp. Tình trạng khi đang cần in ấn gấp mà máy liên tục kẹt sẽ không xảy ra với bạn nữa. Khách hàng của bạn cũng không phải sốt ruột chờ lâu trong khi bạn vẫn đang loay hoay với chiếc máy kẹt cứng như trước đây nữa.

Tuổi thọ của máy cao

Theo tính toán sơ bộ, một máy in văn phòng chỉ có vòng đời trong khoảng ba triệu bản in. Con số này ít hơn rất nhiều so với các máy photocopy hàng bãi, chúng có vòng đời khoảng 7-8 triệu bản in. Nếu được bảo dưỡng thường xuyên con số này có thể lên tới 10 triệu bản.

Lợi ích về mức độ cạnh tranh

Hãy thử tưởng tượng, bạn chỉ sở hữu những chiếc máy văn phòng với năng suất thấp, trong khi đối thủ của mình có những chiếc máy photocopy hàng bãi xịn với năng suất cực cao. Liệu khách hàng sẽ tìm tới bạn hay là đối thủ của bạn. Chắc hẳn trong đầu của bạn đã có câu trả lời thích đáng phải không nào. 

Sở hữu những chiếc máy photocopy hàng bãi không chỉ giúp giữ chân những khách hàng thân thiết, còn làm tăng thêm sự thành công cho doanh nghiệp của bạn nữa.

Trên đây là cách phân biệt máy photocopy hàng bãi xịn và những lợi ích thiết thực của loại máy này. Mong rằng qua bài viết bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình.

Nguồn: https://bluehousevietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *