Bong88top.com ủng hộ 3 tỷ đồng giúp trẻ em bị tim bẩm sinh

Bong88top.com ủng hộ 3 tỷ đồng giúp trẻ em bị tim bẩm sinh

Bậc cha mẹ nào cũng muốn con của mình ra có một cuộc sống bình thường, đầy đủ, và trải nghiệm được nhiều thứ hạnh phúc trong cuộc đời. Tuy nhiên không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng được may mắn như vậy.
Bệnh tim bẩm sinh một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất đối với trẻ em, là kẻ thù đã lấy đi rất nhiều nước mắt của các bậc phụ huynh, cũng như sinh mạng của nhiều trẻ thơ tại Việt Nam. Hiểu được những đau khổ này của bệnh tim bẩm sinh gây ra, nên mới đây Bong88 đã quyết định ủng hộ 3 tỷ để giúp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam

Bong88top.com ủng hộ 3 tỷ đồng giúp trẻ em bị tim bẩm sinh

Bong88top.com ủng hộ 3 tỷ đồng giúp trẻ em bị tim bẩm sinh

Bluehousevietnam được biết bệnh tim bẩm sinh là một loại bệnh tim mà các vấn đề liên quan đến cấu trúc và chức năng tim được hình thành từ khi còn trong tử cung. Bệnh tim bẩm sinh có thể gây ra các khuyết tật tim như lỗ trong thành tim, mạch máu không đúng vị trí, van tim không hoạt động đúng cách, hay các dị hình khác.
Ở Việt Nam, bệnh tim bẩm sinh là một vấn đề sức khỏe hết sức được quan tâm. Theo báo cáo của Bộ Y tế Việt Nam, tỷ lệ sinh con bị bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam là khoảng 8-10 trường hợp/1.000 trẻ sơ sinh. Điều này có nghĩa là hàng năm có hàng ngàn trẻ em ở Việt Nam chào đời với vấn đề tim bẩm sinh.
Theo kiến thức Tổng hợp việc chẩn đoán và điều trị bệnh tim bẩm sinh vẫn còn gặp nhiều thách thức ở Việt Nam. Một số thách thức bao gồm thiếu nguồn lực, hạn chế trong việc tiếp cận dịch vụ y tế, và thiếu thông tin và nhận thức đối với bệnh tim bẩm sinh trong cộng đồng.
Việc cải thiện khả năng chẩn đoán sớm và tiếp cận điều trị cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh là rất quan trọng. Cần có sự phối hợp giữa các bác sĩ, nhà nghiên cứu y tế, chính phủ, tổ chức từ thiện và cộng đồng để nâng cao hiệu quả điều trị và chăm sóc cho những người bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Những hoàn cảnh khó khăn

Nhiều gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn, nhưng lại sinh con ra mắc bệnh tim bẩm sinh thực sự là một điều rất đau khổ. Tại Việt Nam tuy rằng có sự hỗ trợ của bảo hiểm y tế, tuy nhiên số tiền cho trả cho một ca điều trị bệnh tim bẩm sinh vẫn còn rất cao so với thu nhập của người dân nghèo. Hơn nữa việc điều trị bệnh tim bẩm sinh có thời gian rất dài, thiệt hại về tài sản nói chung là rất lớn, và có thể hay nhiều nợ nần cho người có con điều trị bệnh tim bẩm sinh.

Bong88 ủng hộ 3 tỷ đồng giúp trẻ em bị tim bẩm sinh

Bong88top.com ủng hộ 3 tỷ đồng giúp trẻ em bị tim bẩm sinh

Bong88top.com ủng hộ 3 tỷ đồng giúp trẻ em bị tim bẩm sinh

Hiểu được khó khăn của rất nhiều gia đình có con em bị bệnh tim bẩm sinh. Nên hội đồng quản trị của bong88 đã quyết định trích 3 tỷ để ủng hộ tiền viện phí cho rất nhiều gia đình có con em bị bệnh tim bẩm sinh.
Vì không có nhiều nhân lực, và năng lực để hỗ trợ được đúng nhất và kịp thời nhất, cũng như chuyên môn nhất. Nên Bong88 đã quyết định trao quyền sử dụng số tiền này cho quỹ hỗ trợ bệnh tim bẩm sinh của Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TPHCM.
Để tìm hiểu thêm về chương trình bạn có thể xem tại chuyên mục Về chúng tôi

Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TPHCM

Hội Bảo trợ Người nghèo thành phố Hồ Chí Minh (còn được gọi là Hội Bảo trợ Xã hội TP.HCM) là một tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực xã hội và nhân đạo tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được thành lập từ năm 1995, Hội đã đóng góp đáng kể vào việc hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người nghèo, khuyết tật, người già neo đơn và các đối tượng khó khăn khác trong xã hội.
Hội Bảo trợ Người nghèo thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị đã và đang hoạt động từ thiện cho bệnh tim bẩm sinh tại TP, Hồ Chí Minh lớn nhất hiện nay.
Gần đây nhất hội vừa hoàn thành chương trình giúp đỡ 10.000 ca điều trị bệnh tim tại TP.HCM với mức kinh phí hơn 400 tỷ.

Ý nghĩa của hoạt động

Bong88top.com ủng hộ 3 tỷ đồng giúp trẻ em bị tim bẩm sinh

Bong88top.com ủng hộ 3 tỷ đồng giúp trẻ em bị tim bẩm sinh

Hoạt động của Bong88 trong việc ủng hộ 3 tỷ đồng để giúp trẻ em bị tim bẩm sinh thông qua Quỹ Hội Bảo trợ Người nghèo thành phố Hồ Chí Minh mang đến ý nghĩa vô cùng quan trọng và đáng được khen ngợi. Đây là một hành động có tầm ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng và cho thấy tình yêu thương và sự quan tâm đến trẻ em khuyết tật.

Góp phần thay đổi nhận thức chung về bệnh tim

Số tiền ủng hộ lớn như vậy từ Bong88 sẽ có tác động đáng kể đến việc cung cấp điều trị và chăm sóc cho những trẻ em bị tim bẩm sinh tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều này giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các em, mang lại hy vọng và cơ hội cho tương lai của họ. Không chỉ là một sự ủng hộ tài chính, mà còn là một thông điệp đáng quý về trách nhiệm xã hội và lòng nhân ái.
Hành động này cũng khích lệ và gợi cảm hứng cho các cá nhân và tổ chức khác trong xã hội để tham gia vào việc hỗ trợ và chăm sóc cho những người khó khăn. Nó tạo ra một tác động tích cực lan tỏa, khơi dậy lòng nhân ái và khát vọng xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.
Bong88top.com ủng hộ 3 tỷ đồng giúp trẻ em bị tim bẩm sinh

Bong88top.com ủng hộ 3 tỷ đồng giúp trẻ em bị tim bẩm sinh

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Bong88top.com ủng hộ 3 tỷ đồng giúp trẻ em bị tim bẩm sinh Chúc bạn luôn may mắn, thành công, và hạnh phúc trong cuộc sống này. Đồng thời hy vọng bài viết này sẽ truyền cảm hứng đến bạn, động viên bạn làm được nhiều việc có ích hơn cho xã hội.

Thông tin liên hệ Bong88 

  • Tên công ty: Công ty TNHH trực tuyến Bong88
  • CEO:   Nguyễn Hữu Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *