Cách bố trí ghế Sofa phù hợp phong thủy phòng khách

Việc bố trí ghế Sofa trong phòng khách sao cho hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc đến với gia chủ cũng như sức khỏe và hạnh phúc của gia đình.

Hiện nay khi mà ngày càng nhiều gia đình có điều kiện sắm cho mình một chiếc ghế sofa để có thể trang trí cho phòng khách thêm hoàn hảo và đẹp hơn trong mắt khách nhân, mà nó còn thể hiện lên được ánh mắt thẩm mỹ của gia chủ khi chọn ghế sofa phù hợp nhất để bày trí tại phòng khách của mình. tuy nhiên không phải cứ thích là chọn một cái Sofa về để ngồi mà phải xem thử chiếc ghế sofa đó có thể bố trí trong phòng khách hợp phong thủy hay không để mang lại được tài vận và may mắn cho gia chủ và gia đình. Hôm nay Sofa Êm sẽ chỉ cho bạn cách bố trí Sofa phù hợp phong thủy phòng khách nhất.

Cách bố trí ghế Sofa phù hợp phong thủy

Đặt ghế Sofa hướng vượng tài lộc, may mắn

Sofa nên được bài trí ở vị trí hướng vượng tài lộc và may mắn giúp gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc có thể đầy nhà. Các hướng tốt trong phòng khách có thể đặt được ghế sofa đó là hướng Đông Bắc, Đông, hướng Nam và hướng Tây. Nên đặt chiếc ghế sofa tựa lưng vào tường và đối diện với những hướng trên để có thể thu hút tài lộc nhiều hơn, mang đến cuộc sống phú quý và đầy thịnh vượng cho gia chủ.

Đặt chiếc ghế tựa lưng vào tường

Dù cho phòng khách của gia đình có rộng hay hẹp thì cũng nên bạn cũng hãy chọn một vị trí đẹp để đặt chiếc ghế Sofa, hãy chọn một vị trí có bức tường rộng để làm vị trí đặt chiếc ghế Sofa làm điểm tựa vững chắc, giúp thu nạp được sinh khí, mang đến sự ổn định và phát triển cho con đường sự nghiệp. tài lộc của mọi người trong nhà. Nếu gia chủ đặt sofa quá xa so với tường sẽ khiến tài chính bản thân và gia đình hao hụt, sức khỏe suy giảm ảnh hưởng nghiêm trọng.

>>>Tham Khảo:

Đặt ghế sofa hướng ra cửa

Gia chủ nên đặt bộ phận chủ chốt của ghế sofa hướng ra cửa chính hoặc có thể cửa sổ, nhằm mục đích được ví như đang dang tay ôm lấy tài lộc, may mắn luồn vào nhà từ bên ngoài. Nhưng không nên đặt toàn bộ ghế đối diện cửa chính vì khí lùa vào trực tiếp đến người ngồi ghế sẽ không tốt cho sức khỏe.

Tránh đặt sofa phía sau có tấm gương

Không nên đặt gương ở phía sau chiếc ghế sofa, vì theo phong thủy học phía sau luôn cần kín đáo, khi đặt gương sau sofa sẽ khiến gia chủ gặp nhiều phiền phức trong các mối quan hệ làm ăn và gây tổn thất lớn về tài lộc. Gương còn có ngụ ý nhân đôi, nếu đặt ở phía sau ghế thì sẽ dễ bị tai hoạ sẽ nhân đôi, nên tránh.

Tránh vật dụng lớn ở ngay trên đầu ghế sofa

Vật dụng cỡ lớn như đèn chùm, quạt trần hay thậm chí là dầm xà đều không nên đặt ngay phía trên sofa. Vì theo phong thủy học cho rằng việc này sẽ khiến tâm lý mọi người trong nhà dễ bị bất an và lo lắng.

Xem thêm: Ghế sofa

Tránh đặt bể cá sau chiếc ghế sofa

Theo phong thủy ghế Sofa phía sau cần sự vững chắc và an tĩnh nên mới cần dựa vào tường hay thiết kế thêm bình phong, kệ đựng đồ hay có thể sử dụng cây cảnh tán rộng để đặt phía sau tạo nên thế tựa sơn vững chắc. Nên không thể đặt bể cá sau ghế được vì thuộc Thủy mà Thủy thuongừ hay luân chuyển ngụ ý là sẽddem tài lộc và may mắn vận chuyển đi mất.

Như vậy là Sofa Êm đã chỉ cho các bạn cách bố trí ghế Sofa phù hợp phong thủy phòng khách mà các bạn nên áp dụng khi muốn sắm cho gia đình mình một chiếc ghế Sofa. Khi bạn áp dụng được những quy tắc bố trí ghế sofa thì sẽ giups được cho bạn đón nhiều tài lộc, khí vượng cho gia đình thêm nhiều may mắn cũng như sức khỏe tốt. Chúc các bạn thành công !

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 40 Đường số 7, Khu Dân Cư Cityland Central Hills, Phường 7, Gò Vấp

Hotline: 090 323 72 44

Email: sofaemsaigon@gmail.com

Website: https://www.sofaem.com/ 

Tác Giả: Huỳnh Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *