Whey Casein

5 sản phẩm Whey Protein cần thiết cho người tập Gym

Với những người tập thể hình các sản phẩm whey protein đã không còn xa lạ nữa. Đây là những dòng sản phẩm bổ sung nguồn protein tinh khiết hỗ trợ cho quá trình tập luyện giúp bạn tăng cơ, giảm mỡ hiệu quả.

Do đó hiện nay các dòng sữa whey protein đang được nhiều vận động viên và dân tập thể hình tin tưởng lựa chọn. Vậy có những loại whey protein nào cần thiết cho người tập Gym?

Trong bài viết này, Thế Giới Whey sẽ giới thiệu với bạn 5 loại whey protein cần thiết cho người tập Gym, cùng tìm hiểu nhé!

Whey Protein Concentrate

Whey Concentrate

Whey Concentrate

Whey protein concentrate là dòng sữa whey protein trải qua ít công đoạn xử lý nhất, có giá bán thấp nhất trong các loại whey protein. Whey protein concentrate có khoảng 85-90% protein, và có chứa các tập chất như chất béo và lactose.

Whey protein concentrate cung cấp hàm lượng protein tự nhiên, ít qua xử lý sinh học, sản phẩm chứa nhiều chất vi sinh có lợi cho sức khỏe của người dùng. Hàm lượng lactose và chất béo trong sản phẩm ít hơn nhiều so với các sản phẩm sữa tươi hoặc sữa đặc khác.

Đối tượng sử dụng whey protein concentrate là những người không bị dị ứng với lactose, những người cần tăng cân, tăng cơ nhưng có mức thu nhập thấp.

>>>Xem thêm:

Whey Protein Isolate

Whey Isolate

Whey Isolate

Whey protein isolate là loại whey protein đã được loại bỏ các tạp chất, hoàn toàn không chứa lactose, hàm lượng chất béo và carb cũng rất ít. Whey protein isolate cung cấp hàm lượng protein tinh khiết cao từ 90-95%.

Whey protein isolate còn có chứa các axit amin mạch nhánh hỗ trợ xây dựng, phát triển và duy trì các mô cơ tế bào. Sản phẩm không chứa lactose, hàm lượng chất béo và carb lại thấp nên phù hợp với mọi đối tượng, từ người dị ứng lactose, người đang ăn kiêng,….

Tuy nhiên sản phẩm có giá thành rất cao và đã qua nhiều công đoạn xử lý nên một số vi sinh vật có lợi cho cơ thể cũng bị loại bớt.

Whey Protein Hydrolyzed

Whey Hydrolyzed

Whey Hydrolyzed

Whey protein hydrolyzed còn có tên gọi khác là whey peptides, đây là dòng whey protein cao cấp đã qua xử lý và sàng lọc kỹ càng. Whey protein hydrolyzed đã loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và các protein trong sản phẩm cũng đã qua quá trình thủy phân tách protein thành các siêu phân tử nhỏ giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng nhanh chóng nhất.

Whey protein hydrolyzed còn chứa các chuỗi axit amin hỗ trợ xây dựng, phát triển và phục hồi cơ bắp. Loại whey này còn giúp tăng khả năng tổng hợp protein và tăng cường cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Whey protein casein

Whey Casein

Whey Casein

Protein casein là loại whey protein có khả năng hấp thụ chậm với thời gian từ 7-8 tiếng đồng hồ. Loại whey protein này thích hợp sử dụng để nuôi dưỡng cơ bắp và ban đêm và chống lại quá trình dị hóa cơ bắp.

Whey protein casein giúp cung cấp glutamine giúp giảm mỏi cơ sau khi tập luyện, nó còn bổ sung thêm canxi để xương chắc khỏe.

Whey protein blend

Whey Blend

Whey Blend

Whey protein blend là loại whey protein có sự kết hợp giữa 2 hay nhiều loại whey protein với nhau, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người dùng. Khả năng hấp thụ của whey protein blend cao hơn so với sản phẩm whey protein concentrate độc lập.

Sản phẩm whey protein blend có giá thành phù hợp, nhiều phân khúc cho người dùng lựa chọn. 

Tác giả Phụng Lê

Nguồn: https://bluehousevietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *